Thăng Long Number One sắp khai trương hàng loạt tiện ích

Theo thông tin từ Tổng công ty Viglacera – Chủ đầu tư dự án Thăng Long Number One, để chào đón năm mới 2015, dự án đang chuẩn bị khai trương hàng loạt tiện ích và đặc biệt sẽ dành tặng 2 lượng vàng SJC cho mỗi khách hàng mua căn hộ Thăng Long Number One trước ngày 31/12/2014.

Chung cư Thăng Long Number One

Chung cư Thăng Long Number One

Nhiều tháng qua, Thăng Long Number One đã tạo nên cơn “sốt” trên thị trường trong phân khúc căn hộ cao cấp. Dự án không chỉ nằm ở vị trí đẹp, đắc địa ngay đầu Đại lộ Thăng Long mà còn được hưởng cảnh quan đẹp và hạ tầng tiện lợi.

Để cư dân có những trải nghiệm về một cuộc sống tiện nghi, dịch vụ hoàn hảo, hàng loạt các tiện ích của Thăng Long Number One sẽ được khai trương trong thời gian tới.

Tòa nhà A đã dành hơn 2.000m2 tại tầng ba để bố trí trung tâm Elite Fitness – hệ thống Câu lạc bộ thể dục thể thao cao cấp tại Hà Nội vào hoạt động.

Cùng đó, hệ thống siêu thị Vinmart với diện tích hơn 300m2 cũng sẽ được khai trương vào ngày 30/12 này, giúp cư dân tiết kiệm thời gian khi lựa chọn những mặt hàng thiết yếu đáp ứng nhu cầu sinh hoạt trong gia đình.

Một trong những thông tin được nhiều khách mua nhà là các gia đình trẻ chờ đón là Trường mầm non Thăng Long Academy – trường mầm non tiêu chuẩn quốc tế với diện tích 600m2 cũng chuẩn bị đi vào hoạt động.

Ngoài ra, chuỗi cửa hàng ẩm thực, càphê, hair salon cùng hàng loạt các tiện ích miễn phí khác như sân chơi ngoài trời cho trẻ em, vườn nướng BBQ, công viên và sân golf mini tại tầng 20 của mỗi tòa nhà cũng đang được chuẩn bị đưa vào vận hành.

Đây là tòa nhà được đầu tư xây dựng với các tiêu chí thông minh, xanh, thân thiện với môi trường và có độ an toàn cao. Không chỉ được nhận giải thưởng Quốc tế “Ngôi nhà an toàn,” Thăng Long Number One còn là dự án đầu tiên được Bộ xây dựng gắn biển “Công trình xanh”.