“Hót hòn họt” với Condotel InterContinental Phú Quốc

InterContinental Phú Quốc là một cái tên đã trở nên khá quen thuộc đối với những ai đã đang quan tâm tới thị trường bất động sản Phú Quốc. Và với quỹ căn có hạn, mô hình Condotel InterContinental Phú Quốc đang là tâm điểm nóng đầu tư hơn bao giờ hết.

Dự án InterContinental Phú Quốc tọa lạc tại Bãi Trường, vị trí này là một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh với những cồn cát trắng min, làn sóng biển xanh biếc ấm áp quanh năm. Đồng thời, là vùng đất an toàn với bão, Phú Quốc có nền nhiệt độ lý tưởng và Condotel Phú Quốc dường như là điểm dừng chân hoàn hảo cho các kỳ nghỉ dưỡng.

Tại InterCon Phú Quốc, chủ đầu tư chỉ “bung” ra 115 căn hộ khách sạn cao cấp (Condotel InterContinental Phú Quốc), 5 biệt thự hướng biển và 339 căn khách sạn. Chỉ với 115 căn hộ Condotel, chủ đầu tư đã mở ra vô vàn cơ hội đầu tư cho các nhà đầu tư tầm trung.

InterContinental Phu Quoc Long Beach Residences
InterContinental Phu Quoc Long Beach Residences

Mô hình Condotel tuy không xa lạ gì so với các nước trên thế giới, nhưng tại Việt Nam, loại hình đầu tư này mới chỉ được áp dụng từ đầu năm nay và giá của nó cũng khá hời – chỉ bằng 1/3 mức giá trên thế giới. Như vậy, cơ hội đầu tư đón tiềm năng tăng giá đã mở ra rất rõ ràng. Các nhà đầu tư có thể mua căn hộ Condotel Phú Quốc và bán lại khi dự án InterContinental Long Beach Resort đã đi vào hoạt động. Tiềm năng tăng giá nhờ vị trí và dẫn đầu xu hướng khiến loại hình đầu tư này được ưa chuộng hơn cả tại dự án quy mô như InterCon Phú Quốc.

Hơn nữa, điểm ưu việt hơn đầu tư các căn biệt thự chính là chỉ cần một lượng vốn mỏng, khách hàng, nhà đầu tư non trẻ có thể mua ngay được căn hộ Condotel InterContinental Phú Quốc. Sau khi dự án đi vào hoạt động hoặc quỹ đất Phú Quốc không còn nhiều, giá của các căn hộ này sẽ tăng lên, kỳ vọng tăng ngang bằng với mặt bằng giá chung của thế giới là có cơ sở.

Khác biệt hơn nữa với các căn hộ thông thường khác, các nhà đầu tư cũng có thể là khách hàng nghỉ dưỡng. Gia chủ không cần lo tìm khách thuê mà vẫn có được đặc quyền nghỉ dưỡng miễn phí đêm nghỉ hàng năm. Lợi nhuận sẽ được chia sẻ 60 – 40 % doanh thu có được từ việc kinh doanh cho thuê.

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Phía trước khu căn hộ Thăng Long Number One

BÀI VIẾT NỔI BẬT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN