Rất nhiều lựa chọn đầu tư hái ra tiền tại the Arena Cam Ranh

Với 1500 căn Condotel, The Arena Cam Ranh đang là dự án được nhiều nhà đầu tư chú ý, quan tâm và sẵn sàng đặt cọc thiện chí cùng một lúc nhiều căn nhất. Sức hút này đến từ vị trí, thiết kế và mô hình định hướng, phát triển trong tương lai, tạo được những giá trị thực sự cho dự án, mang đến lựa chọn hấp dẫn và có thể đạt được công suất phòng đỉnh điểm tại tất cả các căn. Vì thế, dù là những căn có vốn đầu tư nhỏ nhất thì khách hàng vẫn an tâm để xuống tiền.

Vị trí The Arena Cam Ranh khẳng định vị thế

Tọa lạc tại lô 14D, đường Nguyễn Tất Thành, ven biển bãi Dài, Cam Ranh, căn hộ The Arena Cam Ranh là vị trí trung tâm nhất của nơi đây, sở hữu những ưu thế trong kết nối giao thông và cơ sở hạ tầng thuận lợi. Từ sân bay quốc tế đến dự án chỉ mất 3 phút di chuyển bằng xe, Arena nằm giữa 2 thành phố lớn là Nha Trang và Cam Ranh, cách Nha Trang 30 phút, Cam Ranh 15 phút, xung quanh là các dự án nghỉ dưỡng cao cấp 5 * đã đi vào hoạt động, tuy nhiên không có sự nổi bật.

The Arena Cam ranh sức hút từ thành phố sôi động
The Arena Cam ranh sức hút từ thành phố sôi động – Hình ảnh minh họa

Căn hộ The Arena Cam Ranh chính là cửa ngõ để thu thút nguồn khách du lịch tốt nhất, là vị trí đón và tiễn khách thuận lợi, được hưởng toàn bộ hệ thống giao thông hiện đại kết nối đến trung tâm thành phố và các điểm du lịch nổi tiếng của Cam Ranh. Chưa hết, đây còn là dự án nằm trong khu quy hoạch du lịch đã được chính phủ phê duyệt, vì thế trong tương lai, các hoạt động quảng bá du lịch của Cam Ranh và những chính sách phát triển du lịch thì dự án The Arena được hưởng nhiều nhất.

So với các dự án nghỉ dưỡng cùng dòng, The Arena Cam Ranh rõ ràng đang có những khác biệt trong vị trí. Đây là lợi thế thuận lợi nhất để thể đảm bảo nguồn thu và công suất phòng trong tương lai. Đây là nền tảng vững chắc để nhà đầu tư có thể yên tâm bỏ tiền để sử hữu căn hộ condotel 5* tại dự án này.

Mô hình và sức hút của vị thế tiên phong

Vị trí chỉ là yếu tố nền tảng để nâng giá trị của The Arena Cam Ranh lên một tầm cao mới và khẳng định vị thế của một đẳng cấp vượt trội qua những yếu tố phát triển kết hợp. Trong đó, mô hình hoạt động chính là điều không thể thiếu để khẳng định sự khác biệt và thu hút nhà đầu tư, sức hút mà những dự án khác chưa thể làm được.

Không theo những lối mòn cũ trong thiết kế và hoạt động tại các dự án nghỉ dưỡng tại Cam Ranh, căn hộ The Arena Cam Ranh có những khách biệt từ thiết kế cho đến mô hình, đưa du lịch, nghỉ dưỡng và giải trí kết hợp với nhau, mong muốn biết The Arena trở thành một Las Vegas thứ 2, thành phố nhỏ luôn có sự sôi động, hoành tráng với những trải nghiệm du lịch thực sự khác biệt cho du khách.

Ưu đãi mua căn hộ The Arena Cam Ranh vẫn đang rất hấp dẫn, liên hệ ngay với chúng tôi để được cập nhật liên tục tong tin về dự án và bảng hàng nhiều ưu đãi nhất.

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Phía trước khu căn hộ Thăng Long Number One

BÀI VIẾT NỔI BẬT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN