Căn hộ nghỉ dưỡng được cấp sổ đỏ Scenia Bay Nha Trang

Mang đến thị trường những sản phẩm căn hộ nghỉ dưỡng độc đáo được cấp sổ đỏ, tiên phong cho thị trường nghỉ dưỡng đầy tiềm năng tại Nha Trang, Scenia Bay Nha Trang khơi gợi tình yêu, tinh thần sở hữu BĐS nghỉ dưỡng bền vững trong lòng những nhà đầu tư khó tính nhất.

Sở hữu căn hộ Scenia Bay cao cấp có sổ đỏ, được hình thành đơn vị ở

Trong những năm gần đây, thị trường BDSND nóng dần lên bởi những dự án Condotel phát triển mạnh mẽ trên khắp cả nước, đặc biệt tại những địa danh du lịch lớn của cả nước như: Phú Quốc, Hạ Long, Đà Nẵng, Sapa…Nha Trang hiện lên trên bản đồ du lịch của cả nước như một địa danh đến và đáng để đầu tư.

Đầu tư lợi nhuận tại Scenia Bay Nha Trang
Đầu tư lợi nhuận tại Scenia Bay Nha Trang

Theo một thống kê mới nhất chúng tôi có được thì hiện nguồn cung Condotel tại Nha Trang đã lên đến 11.794 căn hộ và đều thuộc quyền sở hữu của những “ông lớn” với hàng loạt chiêu bài hấp dẫn về cam kết lợi nhuận. Tuy vậy, từ quảng cáo đến khi nhận sản phẩm là một quá trình khác xa nhau, và sản phẩm đầu tư BĐS cũng vậy!

Nhiều khách hàng thắc mắc về vấn đề “khi bán thì cam kết mua Condotel được cấp sổ đỏ , vậy sao lúc bàn giao lại không có”. Giữa nhiều quy định chưa rõ ràng về việc sở hữu Condotel có sổ đỏ hay không thì nhà đầu tư đang phải cân não đề lựa chọn cho mình được những sản phẩm phù hợp thì tại Nha Trang đã xuất hiện dự án nghỉ dưỡng cao cấp Scenia Bay với cam kết mua căn hộ nghỉ dưỡng sẽ có sổ đỏ và có thể được hình thành đơn vị ở.

Không phải là những sản phẩm Condotel, dự án Scenia Bay Nha Trang mang đến không gian nghỉ dưỡng thực thụ với đầy đủ các tính năng của một căn hộ nghỉ dưỡng 5* vừa phần gũi lại vừa sang trọng được thiết kế vô cùng độc đáo và lạ mắt với 100% căn hộ có view trực diện biển. Như vậy, khách hàng không cần đăn đo quá nhiều về bài toán kinh tế cùng những lo ngại sâu sắc về trường hợp “nhà nước đòi đất thì sao? Chủ đầu tư phá sản thì sao? Muốn cầm cố tài sản mà không có tài sản thế chấp thì sao nữa”.

Lời cam kết về không gian nghỉ dưỡng thực thụ

Sở hữu 4 mặt tiền tuyệt đẹp gồm: Phạm Ngọc Thạch, Sao Biển, Nguyễn Biểu và đặc biệt là tuyến đường ven biển tuyệt đẹp đường Phạm Văn Đồng, dự án Scenia Bay Nha Trang như nàng thiếu nữ xinh đẹp làm sắm say bao nhà đầu tư “si tình” khi nhìn thấy tiềm năng sinh lời hấp dẫn của dự án. Đồng thời, cơ hội sở hữu tài sản bền vững mà không cần lo lắng nhiều về việc chuyển đổi, thừa kế hay cầm cố tài sản sau này.

Cùng với hành thang pháp lý vững chắc, an toàn thì nhà đầu tư Scenia Bay chắc hẳn cũng vô cùng ấn tương với thiết kế thông minh, hài hòa với toàn bộ thông thể dự án. Mỗi căn hộ là một không gian thể hiện cá tinh và tình yêu của gia chủ. Trong tương lai không xa, dự án sẽ được vận hành bởi một trong những đơn vị quản lý danh tiếng nhất thị trường InVision Hospitality, khách hàng nắm vững trong tay sản phẩm đầu tư thực sự của mình với quyền sổ đỏ cùng lời cam kết bền vững về không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo đến từng dịch vụ.

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Phía trước khu căn hộ Thăng Long Number One

BÀI VIẾT NỔI BẬT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN