Biệt thự Vinpearl Nam Hội An – Điểm sáng đầu tư tại biển miền Trung

Chọn một nơi tuyệt vời để nghỉ dưỡng hay chọn một sản phẩm có thể sinh lời tuyệt vời, hãy chọn biệt thự Vinpearl Nam Hội An để nhận lấy cơ hội vàng với hàng ngàn giá trị.

Vị trí vàng của biệt thự Vinpearl Nam Hội An

Bất cứ một dự án bất động sản nghỉ dưỡng nào muốn sinh tồn, thì đều phải tọa lạc tại nơi có vị trí đẹp. Bởi vì nguồn thu chính của sản phẩm nghỉ dưỡng là đến từ khách thuê, nên dự án phải được đặt ở nơi cảnh đẹp vượt trội và hấp dẫn nhiều du khách. Biệt thự Vinpearl Nam Hội An không chỉ nằm tại nơi được mệnh danh là “nam châm du lịch”, mà hướng nhìn và phong thủy của dự án này cũng rất đáng được đầu tư.

Dự án biệt thự Vinpearl Nam Hội An nằm tại biển Nam Hội An, nơi chỉ cách trung tâm phố cổ 15km về phía Nam, là điểm đến tuyệt vời và cũng là điểm rẽ ngang lỹ tưởng cho du khách đến với phố cổ. Hơn 2,2 triệu lượt khách đến Hội An hàng năm và con số này chưa ngừng tăng, tuy nhiên lượng phòng nghỉ lại chưa đáp ứng đủ nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp tại những cơ sở trên 4 sao của du khách, đây là lý do biệt thự Vinpearl Nam Hội An sẽ trở thành một điểm sáng vượt trội giữa thị trường địa ốc miền Trung, và là nơi được quan tâm nhất sắp tới tại biển Nam Hội An.

Vị trí này còn hứa hẹn tiềm năng tăng giá rất cao khi mà đang diễn ra sự khan hiếm tài nguyên du lịch biển và giá bán các căn biệt thự hướng biển ngày càng tăng đến đỉnh điểm, một dự án được đầu tư bởi đơn vị lớn và uy tín, lại được quản lý siêu tốt bởi thương hiệu đứng đầu thị trường, thì quý vị và các nhà đầ tư càng không thể bỏ qua.

Biet-thu-vinpearl-nam-hoi-an
Biệt thự Vinpearl Nam Hội An – Minh họa

Thiết kế đẳng cấp của dự án biệt thự Vinpearl Nam Hội An

Kiến trúc nghỉ dưỡng phong cách hiện đại sẽ khiến những căn biệt thự có một vẻ ngoài sang trọng, như quý vị đang lạc vào một thiên đường nghỉ dưỡng tại Địa Trung Hải, với nắng vàng rực rỡ, gió lộng mây xanh, trên chiếc ghế nghỉ đẳng cấp.

Mỗi phòng trong căn biệt thự Vinpearl Nam Hội An sẽ được thiết kế đẳng cấp, tiện nghi và vô cùng thanh lịch, gần gũi. Thiết kế nhấn mạnh sự liên kết với thiên nhiên bởi bể bơi đẳng cấp trong biệt thự, khoảnh sân nhỏ xung quanh và mảnh vườn nhỏ xinh nũng nịu. Biệt thự 100% các căn hướng biển tại dự án này là một điểm mạnh tuyệt đối bởi vì hướng biển là vị trí nghỉ dưỡng tuyệt vời và cũng là vị trí vô cùng có tiêm nă tăng giá rõ rệt.

Dự án biệt thự Vinpearl Nam Hội An còn hứa hẹn sẽ có một chương trình đầu tư vượt trội, giống như VinGroup đã trang bị cho những dự án “tiền bối” như Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Đà Nẵng, Vipearl Phú Quốc. Bởi vậy, các nhà đầu tư biệt thự Vinpearl Nam Hội An hãy sẽ không phải hối hận khi chọn cho mình sản phẩm đầu tư vượt trội như vậy.

Thường xuyên theo dõi website, chúng tôi sẽ cập nhật nhật những thông tin mới nhất từ chủ đầu tư một cách nhanh chóng và chính xác nhất cho quý vị. Đừng bỏ lỡ cơ hội đầu tư hiếm có khó tìm tại những căn biệt thự tuyệt vời này.

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Phía trước khu căn hộ Thăng Long Number One

BÀI VIẾT NỔI BẬT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN