“Đế vương” Vinhomes Imperia: Nơi tụ thủy sinh tài khí

Vinhomes Imperia xây dựng tại vị trí đắc địa có non nước hữu tình ban đến những phúc lộc vượng toàn cùng hàng loạt tiện ích ngoại khu có giá trị trong cuộc sống. Ngoài giá trị sống thiết thực Vinhomes Imperia Hải Phòng còn sở hữu tiềm năng kinh tế “vàng” dành cho chủ nhân.

Mảnh đất vượng lộc trời ban của  Vinhomes Imperia

Vinhomes Imperia được uốn quanh bởi 2 dòng sông: sông Cửa Cấm và sông Thượng Lý, thuộc địa phận trung tâm của Thành phố Hoa phượng đỏ. Nơi đây lấp đầy sinh khí của trời đất, chan chứa năng lượng tự nhiên tạo nên luồng sức sống mạnh mẽ tác động tích cực đến cuộc sống của toàn khu đô thị. Tại sao có thể nói như vậy, bởi sinh khí an lành mà trời đất ban tặng chính là phong thủy tốt phù trợ cho gia chủ làm ăn tốt và có sức khỏe dồi dào.

Hơn nữa toàn cảnh thiên nhiên gồm có cây cối, sông nước kết hợp lại với nhau xung quanh Vinhomes Imperia Hải Phòng tựa như một lá phổi xanh giúp điều tiết không khí tạo nên môi trường sinh thái trong lành có lợi ngàn vàng cho cuộc sống của cư dân an cư tại đây. Đồng thời đem đến khung cảnh giao hợp giữa con người và thiên nhiên hiếm có thể kiếm tìm tại một nơi nào khác giữa lòng phố Cảng.

Vinhomes Imperia Hải Phòng - Ảnh phối cảnh minh họa
Vinhomes Imperia Hải Phòng – Ảnh phối cảnh minh họa

Vinhomes Imperia Hải Phòng mang giá trị kinh tế cao

Vị trí Vinhomes Imperia Hải Phòng là một trong bước tiến mà tập đoàn Vingroup hướng đến cho khách hàng của mình. Bởi vậy, chủ đầu tư lựa chọn vị trí có tầm chiến lược cao, nằm tại nơi có nhiều con đường giao thông huyết mạnh mang đến sự tiện lợi cho mọi hoạt động đi lại giao thương của cư dân. Và vấn đề giao thông càng thuận tiện thì kinh tế – xã hội ngày càng phát triển thu hút đông đảo người đổ về đây sinh sống giúp khu đô thị trở thành thương hiệu ăn khách nhất nhì đất Cảng.

Cùng với đó, nơi tọa lạc của Vinhomes Imperia có địa thế tốt không những thu hút khách hàng mong muốn về đây an cư mà còn khiến đông đảo giới đầu quan tâm rót vốn về đây làm ăn  kinh tế. Do vậy, lượng người nhập cư có xu hướng tăng mạnh kéo theo nhu cầu cần nhà ở cũng tăng theo nên khu đô thị Vinhomes Imperia là sự lựa chọn thiết yếu tại Hải Phòng trong giai đoạn này.

Từ những tiềm năng giá trị kinh tế mà Vinhomes Imperia mang lại mở ra một kênh đầu tư sáng giá trên bầu trời bất động sản Việt Nam nói chung và tại mảnh đất Hải Phòng nói riêng. Có thể nói hiếm có một khu đô thị nào mang đến sự đa năng như Vinhomes Imperia Hải Phòng, và đây cũng là dấu mốc lớn mà tập đoàn Vingroup lần đầu tiên tạo dựng tại Thành phố Hoa Phượng đỏ.

Như vậy, song song giữa những ngôi nhà đẳng cấp trọn vẹn bình an bên sông là khối tài sản vàng ngọc hiện hữu tại khu đô thị Vinhomes Imperia Hải Phòng. Với thiên thời và địa lợi này dự án hứa hẹn sẽ mang đến cho chủ nhân những giá trị như ý muốn, vậy còn lý do gì quý khách hàng không sở hữu ngay cho mình sản phẩm tại Vinhomes Imperia.

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Phía trước khu căn hộ Thăng Long Number One

BÀI VIẾT NỔI BẬT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN