Condotel InterContinental Phú Quốc – kênh đầu tư bền vững

Là sản phẩm dẫn đầu xu thế mô hình bất động sản nghỉ dưỡng hiện đại, Condotel InterContinental Phú Quốc mang đến cho giới đầu tư cơ hội sinh lời hiệu quả, an toàn và bền vững. Không chỉ được xây dựng bởi chủ đầu tư uy tín, dự án còn được đảm bảo sẽ là tài sản có khả năng tăng giá trị ổn định trong tương lai lâu dài.

Condotel InterContinental Phú Quốc – lựa chọn đầu tư an toàn

Condotel InterContinental Phú Quốc là một trong 6 phân khu thuộc quy hoạch của khu phức hợp nghỉ dưỡng Marina Phú Quốc do chủ đầu tư BIM Group đầu tư xây dựng. Sở hữu vị trí trung tâm đắc địa của khu phức hợp và lại nằm trên bãi biển đẹp nhất hành tinh – bãi Trường có bờ biển dài, dự án đang là điểm đến thu hút nhất không chỉ tại Phú Quốc mà còn trên thị trường bất động sản cả nước.

Masteri Quận 1 Sài Gòn cung cấp các căn hộ siêu sang mang thương hiệu Masteri Homes có diện tích thiết kế và quy hoạch với nhiều loại hình sản phẩm. Đem lại cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn để an cư, đầu tư sinh lời cho tương lai.  Dự án thuộc Công ty Cổ Phần Tập đoàn Masterise

Với uy tín của một “ông lớn” trong làng bất động sản Việt Nam, BIM Group mang đến cho các nhà đầu tư một sản phẩm có khả năng sinh lời an toàn và lâu dài. Không chỉ sở hữu vị thế đẹp, Condotel InterContinental Phú Quốc còn có kết nối giao thông thuận tiện khi nằm gần các thị trấn lớn và sân bay quốc tế Phú Quốc.  Đây là vị trí được rất nhiều khách du lịch trong và ngoài nước yêu thích vì nó mang đến sự tiện lợi và thoải mái cho kì nghỉ dưỡng của họ. Bởi vậy, yếu tố này là một trong những lợi thế quan trọng đảm bảo cho sự phát triển bền vững, lâu dài của toàn dự án.

Không chỉ vậy, dự án Condotel InterContinental Phú Quốc còn được quản lí và vận hành bởi đơn vị quản lí hàng đầu thế giới – IHG. Đây như là một cam kết uy tín để đảm bảo sự vững chắc và tăng thêm tính thanh khoản cao của riêng dự án và đảm bảo tính an toàn cho các nhà đầu tư khi quyết định rót tiền vào sản phẩm này.

phu quoc marina
InterContinental Phú Quốc

Dự án Condotel InterContinental Phú Quốc – đầu tư ổn định, sinh lời hấp dẫn

Dự án Condotel InterContinental Phú Quốc còn hấp dẫn nguồn vốn đầu tư của giới thượng gia bởi chính sách chia sẻ lợi nhuận vô cùng hấp dẫn và hợp thời mà tập đoàn BIM Group đã đưa ra. Ngay khi trở thành quý chủ nhân các căn hộ tại dự án, quý gia chủ sẽ được chia sẻ đến 40% lợi nhuận thu được từ hoạt động cho thuê lại căn hộ. Với mô hình chia sẻ độc đáo này, quý khách hàng và các nhà đầu tư không cần phải lo lắng về các khoản chi phí ngoài luồng như chi phí vận hành khách sạn mà vẫn có thể dễ dàng quản lí tài chính của mình từ khoản vốn bỏ ra  đầu tư.

Với tổng số 115 căn hộ nghỉ dưỡng được thiết kế xây dựng theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và hệ thống tiện ích dịch vụ 5 sao, đầu tư CoNdotel Intercontinental Phú Quốc không chỉ là sở hữu một sản phẩm đắt giá mà còn nguồn vốn chi tiêu sinh lời hiệu quả nhất cho tương lai. Kỳ vọng sinh lời của dự án được thể hiện khi số lượng du khách quốc tế lựa chọn đảo ngọc Phú Quốc là điểm nghỉ dưỡng ngày càng tăng, cộng thêm chính sách lưu trú miễn visa và mức giảm thuế thu nhập lên tới 50% đang được đánh giá là yếu tố thu hút nguồn lợi nhuận lớn cho quý chủ nhân các căn hộ nghỉ dưỡng tại đây.

Với chính sách chia sẻ lợi nhuận hấp dẫn cùng những lợi thế đảm bảo tính an toàn, ổn định cho nguồn vốn đầu tư, Condotel InterContinental Phú Quốc chính là kênh đầu tư và an toàn của dự án có thể thấy InterContinental Phú Quốc xứng đáng là kênh đầu tư uy tín và bền vững nhất hiện nay.

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Phía trước khu căn hộ Thăng Long Number One

BÀI VIẾT NỔI BẬT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN