Hấp dẫn với mức chia sẻ 40% của InterContinental Phú Quốc

InterContinental Phú Quốc đã và đang trở thành sự lựa chọn đầu tư lý tưởng của các nhà đầu tư là điều không khó để lý giải. Với cơ sở hạ tầng phát triển đồng bộ và tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng vô cùng lớn, Phú Quốc nói chung và dự án InterContinental Phú Quốc nói riêng đang chờ đón những nhà đầu tư mọi phân khúc lựa chọn đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc.

Cùng với vị trí InterContinental Phú Quốc, đất quý đảo Ngọc đã có chủ

Phú Quốc nổi tiếng với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp với những dải cát trắng mịn và làn nước biển xanh như ngọc. Nằm trọn vẹn trong vùng vịnh Thái Lan, hòn đảo Ngọc được an toàn với bão và có được nền nhiệt ôn hòa với 300 ngày nắng trong năm. Bên cạnh đó 62 % diện tích đất trên đảo là rừng nguyên sinh, còn lại dành cho quy hoạch phát triển các dự án bất động sản nhưng cho đến thời điểm hiện tại các vùng đất đẹp nhất nhì đều đã có chủ. Theo thống kê, Phú Quốc có khoảng 202 dự án được phê duyệt đầu tư với tổng diện tích đất là 8000 ha, 6,3 tỷ USD.

Trong số đó phải kể đến dự án InterContinental Phú Quốc tọa lạc trên 9,2 ha diện tích đất trên Bãi Trường với số vốn được chủ đầu tư Bim Group đầu tư lên đến 60 triệu USD.

InterContinental Phu Quoc Long Beach Residences
InterContinental Phu Quoc Long Beach Residences

InterContinental Phú Quốc cuốn hút hàng triệu các nhà đầu tư

Không khó để lý giải sức hút mạnh mẽ của dự án Intercontinental Phu Quoc Long Beach Residences. Tiềm năng tăng giá nhờ vị trí bãi biển thuộc top những bãi biển đẹp nhất hành tinh và sinh lời từ tiềm năng du lịch là điều mà ai ai cũng nhận ra được. Đặc biệt trong khi nguồn cung của các căn hộ khách sạn, biệt thự lại trở nên ít ỏi, khiến các nhà đầu tư trở nên tiếc nuối.

Tuy nhiên ít nhà đầu tư biết được rằng, InterContinental Phú Quốc lại là nơi hội tụ các thương hiệu đẳng cấp quốc tế. Đầu tiên phải kể đến đơn vị quản lý nổi tiếng InterContinental Hotels Group (IHG) với những quy chuẩn quốc tế và công suất phòng cao nhất nhì khu vực. InterContinental Phu Quoc Long Beach Residences là dự án đánh dấu mốc đầu tiên tại châu Á được IHG trực tiếp vận hành và quản lý. Bởi vậy, khi đầu tư vào InterContinental Phú Quốc, gia chủ không phải lo tìm khách thuê vẫn được hưởng lợi nhuận ổn định và đầu tư an nhàn.

Đồng thời, có thể gọi phương án đầu tư InterCon Phú Quốc là phương án sinh lời kép bởi song song với lợi nhuận cho thuê, chủ đầu tư còn cam kết sinh lời 9% trong vòng 9 năm đầu.

Như vậy với cái “bắt tay” của ông trùm Bim Group và đơn vị quản lý IHG, dự án InterContinental Phú Quốc trở thành điểm sáng đầu tư với mức giá hợp lý và phương án đầu tư sinh lời giá trị.

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Phía trước khu căn hộ Thăng Long Number One

BÀI VIẾT NỔI BẬT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN