Điều ít biết về Vinhomes Riverside Hải Phòng

Vinhomes Riverside Hải Phòng (Tên gọi khác Vinhomes Hải Phòng) đang lôi cuốn sự để ý của công chúng những ngày gần đây. Ngày 4/3/2016 vừa qua, lễ khởi công khu đô thị Vinhomes Hải Phòng đã diễn ra với sự chứng kiến của hàng nghìn quan khách. Một số thông báo dự án mà không phải ai cũng biết:

Dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng nằm ở đâu?

Những ngày gần đây, một số tờ báo lớn trong nước đưa tin Vinhomes Hải Phòng đã chính thức được khởi công và được các chuyên gia đầu ngành nhận định sẽ tạo ra cơn sốt trên thị trường trong thời kì sắp tới.

Khu tỉnh thành Vinhomes Riverside Hải Phòng tạo lạc tại vị trí đắc địa hiếm có của thị thành Hải Phòng. Có thể nói, dự án sở hữu vị trí vàng còn sót lại của khu vực trung tâm phía Tây thành phố Hoa Phượng Đỏ. Vinhomes Riverside Hai Phong nằm trên vị trí phường Thượng Lý – quận Hồng Bàng – Hải Phòng.

Nơi đây tiếp giáp với trọng điểm thị thành – nơi hội tụ nhiều tụ điểm văn hóa – chính trị – từng lớp. Đặc biệt, khu thị thành nằm trên tuyến đường liên lạc mạch máu kết nối Hải Phòng với Hà Nội và các tỉnh phụ cận miền Bắc.

Quy mô Vinhomes Hải Phòng

thị thành Hải Phòng là cửa ngõ ở phía biển Đông với thế giới; là một trong những cầu nối trực tiếp giữa hai khu vực phát triển năng động là khu vực Đông Nam Á và Đông Bắc Á. Tính đến tháng 12/2015, quy mô dân số Hải Phòng có 2.103.500 người,, thu nhập bình quân đầu người vào khoảng 4.180 USD/năm cao hơn hẳn mức thu nhập bình quân đầu người Việt Nam 2.109 USD. Có thể nói Hải Phòng là thị trường tiềm năng vô cùng lớn.

Vị trí dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng

Trong lễ khởi công dự án Vinhome Riverside Hải Phòng ngày 4/3, phó chủ toạ tập đoàn Vingroup cũng đã khẳng định Hải Phòng là thị trường Vingroup đang muốn lấn sân sâu hơn nữa, sau một vài dự án thành công tại tỉnh thành Cảng. Khu thị thành sinh thái Vinhomes Riverside Hai Phongchính là bước tiến khai mạc cho kiên tâm của tập đoàn tại thị trường HP.

Khu tổ hợp chức năng là một chuỗi sản phẩm BĐS tiêu chuẩn quốc tế gồm: Khu hẩu lốn khách sạn – Văn phòng – trọng tâm thương nghiệp – TTTM – Khu công viên chuyên đề – khu nhà ở kết hợp dịch vụ thương mại. Du an Vinhomes Riverside Hải Phòng được xây dựng trên diện tích 78.5ha, hẹn sẽ đem tới diện mạo mới cho TP. Hoa Phượng Đỏ.

Dự án tụ hội đầy đủ nguyên tố để sẵn sàng tạo ra cơn sốt bất kỳ lúc nào, dự án sở hữu tầm view tuyệt đệp nhìn ra con sông Cửa Cấm và sông Thượng Lý. Nếu bạn sở hữu căn biệt thự Vinhomes Riverside Hải Phòng  bạn chắc chắn sẽ ưng ý với hệ thống nội thất đương đại, cơ sở hạ tầng đẳng cấp và hệ thống hạ tầng hiện đại.

Thông tin chính thức tại: http://vinhomeriversidehaiphong.com.vn/