Căn hộ diện tích lớn được lòng những gia đình đa thế hệ

Nhu cầu sử dụng căn hộ để phục vụ gia đình đa thế hệ đang trở nên ngày càng phổ biến tại khu vực thành thị. Những căn hộ có diện tích lớn thường được lựa chọn để phù hợp hơn với nhu cầu đáp ứng được cho khoảng 6 thành viên và phải có ít nhất là 3 phòng ngủ cùng thiết kế thông minh để thuận tiện hơn cho từng thành viên trong gia đình.

Căn hộ diện tích lớn được gia đình đa thế hệ ưa chuộng
Căn hộ diện tích lớn được gia đình đa thế hệ ưa chuộng

Trên thực tế căn hộ chung cư có diện tích lớn không xuất hiện nhiều trên thị trường Hà Nội vì khi diện tích lớn giá bán căn hộ cũng sẽ tăng lên đáng kể và sẽ không phù hợp với mặt bằng chung. Để đáp ứng được cả tiêu chí không gian căn hộ rộng mà vẫn có mức giá dễ chịu hơn, nhiều dự án đã hi sinh cảnh quan bên ngoài để giảm thiểu chi phí, giảm mức giá căn hộ xuống nhưng người mua sẽ phải đánh đổi, ít không gian hoặc không có không gian vui chơi cho trẻ em bên ngoài căn hộ.

Trải qua 2 năm biến động và ảnh hưởng nặng nề từ dịch bệnh khiến người mua nhà rất quan tâm đến không gian tiện ích xung quanh căn hộ. Không chỉ là nơi vui chơi, rèn luyện thể thao mà còn góp phần tạo nên cảnh quan xanh, giảm thiểu sự bí bách, giúp mỗi phút giây ở nhà đều dễ chịu, thoải mái hơn.

Giữa rất nhiều dự án có số lượng căn hộ diện tích nhỏ và trung bình, dự án Imperia River View được biết đến với những căn hộ có diện tích lớn đi kèm với không gian xanh rộng lớn, đáp ứng được mọi tiêu chí của người mua nhà thời kỳ hậu Covid. Không những vậy, căn hộ tại Imperia River View được dự đoán mức giá khi mở bán sẽ tương đối dễ chịu, dễ tiếp cận tới nhiều khách hàng.

Imperia River View sở hữu hệ thống tiện ích xanh ấn tượng
Imperia River View sở hữu hệ thống tiện ích xanh ấn tượng

Hơn nữa, Imperia River View sẽ được xây dựng và phát triển bởi MIKGroup, chủ đầu tư luôn có những chính sách hỗ trợ mua nhà rất tốt dành cho những gia đình trẻ, hiện thực hóa giấc mơ vừa sở hữu nhà đẹp, vừa sở hữu không gian sống đáng mơ ước tại thành phố Hà Nội.

Vị trí Imperia River View cũng là một ưu điểm không thể không nhắc tới, nằm tại trái tim quận Long Biên và thuộc khu đô thị Khai Sơn đã hoàn thiện, cư dân được hưởng toàn bộ hệ thống hạ tầng cùng khả năng liên kết vùng vượt trội. Từ dự án chỉ mất khoảng 10 phút di chuyển để tiếp cận tới trung tâm phố cổ, nơi sầm uất bậc nhất Hà Nội.

Đối diện dự án là hồ điều hòa rộng 22 ha giúp đảm bảo không gian tại khu đô thị luôn xanh mát, nâng cao chất lượng sống của cư dân trong tương lai. Imperia River View là một trong những dự án hiếm hoi có thể đáp ứng được đầy đủ từ không gian căn hộ cho tới hệ thống tiện ích cho từng thành viên trong gia đình đa thế hệ.

Thông tin chi tiết về dự án liên hệ:

0985 228 911