Bàn đạp để việc mua bán nhà Hai Bà Trưng thành công đó là gì?

Vị trí địa lý của quận Hai Bà Trưng

Mua bán nhà Hai Bà Trưng đang diễn ra khá nóng trên thị trường bất động sản. Bởi thực tế, quận Hai Bà Trưng đã ghi nhận rất nhiều sự đổi khác, tốc độ đô thị hóa diễn ra mạnh mẽ. Đây cũng là lý do mà nhiều nhà đầu tư tập trung khai thác thị trường này. Đứng dưới góc độ chuyên môn chúng ta sẽ cùng nhau phân tích qua bài viết này các bạn nhé!

Khái quát về vị trí địa lý của quận Hai Bà Trưng. 

Việc mua bán nhà Hai Bà Trưng nói riêng hay bất cứ một địa chỉ nào đó đều có liên quan đến vị trí địa lý. Việc chúng ta tìm hiểu về điều này cũng là điều rất dễ hiểu. 

Cụ thể thì Hai Bà Trưng là quận mới phát triển từ cuối thế kỷ 20. Nếu so sánh với các quận huyện khác của thủ đô thì Hai Bà Trưng phát triển muộn hơn rất nhiều. Tuy nhiên, nếu xét ở thời điểm hiện tại thì quận này không thua kém so với các quận khác kể cả là trung tâm thủ đô. 

Tốc độ đô thị hóa của quận diễn ra khá nhanh, hơn thế nữa ở đây còn tập trung rất nhiều nhà đầu tư lớn kể cả nước ngoài. Theo giới chuyên gia nhận định thì xu hướng của mua bán nhà Hai Bà Trưng mang tính an cư mới của người Hà Nội. Bởi vì ở đây có vị trí đắc địa nên rất nhiều người muốn sở hữu. Cụ thể là:

Vị trí địa lý của quận Hai Bà Trưng
Vị trí địa lý của quận Hai Bà Trưng
  • Quận có diện tích lên đến 9,6167 km². Phía Bắc tiếp giáp với quận Hoàn Kiếm theo đường Nguyễn Du sẽ chuyển sang phố Vạn KIếp rồi ra sông Hồng. Chính xác thì phía Đông sẽ là sông Hồng, phía Nam là huyện Thanh trì còn phía Tây là quận Thanh Xuân và Đống Đa. 
  • Quận có tới 20 phường là: Lê Đại Hành, Nguyễn Du, Bùi Thị Xuân, Ngô Thì Nhậm, Phố Huế, Phạm Đình Hổ, Đống Mác, Đồng Nhân, Bạch Đằng, Thanh Nhàn, Thanh Lương, Cầu Dền, Quỳnh Lôi, Bách Khoa, Bạch Mai, Quỳnh Mai, Minh Khai, Vĩnh Tuy, Đồng Tâm, Trương Định.
  • Quận được đánh giá là 1 trong 4 quận sở hữu cơ sở hạ tầng tốt nhất hiện nay ỏ thủ đô. 
  • Tại đây còn phát triển rất nhiều các dự án bất động sản lớn như: Dự án Căn hộ chung cư Sky Light, dự án Căn hộ chung cư 93 Lò Đúc – Kinh Đô Tower, dự án căn hộ chung cư Times City hay dự án căn hộ chung cư 25 Lạc Trung…

Mua Bán nhà Hai Bà Trưng được hưởng lợi gì từ cơ sở hạ tầng

“Nhất cận thị, nhị cận giang” là tiêu chí mà các nhà đầu tư bất động sản lấy làm thước đo cho việc kinh doanh của mình. Đáp ứng tiêu chí này ở thời điểm hiện tại thì việc mua bán nhà Hai Bà Trưng là lựa chọn số 1 của giới đầu tư. Chúng ta có thể thấy rõ thông qua công ty môi giới nhà đất Meeyland.  

Thường thì khi mua nhà thì bao giờ người mua cũng quan tâm tới các tiện ích đó chính là “điện, đường, trường, trạm”. Với quận Hai Bà Trưng thì lại có đủ các điều kiện này và chúng ta không có lý do gì để từ chối việc đầu tư sinh lời lớn như vậy đúng không các bạn? 

Mua Bán nhà Hai Bà Trưng được hưởng lợi gì từ cơ sở hạ tầng
Mua Bán nhà Hai Bà Trưng được hưởng lợi gì từ cơ sở hạ tầng

Mặc dù nhiều người cho rằng các dự án bất động sản tiềm năng đang được xây dựng  ở các quận huyện ở ven thành phố, nhưng theo các chuyên gia phân tích thì các dự án trọng điểm, dự án nhà cao cấp, hạng sang thì thủ đô vẫn luôn là lựa chọn số 1. Nếu phải so sánh với các quận huyện khác tại thủ đô thì quận Hai Bà Trưng vẫn có được nhiều tiềm năng hơn cả. 

Một trong những tiềm năng mà chúng ta dễ dàng nhận thấy đó chính là cơ sở hạ tầng tại đây rất phát triển. Minh chứng rõ nhất đó chính là:

  • Mạng lưới giao thông thông suốt với nhiều tuyến đường huyết mạnh kết nối với các khu kinh tế nội đô và ngoại thành như tuyến tuyến vành đai 1 hay nhiều tuyến phố nổi tiếng đang được mở rộng như: Minh Khai, Cầu Giấy…
  • Hệ thống trường hợp công lập, quốc tế đa dạng và phong phú từ hệ mầm non, tiểu học, THCS, THPT đến Đại học. 
  • Bên cạnh đó thì mạng lưới các bệnh viện tuyến trên nằm nhiều ở đây. Quận có rất nhiều bệnh viện nổi tiếng như: bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Quân đội 108, bệnh viện Việt Pháp, bệnh viện Vinmec… 
  • Một trong những yếu tố quyết định cho việc mua bán nhà Hai Bà Trưng mà nhiều người lựa chọn đó chính là ở đây có rất nhiều công trình tiện ích lớn như: đại siêu thị Aeon Mall, trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Times City… 

Với những thế mạnh trên thì chúng tôi thiết nghĩ rằng chúng ta chẳng có lý do gì để từ chối việc đầu tư mua bán nhà Hai Bà Trưng đúng không các bạn? Chúng tôi tin chắc rằng quyết định của các bạn là vô cùng đúng đắn. 

0985 228 911