Condotel Dragon Fairy cơ hội đầu tư không thể bỏ lỡ

Được đánh giá là một trong những cơ hội đầu tư đáng tiền nhất hiện nay tại Nha Trang, Condotel Dragon Fairy đang được các nhà đầu tư vô cùng quan tâm. Vậy những lợi thế đầu tư tại dự án này là gì? Hãy cùng phân tích trong bài viết sau đây nhé!

Thị trường Nha Trang vẫn có sức hấp thụ mạnh

Trong những năm gần đây thị trường Nha Trang phát triển mạnh mẽ với tốc độ “chóng mặt” và thu hút rất nhiều nhà đầu tư. Tính tới thời điểm hiện tại mặc dù tốc độ tăng trưởng thị trường Nha Trang đang đạt đỉnh nhưng vẫn không hề có dấu hiệu thoái trào. Sở dĩ tính hấp thụ của thị trường này vẫn lớn bởi sự tăng trưởng du lịch nhanh chóng.

Nha Trang vẫn là điểm du lịch biển hấp dẫn các du khách. Với lượng khách ngày càng lớn và dự kiến sẽ cán mốc 7,2 triệu trong năm 2020 thì nguồn cung phòng tại Nha Trang vẫn còn thiếu hụt khá nhiều so với nhu cầu. Bởi thế đầu tư vào Nha Trang vẫn là cơ hội hấp dẫn cho các nhà đầu tư. Đặc biệt với những dự án hội tụ đủ những tiêu chuẩn vàng như Condotel Dragon Fairy Nha Trang lại càng thu hút được các nhà đầu tư.

Condotel Dragon Fairy Nha Trang
Condotel Dragon Fairy Nha Trang

Condotel Dragon Fairy – Hội tụ đủ những thế mạnh đầu tư

Mỗi dự án tại Nha Trang đều sở hữu những ưu thế vượt trội riêng, tuy thế Condotel Dragon Fairy vẫn là một trong những dự án sáng giá nhất trên thị trường này bởi hội tụ đủ mọi thế mạnh đầu tư: về vị trí, thiết kế, kiến trúc hay chủ đầu tư, chính sách bán hàng…

Quy hoạch tại số 89 Trần Phú Nha Trang, tổng mặt bằng Condotel Dragon Fairy Nha Trang 2594.7m2 với 30 tầng nổi và 2 tầng hầm. Nhờ vị trí đắc địa cùng với thiết kế thông minh nên 100% các căn hộ tại dự án đều có tầm view biển ngoạn mục, vừa nâng tầm nghỉ dưỡng cho du khách đồng thời đây cũng là yếu tố để gia tăng giá trị cho căn hộ. Bởi những căn hộ view biển luôn có giá trị cao hơn so với căn hộ view phố.

Bên cạnh đó với thiết kế khoa học, sự tiện nghi và không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo trong mỗi căn Condotel Dragon Fairy Nha Trang càng giúp thu hút và níu chân khách hàng, đảm bảo công suất thuê phòng luôn cao, mang đến nguồn lợi đầu tư lớn cho chủ sở hữu.

Căn hộ Dragon Fairy Trần Phú view biển
Căn hộ Dragon Fairy Trần Phú view biển

Mức giá đầu tư siêu hấp dẫn

Một trong những lý do mà nhà đầu tư khó có thể bỏ lỡ cơ hội đầu tư vào dự án Condotel Dragon Fairy chính là mức giá khá hấp dẫn. Theo thông tin thì chỉ từ 1,8 tỷ là có thể sở hữu một căn hộ tại dự án. Đây là mức giá vô cùng ấn tượng và rẻ hơn rất nhiều so với những dự án trong khu vực trong khi tiềm năng sinh lời lại vô cùng hấp dẫn. Chính bởi thế mà nhà đầu tư khó lòng từ chối.

Chưa kể đến đầu tư vào dự án, nhà đầu tư còn được sở hữu căn hộ vĩnh viễn với quyền đăng ký hộ khẩu thường trú tại thành phố Nha Trang. Đây là lợi thế vô cùng hấp dẫn cho chủ sở hữu, tạo sự thuận tiện nhất trong việc quản lý, mua bán, thừa kế hay chuyển nhượng tài sản…

Chính bởi những ưu thế nổi trội trên mà đầu tư Condotel Dragon Fairy Nha Trang hứa hẹn là lựa chọn đầu tư không thể bỏ lỡ.

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Phía trước khu căn hộ Thăng Long Number One

BÀI VIẾT NỔI BẬT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN