Công ty An Cư Sài Gòn phát triển dự án bất động sản nào?

Nhắc về An Cư Sài Gòn là chúng ta sẽ nghĩ ngay tới một doanh nghiệp chuyên cung cấp nhu cầu về mua bán, trao đổi hay môi giới bất động sản trên thị trường. Đặc biệt doanh nghiệp này hoạt động mạnh tại khu vực thành phố lớn như Hồ Chí Minh. Vì vậy, tòa nhà doanh nghiệp cũng được đặt tại đây để thuận tiện cho quá trình kinh doanh. Không chỉ vậy, An Cư Sài Gòn còn mở rộng hoạt động thêm nhiều mảng khác để thu về lợi nhuận.

An Cư Sài Gòn là công ty gì?

An Cư Sài Gòn đối với các doanh nhân hay người dân ở khu vực phía Nam là một doanh nghiệp quen thuộc. Nó được hình thành và xây dựng từ năm 2014 cho đến nay thì đã hoạt động được 9 năm. Với bề dày kinh nghiệm trên thương trường, An Cư Sài Gòn đã có cho mình những kinh nghiệm làm bài học đắt giá cho quá trình xây dựng và phát triển tập thể ngày một tốt đẹp và hoàn thiện hơn.

Ngoài việc tập chung cho ngành mũi nhọn là kinh doanh bất động sản, Công ty này còn lấn sân sang những lĩnh vực khác để thử sức và mở rộng chuỗi doanh nghiệp của mình như thầu công trình, cung cấp và lắp đặt vật tư, cho thuê máy móc thiết bị, cung cấp dịch vụ vận tải,…Đây cũng là mô hình được các doanh nghiệp áp dụng như Công ty Angkora, tập đoàn Vingroup,…   

Công ty uy tín phát triển nhiều công trình, dự án lớn
Công ty uy tín phát triển nhiều công trình, dự án lớn

Những dự án nào được An Cư Sài Gòn chú trọng đầu tư

Việc khẳng định chất lượng của mình được thể hiện rõ nét thông qua các dự án lớn mà An Cư Sài Gòn đang nắm trong tay. Hứa hẹn sẽ là những dự án đỉnh cao trong giới bất động sản.

Khu dân cư An Phú

Khu dân cư này được Công ty An Cư thiết kế theo kiểu giản dị, thân thiện với môi trường. Kiểu cách này làm cho những hộ dân cư sinh sống tại đây có cảm giác vô cùng thoải mái, bình yên khi trở về mái ấm gia đình. Nó tái hiện lại những khung cảnh mộc mạc nhất mà những tòa cao ốc hiện đại không thể có. Đặc biệt, xung quanh các căn hộ được trồng rất nhiều cây để con người được gần gũi thiên nhiên trong lành.

Ngoài ra, dự án này còn nằm trên tuyến đường huyết mạch của quốc lộ. Vì vậy những người dân sinh sống tại khu dân cư này sẽ không lo ngại về vấn đề đường xá. Đặc biệt, khu dân cư do Công Ty An Cư làm chủ đầu tư được đảm bảo an ninh 24/24 với đội ngũ bảo vệ túc trực mọi nơi.

Thịnh Vượng 2 Residence Củ Chi khu dân cư mới nổi

Đây là khu dân cư có nhiều tiềm năng trong tương lai. Mọi tuyến đường trực thuộc đều phải chạy qua đây. Người dân sinh sống tại đây không những thuận tiện trong việc đi lại, đó còn là cơ hội để kinh doanh theo ý thích ngay tại nhà. Mọi công trình của nhà nước như trường học, công viên, các cơ quan hành chính đều nằm trong khu này, rất tiện lợi cho người dân tại đây.

An Cư Sài Gòn thúc đẩy bất động sản phát triển
An Cư Sài Gòn thúc đẩy bất động sản phát triển

Kết luận

Họ là những người nuôi chí lớn, không bao giờ chịu dậm chân tại chỗ hay tự mãn với thành công của mình. Trong tương lai, Công ty An Cư Sài Gòn mong rằng doanh nghiệp mình sẽ ngày một hưng thịnh trở thành tập đoàn bất động sản lớn nhất thành phố Hồ Chí Minh và có thể tiến xa hơn nữa. Đặc biệt, doanh nghiệp này cũng mong muốn trải nghiệm trong lĩnh vực tổ chức các chương trình của nhà lãnh đạo, cán bộ công chức,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.