Chào đón siêu phẩm 2015 – 2016 mang tên Vinhomes Gardenia

Trong cuối 2015 – đầu 2016, thị trường bất động sản Hà Nội nói chung và bất động sản cửa ngõ phía Tây nói riêng tiếp tục sẽ chào đón một siêu đô thị mới mang tên Vinhomes Gardenia – Dự án mới mang thương hiệu Vinhomes của Vingroup. Chắc chắn dự án sẽ hứa hẹn nhiều đột phá và bất ngờ mới thú vị, là nơi an cư lý tưởng cho mọi cư dân thủ đô.

Theo như thông tin ban đầu, dự án Vinhomes Gardenia lần này sẽ hội tụ đầy đủ các loại hình sản phẩm bao gồm: Căn hộ cao cấp – Biệt thư – Biệt thự liền kề – Shophouse cùng nhiều phức hợp tiện ích đẳng cấp khác, mang tới sự lựa chọn đa dạng, không gian cộng đồng văn minh, đông đảo.

Vị trí Vinhomes Gardenia

Vị trí dự án

Vinhomes Arcadia Mỹ Đình là một trong những dự án đã được Vingroup ấp ủ khá lâu và đã được chính thức phê duyệt theo Quyết định chính thức của UBND Thành phố. Theo thông tin mới nhất, dự án sẽ được xây dựng từ Quý IV/2015 và hoàn thành vào Quý IV/2019 tại một trong những vị trí vàng đắc địa nhất nhì thủ đô. Khi đi vào hoạt động, đây hứa hẹn không chỉ là một dự án đắt hàng đối cư dân mà ngay cả với các nhà đầu tư, Vinhomes Gardenia cũng sẽ là một sự lựa chọn không thể bỏ lỡ.

  • Nằm ngay giữa trung tâm mới về Kinh tế – Ngoại giao – Giáo dục – Thể thao… của Hà Nội.
  • Phía Tây Bắc: Tiếp giáp đường K2. View nhìn Sông Nhuệ.
  • Phía Đông Nam: Tiếp giáp đường N4. View nhìn ra KDC Cầu Diễn.
  • Phía Đông Bắc: Tiếp giáp đường Hàm Nghi. View nhìn QL32, khu dân cư thấp tầng.
  • Phía Tây Nam: Tiếp giáp đường N9. View nhìn Đại lộ Thăng Long, SVĐ Mỹ Đình.

Trong vòng bán kính 4km kể từ trung tâm Khu đô thị Vinhomes Gardenia, cư dân đã có thể di chuyển vào trung tâm thành phố hay tiếp cận một loạt những công trình tiện ích đẳng cấp như: Sân vận động Mỹ Đình, TTTM The Garden, Trung tâm hội nghị quốc gia,….

Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa, Vinhomes Gardenia Cầu Diễn còn sở hữu một loạt những tiện ích ấn tượng như: Bệnh viện, Trường học, Bể bơi trong nhà và ngoài trời, TTTM,…

Quý khách quan tâm tới dự án vui lòng truy cập trực tiếp tại website: http://vinhomegardeniacaudien.com/ để nhận thông tin mới nhất, chính xác nhất!