C7 D’Capitale – “Hạ màn” hoàn hảo của Tân Hoàng Minh group

Tuy là sản phẩm được ra mắt muộn nhất nhưng có thể nói rằng C7 D’Capitale đã viết lên cái kết hoàn hảo và mãn nguyện cho D’Capitale Trần Duy Hưng một cách xuất sắc. Những luận chứng thuyết phục dưới đây sẽ khẳng định sự lựa chọn của bạn là hoàn toàn đúng đắn khi đã lựa chọn an cư trên chính dự án đáng mơ ước này.

C7 D’Capitale Trần Duy Hưng – Thiết kế độc đáo bậc nhất cho cái kết hạ màn đẹp đẽ

Với định vị là khu đô thị đẳng cấp bậc nhất chốn Hà Thành, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh cũng như đơn vị quản lý Vingroup đã chuẩn bị cho dự án chiến lược của mình đầy đủ những tiền đề cơ bản hòng vươn tới thành công mỹ mãn.

Ý đồ đó được lý giải bởi vị trí đắc địa và đắt giá bậc nhất phía Tây thủ đô, những thiết kế ấn tượng trên mô hình, quy mô hiện đại hàng đầu cũng như sự hiện hữu của hệ thống các tiện ích toàn diện, đồng bộ nhất hiện nay. Sự ra đời của lần lượt các toà C2, C3, C5,… và mới đây nhất là toà C7 – tháp chung cư cao tầng hiện đại cuối cùng của dự án được ra mắt quý khách hàng và giới chuyên môn.

tong quan dcapitale

Không phụ sự chờ đợi và mong ngóng của quý cư dân cũng như giới mộ điệu, toà C7 D’Capitale Trần Duy Hưng hiện lên tuyệt hảo trên mọi phương diện. Hứa hẹn một viễn cảnh tươi đẹp về một cuộc sống hạnh phúc trong tương lai cũng như cơ hội kinh doanh sinh lời dành cho các nhà đầu tư với lĩnh vực bất động sản cho thuê của mình.

Hướng tới một phong cách thiết kế mới độc đáo và khác biệt, toà C7 D’Capitale Trần Duy Hưng khiến cho không ít quý cư dân của mình phải ngạc nhiên trước quy mô cũng như sự tinh tế đến từng chi tiết của mình. Toạ lạc trong khu quy hoạch tổng thể dự án với vai trò là hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế và phong cách sống sang đạt tiêu chuẩn quốc tế trong lòng Hà Nội. Toà C7 D’Capitale được bài trí một cách khoa học về mật độ phân bố căn hộ cho tới những khoảng trống trong không gian tạo nên một cuộc sống vừa tiện nghi mà vẫn được đảm bảo một cách tối đa về mặt mỹ quan của mình.

Cũng chính bởi thiết kế ấn tượng bậc nhất đó mà dự án D’Capitale Trần Duy Hưng sở hữu sự liên kết vững bền với các toà căn hộ khác cũng như hệ thống tiện ích nội khu, đảm bảo cho việc hình thành một cuộc sống thoải mái bậc nhất.

Những thành tố đó góp phần tạo nên cái kết đẹp đẽ cho tổng thể dự án. Một không gian sống hiện đại, những cư dân thân thiện và một tương lai thịnh vượng bền vững.

C7 D’Capitale Trần Duy Hưng – Khu đô thị sinh thái hiện đại của sự ngưỡng mộ

office tel

Sự ra mắt của C7 D’Capitale Trần Duy Hưng được ví như mảnh ghép đẹp đẽ cuối cùng của dự án. Là ẩn số mà bao quý cư dân kiếm tìm cho đích đến an cư của mình. Và quả thật, với C7, một khu đô thị sinh thái hiện đại bậc nhất trong lòng Hà Nội đã chính thức được xác lập. Điều đó không chỉ chứng minh cho sự tâm huyết, trách nhiệm lớn lao của chủ đầu tư với dự án chiến lược của mình mà còn xác lập vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt. Quan trọng hơn cả, với chính bởi C7 D’Capitale Trần Duy Hưng, khát vọng sống sang của quý cư dân được chính thức hiện thực hoá, thành quả vượt xa cả sự mong đợi.

Với những tiện ích đồng bộ cũng như sự hội tụ của tập khách hàng thượng lưu, giàu có tại dự án này, D’Capitale Trần Duy Hưng hoàn toàn nhận được kỳ vọng sẽ trở thành khu đô thị mới hiện đại bậc nhất trong lòng thành phố.

Mọi thông tin về bảng giá C7 D’Capitale Trần Duy Hưng quý vị có thể tham khảo tại website chính thức của dự án. Và hãy liên hệ với chúng tôi ngay – những chuyên viên tư vấn bất động sản hàng đầu nếu như muốn sở hữu những căn hộ cao cấp thuộc C7 D’Capitale này!

 

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Phía trước khu căn hộ Thăng Long Number One

BÀI VIẾT NỔI BẬT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN