Aqua City Novaland bảo tồn những giá trị tự nhiên

Aqua City Novaland là dự án bất động sản sở hữu một quỹ diện tích lớn đến 1.000ha, và được bao bọc bởi các sông lớn như sông Đồng Nai, sông Trong, sông Đuông và rất nhiều nhánh sông nhỏ khác. Điều đặc biệt nhất khiến dự án đang được khách hàng yêu thích, và được nhà đầu tư chú ý, lựa chọn xuống tiền, chính là những bảo tồn giá trị tự nhiên mà rất ít dự án bất động sản hiện nay có thể làm được.

Với những khách hàng thượng lưu hay nghỉ dưỡng cao cấp, điều có thể làm nên thành công chính là những giá trị tự nhiên luôn được thể hiện và lưu lại, khách hàng muốn được sống và cảm nhận vẻ đẹp hoang sơ mà thiên nhiên ban tặng cho nơi đây, hơn là những vẻ đẹp nhân tạo đã được bàn tay còn người đụng chạm. 

Aqua City Novaland quy hoạch nhưng vẫn đảm bảo tôn trọng tự nhiên

Là một dự án bất động sản nhà ở được đầu tư phát triển để trở thành khu đô thị sinh thái bậc nhất phía Đông thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Vì thế, chủ đầu tư đã khai thác triệt để lợi thế từ vị trí của dự án, để mang tới những không gian sống chất lượng bậc nhất. Điểm đặc biệt và cũng là sự tự hào mà chủ đầu tư cùng các đối tác, cộng sự của mình làm được, chính là có những quy hoạch bảo tồn và tôn trọng những giá trị tự nhiên tại dự án. 

Aqua City Novaland quy hoạch nhưng vẫn đảm bảo tôn trọng tự nhiên

Khách hàng thượng lưu thích sống tại những dự án nhà ở mang đậm dấu ấn của thiên nhiên trong lành, càng yêu thích với những dự án sở hữu những nét đẹp vốn có của tự nhiên, có sự kết hợp đầy đủ của mảng xanh thực vật, diện tích mặt nước lớn. Bên cạnh đó, với những khách hàng du lịch nghỉ dưỡng, xu hướng tìm kiếm, đến những nơi có cảnh quan thiên nhiên còn hoang sơ, chưa bị khai khác và đụng chạm quá nhiều bởi bàn tay con người, đang tăng lên nhanh chóng. Có thể thấy rằng, khách hàng hiện nay yêu thích và trân quý những giá trị tự nhiên đến từ tự nhiên, hơn là những thiết kế giống nhau, dù có xinh đẹp đến mấy cũng không khiến khách hàng cảm thấy hài lòng và muốn chiêm ngưỡng dài lâu. Đó là lý do Aqua City Novaland mang đến một đô thị thực sự khác biệt, với những quy hoạch luôn tôn trọng bản sắc và vẻ đẹp vốn có của thiên nhiên nơi đây, đem đến cảm nhận cao cấp cho một nơi ở dành cho thượng lưu.

Thay vì phải kè bờ, đắp sông, chủ đầu tư dự án Aqua City Novaland đã làm theo cách riêng của mình, khi mở những nhánh kênh nhỏ từ sông lớn để có thể chảy vào len lỏi từng phân khu dự án. Theo cách này, vẻ đẹp tự nhiên của sông Đồng Nai, sông Trong… đều được giữ nguyên, nhưng mọi cư dân ở bất cứ phân khu nào đều có thể tận hưởng không khí trong lành và những lợi ích lớn mà khu đô thị sinh thái đem lại.

Tăng giá trị sống của cư dân tương lai

Với cách làm này của mình, chủ đầu tư dự án đang khiến Aqua City Novaland thực sự có sức sống, được thổi hồn một cách mạnh mẽ, với những màu sắc mới lạ, vẻ đẹp độc đáo, mới lạ của thiên nhiên sông nước tại đây không một nơi nào có được, cùng với đó là những mảng xanh thực vật lớn bao trùm toàn bộ khu đô thị, được gắn kết và nối liền với nhau, với với những thiết kế cảnh quan trong các phân khu và thiết kế nhà ở, đem đến cho cư dân tương lai một cuộc sống thực sự xứng tầm, và luôn thể hiện được sự khác biệt của mình.

Tăng giá trị sống của cư dân tương lai

Đây mới chính là cách giới giàu thượng lưu thế giới đang hưởng thụ cuộc sống của mình, cũng là cách chủ đầu tư Aqua City Novaland mang đến cho cộng đồng cư dân tương lai, để khách hàng thấy được những giá trị của mình không ngừng phát triển và nâng tầm khi sống tại khu đô thị. Chất lượng sức khỏe và tinh thần của mỗi cư dân cũng được cải thiện rõ rệt khi sống tại một nơi tôn trọng và luôn bảo tồn những nét đẹp từ tự nhiên.

Xem chi tiết dự án aqua city Novaland qua website của Phùng Thanh

0985 228 911