Có nên mua shophouse Vinhomes The Harmony ngay hôm nay?

Vinhomes Riverside 2 là dự án bất động sản tiếp theo được chủ đầu tư Vingroup xây dựng và phát triển trên khu vực Long Biên, Hà Nội. Dự án được gọi là giai đoạn 2 của Vinhomes Riverside đang trong giai đoạn hoàn thiện.  Tiếp nối thành công của dự án trước, Vinhomes The Harmony mang đến nhiều loại hình nhà ở cao cấp bao gồm biệt thự, liền kề và shophouse. Tại đây, lại một lần nữa những căn nhà mặt phố shophouse với nhiều ưu thế sẽ trở thành sản phẩm bán chạy bậc nhất trong dự án.

Nhà phố shophouse Vinhomes Riverside 2

Nhà phố thương mại shophouse tại Vinhomes The Harmony được xây dựng dựa trên ý tưởng tạo nên các khu phố buôn bán tập nập, sầm uất bậc nhất. Theo đó, Các căn shophouse tại dự án sẽ được đặt trên mặt đườn các tuyến phố chính đông đúc bên trong dự án. Các tuyến đường, nơi hiện diện của các shophouse đều có diện tích khoảng 15m với vỉa vè rộng. Các căn hộ  shophouse tại dự án co diện tích trên 80m2, dự kiến được xây dựng với hơn 450 căn nằm đối diện với hệ thống biệt thự liền kề của dự án. Đây được xem là một trong những loại hình sản phẩm nhà ở trọng tâm của dự án.

The Harmony Vinhomes Riverside
The Harmony Vinhomes Riverside

Vì sao nên mua shophouse tại Vinhomes Riverside 2?

Shophouse Vinhomes The Harmony – Căn nhà 2 trong 1

Shophouse tại Vinhomes Riverside 2 được xây dựng với 2 mục đích phục vụ cuộc sống, đây sẽ vừa là nơi an cư lý tưởng vừa là nơi kinh doanh đầy tiềm năng cho quý khách hàng. Nơi đây không chỉ đơn thuần là nơi kinh doanh mà còn là nơi quý khách hàng được tận hưởng cuộc sống hiện đại trong một không gian riêng tư, đẳng cấp. Căn nhà sẽ gồm nhiều tầng trong đó tầng 1 được thiết kế như các cửa hàng kinh doanh sang trọng và đẹp mắt, các tầng bên trên sẽ được thiết kế thành các không gian sống với nội thất hiện đại mang đến cuộc sống lý thú.

Shophouse tại Vinhomes Riverside 2 có cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn

Shophouse Vinhomes The Harmony là một trong những loại hình nhà ở có ưu thế về tính thanh khoản cao và giá trị vô cùng đắt giá. Các căn shophouse hứa hẹn sẽ mang đến cơ hội đầu tư sinh lời đầy tiềm năng cho quý khách hàng và các nhà đầu tư bất động sản trong khu vực. Cụ thế, quý khách hàng hoàn toàn có thể đầu tư mua các căn hộ shophouse để đầu tư theo 2 hình thức sau:

+ Mua shophouse tại Vinhomes Riverside 2 để đầu tư cho thuê bất động sản: Các căn shophouse của dự án sẽ là sản phẩm phù hợp nhất cho các cá nhân hay doanh nghiệp thuê để làm cửa hàng, văn phòng đại diện, địa chỉ giao dịch … Đây cũng chính là đối tượng khách hàng đầy tiềm năng của quý khách hàng sở hữu các căn shopphouse tại đây.

+ Mua shophouse đề đầu tư kinh doanh: Các chủ sở hữu của các căn shophouse tại dự án này hoàn toàn có thể sử dụng chính căn nhà của mình là nơi kinh doanh sản phẩm, dịch vụ của riêng mình. Với quy mô dân cư lớn, nơi đây hứa hẹn sẽ là những căn phố thương mại sầm uất nhất khu vực.

Vậy có nên mua shophouse trong dự án Vinhomes The Harmony hay không? Câu trả lời là “Nên”, các căn hộ shophouse của dự án hứa hẹn sẽ là sản phẩm bùng nổ về giá. Giá bán Shophouse Vinhomes Riverside 2 sẽ tăng theo thời gian cùng với cơ hội đầu tư sinh lời đầy hấp dẫn.

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Phía trước khu căn hộ Thăng Long Number One

BÀI VIẾT NỔI BẬT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN