4 thế mạnh chỉ có tại Scenia Bay Condotel

Mỗi một dự án bất động sản nghỉ dưỡng đều có riêng cho mình những thế mạnh để từ đó thu hút được sự chú ý từ quý khách hàng có nhu cầu đầu tư và quyết định xuống vốn nơi dự án đó. Với Scenia Bay Condotel cũng vậy. Dự án này không chỉ có vị trí đắc địa, thiết kế hạng sang mà còn sở hữu 4 thế mạnh riêng biệt chỉ có tại nơi đây.

Scenia Bay Condotel hội tụ mọi giá trị

Nếu quý vị đang tìm kiếm một dự án bất động sản nghỉ dưỡng đáp ứng tiêu chuẩn về vị trí đẹp, gần trung tâm, thuận tiện giao thông, gần biển chỉ trong vài bước chân thì Scenia Bay Condotel Nha Trang chính là lựa chọn phù hợp. Bởi dự án tọa lạc tại số 25 – 26 đường Phạm Văn Đồng rất thuận lợi giao thông, chỉ cách biển trong vòng vài chục mét đồng thời sở hữu sự kết nối rộng mở với nhiều khu vực khác của thành phố biển, rất thuận tiện tham quan, khám phá Nha Trang khi nghỉ dưỡng tại đây. Không chỉ vậy, hệ thống tiện ích sang trọng tích hợp đầy đủ theo yêu cầu nghỉ dưỡng cao cấp, căn hộ tiêu chuẩn 5 sao, an ninh đảm bảo…của dự án cũng sẽ là những yếu tố tinh hoa giúp dự án sẽ trở thành địa chỉ lưu trú hàng đầu trong tương lai.

Tiềm năng sinh lời đảm bảo, cơ hội sở hữu bất động sản thuần túy

Chọn sở hữu căn hộ tại Scenia Bay Condotel, quý khách hàng chắc chắn có được lợi nhuận cao và ổn định hàng năm. Bởi theo thống kê từ những năm qua, lượng khách sạn cao cấp đáp ứng tiêu chuẩn nghỉ dưỡng sang trọng tại Nha Trang đang thiếu hụt nhiều và lợi thế từ vị trí đến đẳng cấp của dự án sẽ nâng tỷ lệ thuê phòng cao, tạo khả năng sinh lời đảm bảo. Chưa kể, dự án còn giúp quý khách hàng có cơ hội sở hữu bất động sản thuần túy, cho thuê hay thực hiện các mục đích theo mong muốn.

Phối cảnh Condotel Scenia Bay Nha Trang
Phối cảnh Condotel Scenia Bay Nha Trang

Sổ đỏ sở hữu lâu dài

Chọn căn hộ Scenia Bay Condotel Nha Trang, quý khách hàng được sở hữu sổ đỏ trực tiếp trong thời gian lâu dài. Dự án được đảm vảo về tính pháp lý chắc chắn, cam kết công khai rõ ràng. Từ dự đầu tư tiềm lực của công ty Cổ phần Nam Tiến Lào Cai, đảm bảo quyền sử dụng, sở hữu căn hộ lâu dài giúp quý khách an tâm, tránh những rủi ro pháp lý xảy ra, cam kết không ảnh hưởng đến quyền lợi của chủ sở hữu khi chọn lựa nơi đây đầu tư.

Đầu tư vốn mỏng, hợp lý

Một thông tin nữa về dự án này làm an lòng nhà đầu tư chính là dự kiến bảng hàng Scenia Bay Condotel Nha Trang sẽ đem đến nhiều gói đầu tư linh hoạt, chọn lựa các căn hộ từ nhỏ đến lớn theo nhu cầu và kinh phí. Giá bán hợp lý, chính sách ưu đãi, quý khách hàng dễ dàng đầu tư và chọn lựa căn hộ phù hợp. Từ đó đem đến nguồn lợi nhuận lớn trong tương lai tương xứng.

Như vậy, với 4 thế mạnh trên, đầu tư Scenia Bay Condotel là lựa chọn nhà đầu tư nên hướng đến hiện nay trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Khánh Hòa đang sôi động để chọn cho mình căn hộ vừa ý, đầu tư an nhàn!

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Phía trước khu căn hộ Thăng Long Number One

BÀI VIẾT NỔI BẬT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN