Bất động sản nghỉ dưỡng tại khu du lịch Đồi Rồng Dragon Ocean

Khu du lịch Đồi Rồng Dragon Đồ Sơn là một sản phẩm tiên phong cho xu hướng bất động sản nghỉ dưỡng ở khu vực miền Bắc. Tuy nhiên tiềm năng của dự án này ra sao có lẽ vẫn là câu hỏi lớn mà các nhà đầu tư đang quan tâm.

Trong khi nhu cầu sở hữu các mô hình căn hộ khách sạn đang có dấu hiệu lắng xuống, nhường chỗ cho các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng ven biển đang “lên ngôi” mạnh mẽ và trở thành xu hướng mới tại Việt Nam cũng như các quốc gia khác. Tại khu vực miền Bắc, khu du lịch Đồi Rồng Dragon Ocean được coi là dự án tiên phong, dẫn đầu cho xu hướng bất động sản du lịch nghỉ dưỡng tại Hải Phòng. Tuy nhiên, tiềm năng của dự án này trên thực tế ra sao vẫn là vấn đề mà các nhà đầu tư quan tâm nhất.

Khu du lịch Đồi Rồng – Tiên phong cho xu hướng đầu tư mới
Khu du lịch Đồi Rồng – Tiên phong cho xu hướng đầu tư mới

Sơ lược về thông tin dự án khu du lịch Đồi Rồng Dragon Ocean

Dự án Đồ Sơn hay cái tên đầy đủ là khu du lịch quốc tế Đồi Rồng – Dragon Ocean Đồ Sơn là một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng được kiến tạo bởi tập đoàn Geleximco. Dự án được đặt tại trung tâm quận Đồ Sơn, thành phố Hải Phòng với quy mô xây dựng lên đến 480 ha cùng mức đầu tư dự kiến khoảng 25.000 tỷ đồng.

Khu du lịch Đồ Sơn Dragon Ocean được xây dựng bao gồm các sản phẩm như tổ hợp khu nhà ở nghỉ dưỡng Shophouse, biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp, Mini Hotel,… Bên cạnh đó là các hạng mục trọng điểm gồm trung tâm tổ chức hội nghị, Resort, khách sạn đạt chuẩn 5 sao, tổ hợp trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, biển nhân tạo, công viên nước,…

Theo kế hoạch đề ra, khu du lịch Đồi Rồng Dragon Ocean dự kiến thi công trong vòng 5 năm ( từ 2019 đến 2024). Trong giai đoạn thi công đầu tiên ( từ 2019 đến 2020 ), chủ đầu tư đã chi khoảng 12.000 tỷ đồng để hoàn thành cơ sở hạ tầng giao thông cùng cảnh quan cây xanh xung quanh dự án, đường trục chính 36m và 48m, hoàn thiện hạ tầng khu ở biệt thự, xây dựng khu vui chơi, giải trí hồ nước mặn, thể thao nước, khu nhà shophouse cùng sân gôn giai đoạn 1 với 18 hố,…

Tiềm năng của khu du lịch Đồi Rồng Dragon Ocean

Ngành du lịch Việt Nam đang trong giai đoạn tăng trưởng vượt trội với số lượng du khách ghé thăm Việt Nam ngày càng tăng. Theo số liệu thống kê, mỗi năm lượng khách quốc tế đổ về tăng đến 20% so với cùng kỳ năm ngoái, quả là một con số đáng mơ ước. Ấn tượng hơn thế, Việt Nam còn xuất sắc đứng thứ 9 trên tổng số 20 quốc gia là điểm đến du lịch được yêu thích nhất thế giới được một trong các tạp chí danh tiếng của Mỹ công bố.

Xem thêm: Bảng giá dự án Đồi Rồng Đồ Sơn

Nói riêng về Hải Phòng, trong tình hình dịch bệnh hoành hành tuy nhiên năm 2020 thành phố vẫn nghênh đón gần 9 triệu lượt khách ghé thăm. Tuy là một thành phố du lịch giàu tiềm năng, nhưng Đồ Sơn vẫn được đánh giá là còn thiếu hụt những hệ thống trung tâm thương mại lớn, các khu vui chơi giải trí, khu nghỉ dưỡng tầm cỡ và cao cấp. Trên thực tế, tuy có rất nhiều các dự án lớn được triển khai tại đây nhưng lại không đi đúng như kế hoạch và tiến độ cam kết từ đầu.

Sự xuất hiện của siêu dự án Dragon Đồ Sơn cùng bàn tay kiến tạo tài ba của chủ đầu tư Geleximco hứa hẹn sẽ mang đến một diện mạo hoàn toàn mới cho Đồ Sơn hay thành phố Hải Phòng nói chung. Với những con số vô cùng thực tế đã phần nào chứng minh được tiềm năng lớn trong tương lai của một dự án tầm cỡ như khu du lịch Đồi Rồng Dragon Ocean. 

Dự án được trang bị hàng loạt các tiện ích nội khu đẳng cấp
Dự án được trang bị hàng loạt các tiện ích nội khu đẳng cấp

Tiềm năng của xu hướng mới của thị trường

Như đã đề cập ở trên, mô hình đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đang trở thành xu hướng đầu tư mới hiện nay. Những sản phẩm bất động sản biển chất lượng, đầu tư bàn bản với quy mô tầm cỡ cùng hệ thống tiện ích đa dạng, không thua kém các dự án tại trung tâm đô thị  luôn thu hút được sự quan tâm lớn từ khách hàng.

Bất động sản lâu nay vẫn luôn là một kênh đầu tư sinh lời vô cùng hấp dẫn và là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư khi có dòng tiền nhàn rỗi và mong muốn có nguồn sinh lời dài hạn. Khu du lịch Đồi Rồng Dragon Ocean là một bất động sản nghỉ dưỡng thuộc một phân khúc riêng biệt, đặc biệt thừa hưởng những yếu tố đắt giá từ vị trí, hạ tầng đồng bộ, tiện ích đẳng cấp mà không phải mô hình nào cũng có thể đáp ứng được. 

Trong bối cảnh thị trường du lịch đang phát triển vô cùng mạnh mẽ, đem đến một cánh cửa rộng mở không chỉ từ các nhà đầu tư, du khách trong nước mà còn nhờ một lượng lớn du khách và nhà đầu tư nước ngoài đổ về. Với những yếu tố đắt giá cùng bối cảnh thuận lợi từ thị trường, dự án khu du lịch Đồi Rồng Dragon Ocean hoàn toàn có tiềm năng bứt phá và trở thành một kênh đầu tư sinh lời hiệu quả trong tương lại mà các nhà đầu tư có tầm nhìn chắc chắn không thể bỏ qua.

0985 228 911