CEO Phú Quốc vừa túi tiền của nhà đầu tư

Phú Quốc vốn chỉ là thị trường đầu tư của những khách hàng đại gia bởi các dự án luôn có mức giá cực đỉnh trên thị trường. Mặc dù có tiềm năng rất lớn để tăng trưởng, các nhà đầu tư nhỏ, lẻ cũng rất muốn tham gia để cùng hưởng lợi nhưng mức giá của các dự án bất động sản tại đây chưa bao giờ phù hợp với túi tiền. Tuy nhiên, CEO Phú Quốc lại là một ngoại lệ, dự án đem tới một mức giá bán dễ chịu cho mọi khách hàng, sản phẩm đầu tư tiềm năng có nguy cơ “cháy hàng” rất cao.

Vị trí nói lên tiềm năng của CEO Phú Quốc

Tọa lạc bên bãi biển Bãi Trường, Phú Quốc – Top những bãi biển đẹp nhất thế giới, nơi ngắm cảnh hoàng hôn đẹp nhất đảo Ngọc, CEO Phú Quốc là dự án hiếm hoi trên thị trường sở hữu vị trí trung tâm nhất tại đây nhưng vẫn kết nối giao thông thuận tiện, đảm bảo việc di chuyển cho khách hàng. Bên cạnh đó, lượng khách dồi dào, đặc biệt là khách Tây đang đổ về biển Bãi Trường nhiều hơn giúp các dự án bất động sản tại khu vực này có công suất phòng cực kỳ tốt, tiềm năng tăng giá cao hơn hẳn so với những dự án cùng dòng.

Vị trí đắc địa của CEO Phú Quốc
Vị trí đắc địa của CEO Phú Quốc – Hình ảnh minh họa

Vì thế, Condotel Phú Quốc được đánh giá cực kỳ cao về tiềm năng tăng giá và lợi nhuận trong tương lai. Dòng tiền tại đây khá ổn định, sẽ là một sản phẩm đầu tư an nhàn cho mọi khách hàng. Từ CEO Phú Quốc để đến sân bay quốc tế chỉ mất 7 phút di chuyển, đến trung tâm thị trấn Đông Dương chỉ mất 12 phút… gần sát các bãi biển nổi tiếng như Bãi Sao, Bãi Khem… vì thế sẽ giúp quý khách hàng đa dạng được kỳ nghỉ của mình.

Với mức tăng giá đất “chấn động” đang diễn ra tại Phú Quốc hiện nay và vị trí đắc địa của Condotel CEO Phú Quốc, nhiều chuyên gia đã dự đoán về một mức giá không thể tin nổi tại dự án. Tuy nhiên, khi chủ đầu tư đưa ra mức giá mở bán đã khiến thị trường ngã ngửa bởi bất ngờ. Đây cũng là bước đánh dấu tư duy thay đổi tại thị trường Phú Quốc với dự án CEO Phú Quốc.

CEO Phú Quốc đang mở bán tòa B

Tòa A của Condotel CEO Phú Quốc đã được mở bán hết, vì thế chủ đầu tư đã rút ngắn thời gian, mở bán tiếp tòa B của dự án. Với vị trí siêu đẹp, chiến lược, l00% căn hộ đều view biển, chắc chắn lần mở bán tiếp theo này sẽ thành công không thua kém tòa A.

Với mức giá tầm trung tại dự án , thêm cam kết lợi nhuận cao nhất Phú Quốc hiện nay, dự án đang là lựa chọn phù hợp và an toàn nhất trên thị trường hiện nay. Bảng hàng Condotel CEO Phú Quốc sát nhất từ chủ đầu tư hiện đã được chúng tôi cập nhật, liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết, xin chân thành cảm ơn!

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Phía trước khu căn hộ Thăng Long Number One

BÀI VIẾT NỔI BẬT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN