Cơ hội sở hữu căn hộ từ khoản vay trả góp online uy tín.

Không cần phải có tài sản đảm bảo thì bạn mới có thể mua trả góp căn hộ từ phía ngân hàng. Từ những năm 2020 trở lại đây, các đơn vị tài chính ngày càng có những chính sách vay tiền ưu đãi hơn rất nhiều. Vì vậy, bạn dễ dàng sở hữu căn hộ bằng một khoản vay không cần tài sản đảm bảo nhưng vẫn thoả 3 tiêu chí: vay nhanh, lãi suất thấp và 100% miễn phí

Tuy nhiên, chính vì sự đơn giản trong thủ tục cho đến quy trình thẩm định dẫn đến có vô số tín dụng đen, cho vay nặng lãi ra đời. Tự tin với hơn 5 năm trong lĩnh vực tín dụng ngân hàng, Founder Trần Khả Ngân sẵn sàng bật mí giúp bạn bí quyết vay tiền nhanh với chính sách rõ ràng, minh bạch nhất nhé.

Không gian tuyệt đẹp của căn hộ Times City

Những thế mạnh từ vay tiền online.

Không giống với chương trình vay thế chấp căn hộ hay các sản phẩm không chứng minh thu nhập các công ty tài chính áp dụng, vay online hay còn lại vay tiền cấp tốc online 24/24 với mục đích chính là tối giản hồ sơ vay và thời gian xử lý nhanh nhất có thể. Ưu điểm vượt trội khi vay tiền theo hình thức này như sau:

 • Cấp tiền vay từ 100.000đ đến 15.000.000đ cho từng đơn vị, khách hàng có thể huy động vốn nhiều app/ web khác nhau.
 • Chấp nhận hỗ trợ khách hàng đang có nợ xấu, thậm chí nợ nhóm 5 vẫn được vay. Ngoài ra, khách hàng đang có nhiều khoản trả góp vẫn có thể vay nhanh.
 • Kỳ hạn thanh toán sau ngày giải ngân dao động 7, 10, 15 đến 30 ngày. Một số đơn vị hỗ trợ trả góp tháng, tối đa lên đến 12 tháng
 • Không cần gặp mặt, tiền vay tự động chuyển vào tài khoản người vay sau khi hệ thống tự động chấm điểm hồ sơ

Hướng dẫn trả góp căn hộ với khoản vay online.

Rất đơn giản, chỉ cần truy vấn vào danh sách các đơn vị vay online theo sự gợi ý của Nastro.vn và thực hiện các bước như sau:

 • Bước 1: Chọn ứng dụng, website vay tiền cấp hạn mức phù hợp với điều kiện của mình nhất. 
 • Bước 2: Nhập chi tiết số điện thoại có sim chính chủ kèm theo họ và tên, bên vay sẽ gửi mã OTP xác nhận để sang bước tiếp theo.
 • Bước 3: Tiến hành điền các thông tin cá nhân và công việc hiện tại, sau đó nhập số tài khoản ngân hàng và chụp ảnh chân dung, chứng minh thư lên hệ thống cho vay.
 • Bước 4: Xem xét lại toàn bộ những gì mình điện vào, sau đó chọn “đồng ý nhận tiền” để bên cho vay tự chấm điểm hồ sơ. Đến đây, tỷ lệ duyệt rất cao và thời gian nhận tiền chỉ sau 30 phút mà thôi.

Có nên chọn vay tiền online thanh toán căn hộ không?

Quan trọng nhất là mục đích vay của bạn có thực sự cấp bách vì xét riêng lãi vay online luôn cao hơn các chương trình vay tiền truyền thống của ngân hàng.

Căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi

Không những thế, tỷ lệ khách hàng chọn nhằm những app vay tiền bị bắt là rất cao, họ luôn quảng cáo cho vay lãi hấp dẫn hoặc 0% lãi vay nhưng sau khi nhận tiền, đến ngày trả góp thì tổng tiền phải trả quá đắc!

Chính vì vậy, việc bạn cần trang bị những kiến thức tín dụng là rất quan trọng. Bạn có thể tham khảo Nastro, chúng tôi là những chuyên gia trong lĩnh vực cho vay nói riêng hay tài chính nói chung. Mọi vấn đề của khách hàng sẽ được giải đáp nhanh và chi tiết nhất.

Thông tin liên hệ.

 • Web: Nastro.vn
 • SĐT: 082-7307-1888
 • Mail: [email protected]
 • Địa chỉ: 76 Lê Lai, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM
0985 228 911