Đặc quyền chủ sở hữu khi đầu tư Condotel Hạ Long

Hạ Long- Quảng Ninh là một thị trường du lịch đầy tiềm năng. Chính vì vậy, ngày càng có nhiều nhà đầu tư BĐS tìm về mảnh đất này để tìm kiếm các dự án tiềm năng. Condotel Hạ Long là mô hình bất động sản nghỉ dưỡng nổi bật trên thị trường BĐS Quảng Ninh hiện nay, các dự án này sở hữu nhiều lợi thế nghỉ dưỡng tuyệt vời hứa hẹn sẽ là một kênh đầu tư hấp dẫn. Khi đầu tư vào dự án, quý khách hàng không chỉ sở hữu không gian nghỉ dưỡng sang trọng mà còn có cơ hội thu về lợi nhuận hấp dẫn.

Sở hữu không gian nghỉ dưỡng sang tại Condotel Hạ Long

Các dự án Condotel Hạ Long thường sở hữu những vị trí tuyệt đẹp, đắc địa nằm ven biển Hạ Long xinh đẹp. Ngoài ra, các dự án này cũng có thiết kế hiện đại, độc đáo, bắt mắt hứa hẹn sẽ là điểm đến hấp dẫn các du khách khi đến với thành phố này. Được đánh giá là dự án có vị trí đắc địa, độc đáo tuyệt đẹp về phong thủy với thế “tọa sơn hướng hải”- lưng dựa núi, mặt nhìn ra biển FLC Condotel Hạ Long hứa hẹn đem lại cho chủ nhân nhiều tài lộc. Đặc biệt, vị trí này cũng đem lại cho dự án cảnh quan thiên nhiên hấp dẫn, sơn thủy hữu tình và tầm nhìn ngoạn mục, bao quát được toàn bộ khung cảnh vịnh Hạ Long xinh đẹp.

Condotel FLC Hạ Long
Phối cảnh Condotel FLC Hạ Long

Condotel Hạ Long là loại hình nghỉ dưỡng không còn “quá xa lạ” với các nhà đầu tư tại Quảng Ninh nói riêng và Nhà đầu tư miền Bắc nói chung. Các dự án theo mô hình Condotel – Căn hộ khách sạn đều được chủ đầu tư chăm chút tỉ mỉ từ khâu thiết kế đến cảnh quan không gian với mong muốn đem lại môi trường nghỉ dưỡng tốt nhất cho quý khách hàng. Ngoài ra, dự án còn sở hữu thiết kế kiến trúc sang trọng nhưng vẫn giữ được nét đẹp tự nhiên, hài hòa gần gũi với thiên nhiên.

Chính vì vậy, đầu tư vào các dự án này như điển hình là FLC Condotel Hạ Long quý khách hàng sẽ được sở hữu không gian nghỉ dưỡng vô cùng lí tưởng, được tận hưởng những kì nghỉ tuyệt vời bên gia đình và người thân, song song với việc thu lợi nhuận từ việc cho thuê hàng năm.

Condotel Hạ Long đem lại cho nhà đầu tư mức lợi nhuận hấp dẫn

Không chỉ là không gian nghỉ dưỡng lí tưởng, các dự án Condotel Hạ Long còn là sản phẩm đầu tư hấp dẫn, hứa hẹn đem lại lợi nhuận cao cho chủ nhân. Hiện nay, các dự án Condotel trên mảnh đất Hạ Long còn “khan hiếm”, chính vì vậy càng có thể tin tưởng đây sẽ là một loại hình nghỉ dưỡng đắt khách. Ngoài ra, khi tham gia vào chương trình cho thuê các nhà đầu tư cũng sẽ nhận được những mức chia sẻ lợi nhuận khá lí tưởng.

Một ví dụ cụ thể cho việc đầu tư hiệu quả này là dự án FCL Condotel Hạ Long, khi đầu tư vào dự án này các nhà đầu tư sẽ nhận được mức cam kết chia sẻ lợi nhuận tới 12%/năm/8 năm và từ năm thứ 9 tỉ lệ chia lợi nhuận sẽ là 85-15. Đây là con số vô cùng ấn tượng, hấp dẫn hơn nhiều so với mức lãi suất tiền gửi tiết kiệm truyền thống.

Có thể nói, các dự án Condotel Hạ Long đang là sản phẩm hấp dẫn các nhà đầu tư. Chính vì vậy, những thông tin như mở bán FLC Condotel Hạ Long luôn là những thông tin được mọi người tìm kiếm nhiều nhất tại thời điểm này. Quý khách hàng và các nhà đầu tư có thể theo dõi website của chúng tôi để cạp nhật những thông tin mới nhất.

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Phía trước khu căn hộ Thăng Long Number One

BÀI VIẾT NỔI BẬT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN