3 yếu tố vàng giúp Sun Phú Quốc chinh phục khách hàng

Sun Phú Quốc đang là một trong những lựa chọn được nhiều khách hàng xuống tiền trong thời điểm này. Nhận định từ các nhà đầu tư sành sỏi cho rằng, thị trường đầu tư đang gặp nhiều biến động lớn, rủi ro cao khiến nhiều khách hàng quay xe, bên cạnh đó, thời điểm này thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang có sóng, những lựa chọn vàng tại các dự án như Sun Phú Quốc thời điểm này sẽ mang đến không chỉ là đầu tư an toàn, mà còn là đầu tư tiềm năng lợi nhuận cao hơn hẳn so với các kênh khác.

Cùng với đó, dự án cũng sở hữu những yếu tố vàng, khiến các nhà đầu tư không thể bỏ qua dự án này, muốn xuống tiền ngay tại thời điểm này để được hưởng lợi nhuận tốt nhất, điển hình có thể kể đến The Sailing Bay – Siêu phẩm mới nhất của chủ đầu tư lớn này.

Sun Phú Quốc sở hữu một vị trí trung tâm kết nối

Sun Phú Quốc sở hữu một vị trí trung tâm kết nối

Chủ đầu tư Sun Group đã mất đến hơn 1 thập kỷ để tạo dựng hệ thống cơ sở hạ tầng, giao thông cho khu vực phát triển Sun Phú Quốc. Chính vì vậy, không phải ngẫu nhiên mà dự án có được một vị trí đắc địa như vậy. Từ hệ thống cap treo từ sân bay quốc tế đến dự án, hay các cung đường lớn chạy xuyên suốt khắp đảo bắt nguồn từ Sun Phú Quốc, chuỗi tiện ích đẳng cấp, hiện đại quy mô vô cùng lớn… đã được chủ đầu tư tốn nghìn tỷ để có thể xây dựng.

 Và quan trọng nhất chính là tầm nhìn và quyết tâm của chủ đầu tư này, khi muốn biến những dự án như The Sailing Bay trở thành điểm đến không thể bỏ qua của giới thượng lưu, chứng minh được cho khách hàng thấy hệ thống hạ tầng tiện ích và giao thông xứng tầm với đẳng cấp nghỉ dưỡng mà mình lựa chọn.

Từ vị trí của dự án Sun Phú Quốc, khách hàng có thể đến rất nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng của huyện đảo với những kết nối giao thông thuận lợi nhất, và có rất nhiều lựa chọn cách di chuyển để tạo thuận tiện cho khách hàng. Đến Bãi Dài, Bãi Sao, Bãi Khem, hay thị trấn Đông Dương chỉ khoảng vài phút đi xe, ngoài ra khách hàng có thể lựa chọn tận hưởng du ngoạn kết nối đi lại khi chọn tuyến cáp treo trên biển để đến những địa điểm du lịch khác.

Công năng sử dụng linh hoạt tại The Sailing Bay

Sun Phú Quốc đa dạng loại hình nghỉ dưỡng khác nhau. Điển hình với dự án The Sailing Bay biệt thự sẽ được thiết kế với độ cao và tầng khác nhau, được phát triển để đáp ứng mọi nhu cầu kinh doanh dịch vụ và du lịch của nhà đầu tư. Đội ngũ kiến trúc sư nổi tiếng thế giới đã tính toán vô cùng kỹ lưỡng trong thiết kế từng loại hình, vị trí của các phân khu Commercial Villa và Boutique Hotel, để mọi sản phẩm đều có công năng sử dụng linh hoạt nhất.

Công năng sử dụng linh hoạt tại The Sailing Bay

Theo đó, chủ sở hữu có thể biến tấu các căn Commercial Villa thành không gian kinh doanh cao cấp theo sở thích và định hướng riêng của mình, từ kinh doanh thời trang, trang sức, phụ kiện mang các thương hiệu đắt giá, cho tới nhà hàng ẩm thực sang trọng, không gian cafe lãng mạn, hoặc các khách sạn mini theo nhu cầu riêng của mình… Trong khi đó, Boutique Hotel nhờ các thiết kế hợp lý, với tầm view biển và rừng vô cùng ấn tượng, sẽ trở thành một nơi lưu trú dành cho du khách khi đến Phú Quốc vô cùng có sức hút. Có thể thấy rằng chủ đầu tư Sun Phú Quốc đang tạo nên những dấu ấn đậm nét của mình hơn tại The Sailing Bay, để khẳng định với khách hàng về tiềm năng đầu tư và lý do nên sở hữu sản phẩm.

Chủ đầu tư danh tiếng và uy tín

Sun Group là chủ đầu tư hàng đầu của thị trường bất động sản, là ông lớn danh tiếng và uy tín của thị trường này. Không chỉ tạo dựng thành công của mình qua rất nhiều dự án, ông lớn này còn sở hữu một nguồn khách hàng thân thiết vô cùng lớn, và luôn dành được sự cảm tình của khách hàng và quan tâm đặc biệt của các chuyên gia tại các dự án của mình. 

Sun Phú Quốc không phải ngoại lệ, khi dự án đang được đầu tư vô cùng lớn, và chủ đầu tư đã có một quá trình dài để chinh phục khách hàng bằng việc tạo dựng hệ thống cơ sở hạ tầng riêng cho mình tại đây. Chính vì vậy, những dự án như The Sailing Bay mới có vị trí đứng tốt ngay khi vừa ra mắt.

0985 228 911