Danh tính 2 “ông lớn” đứng sau condotel Movenpick Phú Quốc

Cái tên nhận dược nhiều sự quan tâm của giới đầu tư trong thời gian vừa qua – condotel Movenpick Phú Quốc đang ngày càng “hot” hơn khi nhiều thông tin về chủ đầu tư và đơn vị quản lý được hé lộ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về hai “thế lực” đứng sau dự án này.

Chủ đầu tư condotel Movenpick Phú Quốc giàu kinh nghiệm

Được biết đến qua những dự án nhà ở và khu nghỉ dưỡng cao cấp tạo được tiếng vang trên thị trường, MIKLand đang ngày càng khẳng định được vị thế mà tiềm lực của mình trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Ngay tại Phú Quốc, chủ đầu tư này đã gây tiếng vang lớn trên thị trường nhờ dự án Sol Beach House Phú Quốc hợp tác với Melia Hotels International và khách sạn Crowne Plaza Phú Quốc Star Bay hợp tác với IHG.

Hình ảnh Movenpick Phú Quốc
Hình ảnh Movenpick Phú Quốc

Tiềm lực tài chính lớn, khả năng vượt trội và nhận dược sự tin tưởng từ các thương hiệu hàng đầu thế giới chính là điểm giúp các dự án của MIKLand nổi bật trong mắt các nhà đầu tư hiện nay. Không nằm ngoài yếu tố đó, dự án Movenpick Phú Quốc cũng đang được các chuyên gia đánh giá cao và bắt đầu tạo sóng ngay từ những ngày đầu ra mắt. Nếu quý vị vẫn đang băn khoăn về đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, hãy bắt đầu từ dự án Movenpick Phú Quốc để cảm nhận sự an tâm và giá trị đầu tư ưu việt ngay từ hôm nay.

Thương hiệu quốc tế Movenpick đã đến đảo Ngọc

Cùng với MIKLand, Movenpick Hotels & Resorts cũng đánh giá rất cao tiềm năng của bãi Ông Lang cũng như đảo Phú Quốc. Nơi đẹp nhất để ngắm hoàng hôn tại đảo Ngọc được giới chuyên gia đánh giá rất cao khi sở hữu vẻ đẹp tự nhiên ấn tượng lại chưa có sự can thiệp nhiều trong quá trình xây dựng như tại Bãi Trường hay Bãi Dài. Cũng là một sự may mắn khi mà chủ đầu tư dự án condotel Movepick Phú Quốc và đơn vị quản lý rất đồng lòng trong việc phát triển dự án dựa trên yếu tố bảo tồn nét đẹp tự nhiên của bãi tắm này.

Movenpick Phú Quốc danh tiếng đơn vị quản lý
Movenpick Phú Quốc danh tiếng đơn vị quản lý

Điểm cộng thứ 2 của dự án khi sở hữu thương hiệu Quốc tê là được đảm bảo lớn về chất lượng xây dựng đạt chuẩn quốc tế ngay từ ban đầu. Trái với nhiều dự án chỉ có sự tham gia của đơn vị quản lý sau khi đã hoàn thành, Movenpick sẽ đóng vai trò quan trọng trong định hướng, giám sát để mọi yếu tố đều hoàn thiện ở mức cao nhất. Ông Jean Gabriel Pérès – phó chủ tịch kiêm giám đốc điều hành Movenpick Hotels & Resorts chia sẻ về kỳ vọng lớn của tập đoàn với dự án này: “Đây sẽ là dự án trọng điểm của chúng tôi tại Việt Nam và mở đường cho nhiều dự án tương tự trong chiến lược phát triển toàn châu Á của tập đoàn.”

Để được thông tin và cập nhật lịch mở bán condotel Movenpick Phú Quốc sớm nhất, mời quý khách hàng tham khảo tại website

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Phía trước khu căn hộ Thăng Long Number One

BÀI VIẾT NỔI BẬT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN