Có nên đầu tư vào dự án Vinpearl bắc tiến – Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng?

Là bước tiến ra Bắc đầu tiên của thương hiệu bất động sản nghỉ dưỡng nổi danh Vinpearl, với Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng, khách hàng hay nhà đầu tư không khỏi kỳ vọng ở phía chủ đầu tư một sự đầu tư toàn diện, vừa trở thành trung tâm vui chơi giải trí mới lạ tại thành phố Hoa Phượng đỏ vừa là cơ hội đầu tư sinh lời hiệu quả.

Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng sở hữu lợi thế gì?

Đối với bất kỳ dự án nào, trước khi hình thành bản vẽ quy hoạch dự án, chủ đầu tư Vingroup cũng nghiên cứu kỹ lưỡng vị trí của dự án, thị trường, nguồn lực tài chính cũng như tình hình phát triển cơ sở hạ tầng của vùng. Tuy nhiên không phải vị chủ doanh nghiệp nào cũng nhìn ra được tiềm năng còn ẩn giấu của nhiều khoảng diện tích dự án, hoặc bỏ qua hoặc lựa chọn nhầm hướng. Tỏ ra khác biệt hơn hẳn, Vingroup đã nhanh chóng chọn hòn đảo Vũ Yên Hải Phòng trở thành vị trí dự án bất động sản nghỉ dưỡng. Quả thực vị trí dự án Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng sở hữu rất nhiều tiềm năng hiếm có. Tọa lạc tại giao điểm của 3 con sông: sông Cấm- Ruột Lợn và Bạch Đằng, dự án có lưu lượng nước dồi dào chảy quanh dự án và phương án điều hòa khí hậu thiên nhiên. Mặt khác, hệ sinh thái phong phú tại nơi đây hoang sơ có sức hấp dẫn cực kỳ lớn với các du khách trong nước và nước ngoài.

Được sự ủng hộ và đồng ý của chính quyền địa phương cũng như cư dân tỉnh thành phố Hải Phòng, tập đoàn Vingroup quyết định “xuống tiền” đầu tư xây dựng khu nghỉ dưỡng sinh thái đẳng cấp quốc tế với chuỗi không gian đẳng cấp là các căn biệt thự Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng. Với vị thế đắc địa cũng cùng với cái tầm của vị chủ đầu tư đứng sau dự án, đây sẽ là cơ hội sinh lời khó cưỡng dành cho các nhà đầu tư.

Biệt thự Vinpearl Vũ Yên (minh họa)
Biệt thự Vinpearl Vũ Yên (minh họa)

Dự kiến giá bán của biệt thự Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng sẽ là bao nhiêu?

Một trong những điều ít người biết tới đó là Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng là dự án bắc tiến đầu tiên của thương hiệu Vinpearl. Sự xuất hiện của dự án sẽ làm thay đổi diện mạo và đồng thời nâng tầm vị thế của thành phố Hải Phòng. Du khách sẽ biết tới thêm một trung tâm vui chơi giải trí tầm cỡ và không gian nghỉ dưỡng lý tưởng.

Như vậy, khách hàng có thể kỳ vọng ở dự án một sự đầu tư kỳ công về thiết kế, quy hoạch cũng như hệ thống tiện ích phong phú. Tương tự, với tiềm lực tài chính mạnh mẽ của ông trùm bất động sản Vingroup, chính sách bán hàng dành cho dự án Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng được dự đoán sẽ vô cùng hấp dẫn và nhiều ưu đãi đầu tư.

Giá bán của các căn biệt thự dự kiến sẽ phù hợp với tình hình ngân sách của nhiều nhà đầu tư. Đặc biệt so với cơ hội sinh lời từ việc đầu tư Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng, giá bán chủ đầu tư đưa ra hứa hẹn một sự hợp lý và thu hút các nhà đầu tư.

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Phía trước khu căn hộ Thăng Long Number One

BÀI VIẾT NỔI BẬT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN