Anland Dương Nội: Tổ hợp dự án xanh vì tương lai

Trong số các dự án trọng điểm phía Tây thủ đô Hà Nộ năm nay, Anland Dương Nội là một điểm đến khác biệt vì nó đem đến màu xanh của tương lai.

Cộng đồng xanh tại Anland Dương Nội

Rất khó để một dự án về chung cư cao cấp tập trung vào cảnh quan thiên nhiên xung quanh trong khi những yếu tố khác về doanh thu cũng như điều kiện cơ sở hạ tầng, quy hoạch đô thị không cho phép. Nhưng vượt lên trên tất cả Anland Dương Nội vẫn kiên trì bám sát mục tiêu ban đầu: tạo ra một cộng đồng xanh đúng theo khẩu hiệu “xanh an lành”. Một điểm đến an lành phải là một điểm đến mà con người hòa vào với thiên nhiên.

Không gian sống đầy màu xanh tại Anland Dương Nội
Không gian sống đầy màu xanh tại Anland Dương Nội

Để làm được điều này, tập đoàn Nam Cường đã nghiên cứu kĩ vị trí tọa lạc của khu đô thị Dương Nội, trên cơ sở đó đã lựa chọn con đường Tố Hữu. Vị trí này không những vẫn đảm bảo cho người dân thuận tiện giao thông khi từ đây đi các tỉnh thành phía Bắc cũng như đi vào trung tâm thành phố và các tiện ích ngoại khu (bệnh viện, trường học…) dễ dàng và nhanh chóng; mà còn là vị trí thoáng đãng, rộng rãi với mặt bằng 7000m2 để thi công công trình. Trên cơ sở rộng lớn này, dự án Anland Dương Nội có thể thỏa sức thiết kế cảnh quan theo phương châm Con người – Thiên nhiên – Phát triển bền vững mọi thế hệ.

Màu xanh của tương lai

Trong nhiều năm gần đây, xanh là xu hướng thiết kế chủ đạo trong mọi thiết kế từ công trình lớn cho đến nhà ở hạng mục thấp của dân cư. Với sự nóng lên toàn cầu đáng báo động, việc một dự án như Anland Dương Nội có trong khuôn viên những địa điểm hấp dẫn như Vườn tuổi thơ cho em, Công viên hồ Bách Hợp Thủy… như đem cả thiên nhiên xanh vào ngôi nhà bạn.

Là một tập đoàn có tầm nhìn, Nam Cường đã sớm nhìn ra xu thế xanh tương lai mà các dự án khác đang hướng đến. Con người không muốn bị bó buộc vào một đô thị, vào các tòa nhà cao chọc trời nghẹt thở. Chính vì thế, Anland Dương Nội có mật độ xây dựng công trình vừa phải (35%), với block nhà hình chữ U độc đáo để có thể hướng ra trọn vẹn khuôn viên cảnh quan của khu đô thị. Ngoài ra, hai tòa nhà chỉ cao 25 tầng, với số lượng căn hộ là 12 căn/ sàn, căn hộ bắt đầu từ tầng 3 đến tầng 24.

Không chỉ quy hoạch hợp lý mà dự án Anland Dương Nội còn có ưu thế về thiết kế. Các thiết kế căn hộ ở đây đồng bộ về trang thiết bị nội thất, các kiến trúc sư và kĩ sư cũng nỗ lực giải quyết vấn đề không gian sống. Dù diện tích mỗi căn hộ đều từ 65-91m2 tùy theo số phòng ngủ, tức là đã vô cùng thoải mái rộng rãi, song các nhà thiết kế vẫn khéo léo lồng ghép các yếu tố thiên nhiên vào căn hộ như sàn nhà làm bằng gỗ chống thấm nước 12mm Inova-Malaysia hay tối đa hóa ánh sáng tự nhiên trong nhà… Tất cả không gì hơn đều nhằm hướng đến một tương lai vô cùng xanh mát, con người và thiên nhiên hòa làm một.

Hiện nay, tiến độ dự án Anland Dương Nội đang dừng ở mức thi công tòa 1. Dự kiến dự án sẽ bàn giao nhà vào quý II/2018.

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Phía trước khu căn hộ Thăng Long Number One

BÀI VIẾT NỔI BẬT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN