Dự án Arena nghỉ dưỡng kết nối cộng đồng ở Cam Ranh

Dự án Arena Cam Ranh được chủ đầu tư kiến tạo với mong muốn về một khu nghỉ dưỡng hướng đến cộng đồng, thỏa mãn mọi nhu cầu nghỉ ngơi, thư gian, vui chơi, khám phá; đồng thời đem đến không gian ngập tràn sắc màu văn hóa địa phương và các vùng miền. Lần đầu tiên tại dự án Arena Bãi Dài Cam Ranh xuất hiện một tổ hợp nghỉ dưỡng ấn tượng, phá vỡ các quy tắc nghỉ dưỡng khuôn khổ.

Sức hút và điểm nhấn riêng có của dự án Arena Cam Ranh

Tại Việt Nam, các địa điểm du lịch nổi tiếng như Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng, Vũng Tàu và Quảng Ninh với những lợi thế riêng biệt đã trở thành tâm điểm du lịch, nghỉ dưỡng trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, chưa có nhiều chuỗi du lịch sở hữu tiện ích giải trí đa dạng lôi cuốn để thu hút cộng đồng tại các địa điểm này.

Nắm bắt được xu hướng nghỉ dưỡng này sẽ rất thịnh hành trong tương lai, tại thiên đường du lịch như bãi Dài, thuộc khu du lịch bắc bán đảo Cam Ranh, Khánh Hòa các chủ đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đã nhanh chân. Trong đó, chủ đầu tư dự án Arena Bãi Dài Cam Ranh đang nổi lên như một điểm nhấn độc đáo khi phát triển tại đây một tổ hợp nghỉ dưỡng kết nối cộng đồng đầu tiên.

Dự án Arena Bãi Dài Cam Ranh xuất hiện thực sự phá vỡ những quy tắc về nghỉ dưỡng
Dự án Arena Bãi Dài Cam Ranh xuất hiện thực sự phá vỡ những quy tắc về nghỉ dưỡng

“Tạo nên những giá trị khác biệt cho cộng đồng” chính là triết lý kinh doanh của Vịnh Nha Trang – chủ đầu tư dự án. Triết lý này được thể hiện rất rõ qua những sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng được phát triển bởi chủ đầu tư này.

Dự án Arena Cam Ranh thuộc khu du lịch bắc bán đảo Cam Ranh ra đời đã phá vỡ các quy tắc nghỉ dưỡng khuôn khổ. Không theo mô hình nghỉ dưỡng khép kín chỉ ăn – nghỉ ngơi mà đa số các resort, khu nghỉ dưỡng 4 – 5 sao đang xây dựng tại đây.

Khái niệm du lịch nghỉ dưỡng vẫn thường được hiểu là một chuối các hoạt động nghỉ ngơi thư giãn quen thuộc, thưởng ngoạn một không gian yên tĩnh với những bữa ăn tại các nhà hàng sang trọng…Đến với dự án Arena Bãi Dài Cam Ranh, du khách vẫn có không gian riêng tư cho bản thân và gia đình những khi mở cửa phòng và bước xuống đường, du khách sẽ ngay lập tức hòa mình vào một cộng đồng tươi vui, những lễ hội nghệ thuật, ẩm thực đường phố đầy màu sắc, giao thoa với văn hóa và ẩm thực bản địa, cùng những hoạt động giải trí vô cùng sôi động…

Chính thức ra mắt ngày 23/12/2017, dự án Arena Bãi Dài Cam Ranh có quy mô hơn 29 ha và phát triển theo mô hình tổ hợp du lịch dịch vụ vui chơi giải trí, căn hộ khách sạn, trung tâm thương mại thực sự đã mở ra một cơ hội sinh lời chắc chắn trong tương lai. Để cập nhật thông tin chi tiết nhất về chính sách ưu đãi, phân tích chuyên sâu lợi thế vị trí dự án Arena Cam Ranh, xin mời quý vị liên hệ với chúng tôi

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Phía trước khu căn hộ Thăng Long Number One

BÀI VIẾT NỔI BẬT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN