Biệt thự MerryLand Quy Nhơn – phân khúc định vị đẳng cấp xứng tầm chủ nhân tinh hoa

Biệt thự MerryLand Quy Nhơn là phân khúc sản phẩm nằm trong tổ hợp nghỉ dưỡng vui chơi giải trí có quy mô khủng lần đầu tiên xuất hiện tại Hải Giang. Dòng sản phẩm này với những tinh hoa trong thiết kế cùng kiến trúc thượng lưu bài bản hứa hẹn sẽ là điểm đến xứng tầm thượng lưu dành cho các chủ nhân danh giá trong tương lai của mình.

Để có thể làm rõ những quan tâm của quý khách về dòng sản phẩm Biệt thự MerryLand Quy Nhơn này, bài viết dưới đây sẽ là những trình bày về giá trị nổi bật cũng như tiềm năng mà phân khúc có thể mang lại trong tương lai dành cho những ai đang quan tâm.

Tham khảo thông tin dự án: MerryLand Quy Nhơn

Biệt thự MerryLand Quy Nhơn - phân khúc định vị đẳng cấp xứng tầm chủ nhân tinh hoa

Biệt thự MerryLand Quy Nhơn có vị trí tâm điểm

Các căn biệt thự MerryLand Quy Nhơn nằm tại vị thế đắc giá với lưng tựa núi, mặt hướng thủy vừa đồng thời mang đến phong thủy cực thịnh vượng dành cho gia chủ vừa là yếu tố góp phần tạo ra bầu không khí vô cùng thoáng đãng và dễ chịu.

Biệt thự MerryLand Quy Nhơn có vị trí tâm điểm

Ngoài ra, vị trí nơi đây còn gần kề với các địa điểm trọng tâm như Mũi Tân, cầu Thị Nại hay điểm du lịch nổi tiếng gồm Khu du lịch Eo Gió-Kỳ Co, bãi biển Lương Trung, Cồn Chim,…đáp ứng hoàn hảo cho nhu cầu về một chuyến nghỉ dưỡng khám phá của bạn khi đến với Quy Nhơn.

Kèm theo đó, bạn hoàn toàn có thể nhanh chóng trong việc liên kết đến nơi nhờ vào sự phát triển hoàn thiện về hệ thống hạ tầng giao thông gồm đường bộ, đường thủy cho đến đường hàng không. Đây hứa hẹn sẽ là điều kiện để giúp cho thế mạnh về kinh tế du lịch cũng như thương mại tại khu vực ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn cả.

Biệt thự MerryLand Quy Nhơn có thiết kế đặc biệt cao cấp

Các căn biệt tự tại MerryLand Quy Nhơn được hình thành gồm 2 khu là Biệt thự đồi và Biệt thự biển, tương ứng với mỗi dòng sản phẩm sẽ được sắp xếp bố trí tại vị trí đẹp và hợp lý cùng tầm view hoàn hảo nhất để cư dân có thể ngắm nhìn xung quanh một cách thỏa thích.

Biệt thự MerryLand Quy Nhơn có thiết kế đặc biệt cao cấp

Điểm cộng ở các căn biệt thự tại đây chính là việc sở hữu cho mình khu hồ bơi nước ngọt kết hợp với đó là khu vườn riêng được thiết kế ở bên trong. Điều này mang đến cho chủ nhân sự tiện lợi trong việc kết nối cũng như sử dụng dễ dàng mỗi khi có nhu cầu mà không cần phải di chuyển đi đâu hay đôi khi là phải bon chen với không gian sinh hoạt chung ở dưới.

Với diện tích khá đa dạng kết hợp cùng lối thiết kế hiện đại và thời thượng, các căn biệt thự tại đây hứa hẹn sẽ có thể khiến cho khách hàng không khỏi bất ngờ bởi những cảm giác tươi mới và tràn đầy thích thú khi được đặt chân đến nơi và trải nghiệm trong từng khoảnh khắc phút giây.

Biệt thự MerryLand Quy Nhơn mang những tâm huyết rất lớn của chủ đầu tư

Với sứ mệnh có thể kiến tạo nên cho cộng đồng cư dân trong tương lai những giá trị sống thật sự tinh hoa, các căn biệt thự MerryLand Quy Nhơn rất được chăm chút bởi chủ đầu tư Hưng Thịnh với kinh nghiệm và uy tín đã được bảo chứng trên thị trường.

Việc ký kết hợp hợp tác cùng nhiều thương hiệu tên tuổi và lớn mạnh hiện nay cũng là một phần minh chứng rõ nét cho vị thế cũng như tên tuổi của Hưng Thịnh ngày càng tiến gần hơn đến với bộ phận khách hàng của mình. Qua đó tạo dựng được niềm tin gần như vững chắc hơn cho việc hoàn thiện nên chất lượng sống tốt nhất thông qua các sản phẩm dự án trong tương lai.

Sự tâm huyết của tập đoàn được thể hiện qua từng chi tiết nhỏ đến từ vị trí triển khai, thiết kế độc đáo đính kèm chuỗi tiện ích đẳng cấp vượt trội, kỳ vọng sẽ có thể thiết lập nên chất lượng cũng như những giá trị tốt nhất của các căn biệt thự MerryLand Quy Nhơn nói riêng và toàn thể tổ hợp nghỉ dưỡng giải trí này nói chung.

Qua những thông tin đã chia sẻ liên quan đến phân khúc Biệt thự MerryLand Quy Nhơn về giá trị nổi bật có được, chúng tôi hy vọng đã có thể giúp cho toàn thể quý khách hàng có thể dễ dàng hơn trong việc hình dung cũng như đánh giá đúng đắn cho bản thân những lựa chọn trong tương lai.

Thông tin liên hệ:

CHUYÊN TRANG THÔNG TIN MERRYLAND QUY NHƠN

  • Địa chỉ: Bán đảo Phương Mai, Thôn Hải Giang, Xã Nhơn Hải, TP. Quy Nhơn
  • Hotline: 0938.00.77.78
  • Email: [email protected] 
0985 228 911