Cơ hội đầu tư an toàn với Condotel InterContinental Phú Quốc

Với những nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội đầu tư an toàn, lợi nhuận cao tại Phú Quốc thì khó có thể bỏ lỡ phân khúc condotelel. Và Condotel InterContinental Phú Quốc chính là một trong những condotel sở hữu vị trí đẹp, chính sách bán hàng ưu đãi, cam kết lợi nhuận cao đem đến cơ hội đầu tư an toàn hiếm có, khả năng sinh lời cao cho nhà đầu tư nơi đây.

Lợi thế đầu tư khẳng định tại  InterContinental Phú Quốc

Condotel Phú Quốc được biết đến là loại hình đầu tư nghỉ dưỡng phân khúc cao cấp, phát triển mạnh trong thời gian gần đây với lợi thế du lịch ngày càng mở rộng của huyện đảo này. Các dự án condotel đầu tư tại đây đều có được lượng lớn du khách từ ưu thế du lịch phát triển tại nơi đây.

Lợi thế du lịch từ huyện đảo cũng chính là yếu tố khẳng định hút khách cho Condotel InterContinental Phu Quoc. Phú Quốc với những bãi biển đẹp, hàng năm đều thu hút khách du lịch lớn. Bên cạnh đó, chính sách mở cửa, hệ thống sân bay, cảng biển được đầu tư hiện đại càng gia tăng lượng khách du lịch hàng năm.  Condotel InterContinental tọa lạc tại Bãi Trường – một trong những địa điểm có bãi biển trải dài đẹp, nắng vàng, cát trắng thu hút nhiều khách du lịch nhất trên huyện đảo nên không khó hiểu khi du khách sẽ chọn nơi đây làm nơi nghỉ dưỡng. Không chỉ vậy, vị trí này chỉ cách sân bay khoảng 8 phút, dễ di chuyển đến thị trấn An Thới, Dương Đông, hay Safari, cáp treo Phú Quốc…Đây là những lợi thế khẳng định thu hút khách cực lớn cho dự án, nâng hiệu quả đầu tư.

Condotel InterContinental Phú Quốc
Condotel InterContinental Phú Quốc

Bên cạnh đó, thiết kế xây dựng Condotel InterContinental Phú Quốc hướng đến phức hợp nghỉ dưỡng với 115 căn hộ nghỉ dưỡng, 339 căn khách sạn hạng sang và 5 biệt thự đẳng cấp đem lại nhiều lựa chọn đầu tư hơn. Không chỉ xây dựng hiện đại, số lượng không nhiều mà hệ thống tiện ích cao cấp tại đây được chủ đầu tư thiết kế đầy đủ từ trung tâm thương mại, nhà hàng, quán café, quán bar, Club, phòng Gym thể thao, bề bơi tràn bốn mùa dành cho cả người lớn và trẻ em, cây xanh, hồ mặt nước điều hòa, quảng trường biển…đáp ứng mọi nhu cầu của du khách nghỉ ngơi, vui chơi. Những yếu tố này thêm khẳng định lợi thế đầu tư an toàn và hiệu quả.

Khẳng định cơ hội đầu tư an toàn, lợi nhuận cao với cam kết hấp dẫn

Condotel InterContinental Phu Quoc được đầu tư bởi tập đoàn Bim Group và quản lý bởi  IHG – Intercontinental Hotel Group ( tập đoàn hàng đầu về quản lý khách sạn trên thế giới) nên càng khẳng định được thương hiệu và lợi thế cao.

Đồng thời, với chính sách cam kết lợi nhuận hấp dẫn lên đến 40% trên tổng doanh thu hoặc không thấp hơn 9%/năm/giá trị căn hộ và chính sách ưu đãi 20 đêm nghỉ/năm tại condotel hay tặng vé máy bay khứ hồi…càng thêm gia tăng giá trị đầu tư, cơ hội sinh lời khẳng định cho Condotel InterContinental Phú Quốc.

Vì những lợi thế và yếu tố cam kết trên, Condotel InterContinental Phu Quoc khẳng định cơ hội đầu tư an toàn, sinh lời cao mà quý vị đừng bỏ lỡ tại đảo Ngọc!

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Phía trước khu căn hộ Thăng Long Number One

BÀI VIẾT NỔI BẬT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN