Dự án FLC Quy Nhơn – Biến cát thành vàng

Dưới bàn tay của chủ đầu tư uy tín “hàng ghế đầu” của thị trường bất động sản, dự án FLC Quy Nhơn thừa hưởng những giá trị đỉnh cao, đem lại khả năng nâng tầm diện mạo của Quy Nhơn, Bình Định và được kỳ vọng rất cao trở thành “con gà đẻ trứng vàng” củ các nhà đầu tư xuống vốn và mong đợi vào tiềm năng cho thuê mạnh của toàn dự án.

FLC Quy Nhơn là bước tiến mới của “mãnh hổ” FLC

Định giá mới nhất tổng giá trị tài sản (bao gồm giá trị các dự án, các khoản đầu tư, tài sản trực thuộc sở hữu, quyền quản lý, có tính đến yếu tố sinh lời…) hiện tại của Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC đang đạt 9 tỷ USD. Đây là con số xếp hàng đầu về định giá mà UniCap báo cáo. Dẫn chứng cho những dự án cao cấp đồng bộ có quy mô lớn nhất hiện nay của FLC phải kể đến dự án FLC Quy Nhơn, FLC Sầm Sơn, FLC Hạ Long,… Trong đó dự án FLC Quy Nhơn Coastal Hill là một hạng mục đang nổi bật hẳn lên hiện nay, với thiết kế độc đáo đi kèm với những tiện ích cự kỳ hiện đại, để góp phần nâng tầm kinh tế của Quy Nhơn, Bình Định và “biến cát thành vàng”, mang lại cơ hội đầu tư sinh lời tốt cho các nhà đầu tư khắp cả nước, đồng thời làm thay đổi diện mạo vốn có của vùng biển cát trắng của thành phố Nam Trung Bộ.

Chủ chương đầu tư xây dựng dự án nghỉ dưỡng mới của FLC Group là “ ở đâu có bãi biển có tiềm năng du lịch, ở đó có dự án của FLC” và phương châm phát triển “biến cát thành vàng, chứ không biến vàng thành trang sức”, nên dự án FLC Quy Nhơn được chủ đầu tư “rót” vào hàng nghìn tỷ đồng đến khi được vận hành và khai thác, sau đó lại tiếp tục được đầu tư mở rộng hơn với những hạng mục tiện ích mới mẻ phục vụ những nhu cầu thời thượng của du khách lưu trú.

Coastal Hill FLC Quy Nhơn
Coastal Hill FLC Quy Nhơn

Riêng dự án FLC Quy Nhơn Coastal Hill là hạng mục dự án mới nhưng có quy mô siêu lớn khi bản thân là khách sạn nhiều phòng nhất Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại, với gần 1.500 phòng, sẽ được chú trọng đầu tư đặc biệt cả về kiến trúc, xây dựng, thiết kế, tính thẩm mỹ, sự tiện lợi và cả những tiện ích đi kèm.

Coastal Hill FLC Quy Nhơn đang chờ đợi những nhà đầu tư nhanh nhạy

Nếu quý vị đang tìm kiếm một cơ hội đầu tư vào những sản phẩm có thể sản sinh ra giá trị thực, với những cam kết cố định và tiềm năng sinh lời bền vững lâu dài, thì nhất định đừng làm ngơ với dự án FLC Quy Nhơn. Dự án này có những hạng mục được cam kết lợi nhuận vượt trội so với mặt bằng của thị trường, điển hình là tại dự án FLC Quy Nhơn Coastal Hill, nhà đầu tư được hưởng 85% lợi nhuận từ doanh thu nhưng cam kết không thấp hơn 10% giá trị căn hộ/năm trong vòng 10 năm đầu. Với mức độ tăng trưởng du lịch cảu Quy Nhơn thì sau 10 năm này, con số được dự đoán sẽ còn cao hơn nhiều so với 10% mà quý khách nhận được trong mỗi năm đầu tiên.

Chỉ cần tính toán đôi chút là quý vị sẽ thấy được, chỉ sau 10 năm là vốn tín dungjc ủa nhà đầu tư sẽ hoàn toàn hồi lại. Sự kiện mở bán dự án FLC Quy Nhơn Coastal Hill sẽ diễn ra sớm ngay sau khi dự án được ra mắt chính thức, và những sản phẩm tốt nhất đang chờ những khách hàng nhạy bén nhất đăng ký nhận tin tại website http://quynhoncondotel.com/ để chọn căn đẹp giá tốt nhất.

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Phía trước khu căn hộ Thăng Long Number One

BÀI VIẾT NỔI BẬT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN