3 sức hút đầu tư khó cưỡng tại AB Central Square

Không phải ngẫu nhiên mà AB Central Square Nha Trang lại có sức hút lớn với các khách hàng và nhà đầu tư đến vậy, nhất là khi thị trường Nha Trang đang vô cùng sôi động với hàng loạt những dự án lớn. Vậy sức hút của dự án do đâu?

Vị trí “vô tiền khoáng hậu” tại phố biển Nha Trang

Vị trí luôn là yếu tố để nhà đầu tư quyết định nên đầu tư vào dự án hay không. Độc chiếm vị trí vô cùng đắc địa mà được coi là “vô tiền khoáng hậu”, AB Central Square Nha Trang nhanh chóng chiếm được lợi thế trên thị trường. Sở dĩ có thể khẳng định vị trí của dự án độc tôn và trước nay chưa từng có là bởi AB Central Square tọa lạc tại vị trí trung tâm của trung tâm với 3 mặt tiền là đường huyết mạnh tại Nha Trang: Trần Phú – Lê Thánh Tôn – Hùng Vương.

Vừa có giao thông thuận tiện khi nằm trên tuyến đường chính, vừa có kết nối linh hoạt với nhiều khu vui chơi giải trí, đối diện Tháp Trầm Hương, và Quảng trường, hơn thế lại gần ngay biển với khoảng cách chỉ 50m… Quả thực dự án chiếm hữu một vị trí đáng mong ước, vừa có độ thông thoáng lại vô cùng thuận tiện và dễ dàng thu hút các du khách, đảm bảo tiềm năng kinh doanh cho thuê hấp dẫn.

Hơn thế vị trí đắc địa cũng là yếu tố đảm bảo khả năng tăng giá bất động sản trong tương lai, nhất là khi quỹ đất tại Nha Trang và trên đường Trần Phú đã gần hết. Việc chiếm hữu một vị trí độc tôn 3 mặt tiền chắc là “con Át chủ bài” để dự án “bùng nổ cạnh tranh”.

Vị trí AB Central Square “vô tiền khoáng hậu” tại phố biển Nha Trang
Vị trí AB Central Square “vô tiền khoáng hậu” tại phố biển Nha Trang

Cam kết sinh lời hấp dẫn tại AB Central Square

Một trong những sức hút vô khiến các nhà đầu tư khó có thể từ chối đầu tư AB Central Square Nha Trang chính là chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn. Có thể nói chủ đầu tư A&B là một trong những chủ đầu tư cực kỳ tâm lý khi mang đến những ưu đãi chưa từng có cho khách hàng.

Theo đó, đầu tư vào dự án, nhà đầu tư được cam kết sinh lời lên tới 10% trong 10 năm và từ năm thứ 11 KH nhận 80% thu nhập thuần sau thuế. Đặc biệt với những khách hàng thanh toán sớm còn được hưởng lợi nhuận 13,5% trong năm đầu tiên. Đây là con số vô cùng hấp dẫn khiến nhà đầu tư bị “chinh phục” hoàn toàn.

Bên cạnh đó những ưu đãi vay lên tới 70% giá trị hợp đồng cùng với chính sách chiết khấu cao…càng thu hút nhà đầu tư. Ngoài ra, khách hàng còn được tặng 15 đêm nghỉ miễn phí, được trao đổi trên hệ thống khách sạn/resort của AB Group.

Chính sách bán hàng hấp dẫn cùng cam kết lợi nhuận cao chính là yếu tố thu hút nhà đầu tư và khẳng định đây là kênh đầu tư sáng giá hiện nay.

Tính thanh khoản nhanh, đầu tư an toàn

Bên cạnh những chính sách và cam kết lợi nhuận hấp dẫn, chủ đầu tư AB Central Square Nha Trang còn cam kết chuyển nhượng hợp đồng dự án. Theo đó sau 05 năm tính từ thời điểm dự án đưa vào hoạt đồng, nếu khách hàng có nhu cầu chuyển nhượng lại hợp đồng hợp tác kinh doanh thì Chủ đầu tư cam kết thực hiện việc chuyển nhượng theo đúng giá trị và khoản lợi nhuận đảm bảo: giá gốc hợp đồng và 10% lợi nhuận của giá trị hợp đồng. Đây là một điểm mới và là yếu tố khiến nhà đầu tư hoàn toàn bị thu hút. Bởi như vậy, đảm bảo tính thanh khoản dự án rất cao, mang lại sự an tâm cho nhà đầu tư.

Có thể nói, quá nhiều ưu điểm và lợi thế hội tụ tại dự án AB Central Square, đây chắc chắn là lựa chọn đầu tư đáng tiền và an toàn nhất hiện nay cho các nhà đầu tư Nha Trang.

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Phía trước khu căn hộ Thăng Long Number One

BÀI VIẾT NỔI BẬT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN