Dự án Hạ Long Bay View tự tin đầu tư, hiệu quả vượt bậc

Dự án Hạ long Bay View đến từ chủ đầu tư Công ty Lạc Hồng  đang là “ứng cử viên” nặng ký lọt vào mắt xanh của các nhà đầu tư. Sản phẩm căn hộ dịch vụ này xuất hiện ở trung tâm thành phố Hạ Long đúng thời điểm, hợp xu hướng và có pháp lý vững vàng nhất.

Dự án Hạ Long Bay View hợp xu hướng

Sự bùng nổ đầu tư bất động sản cho thuê

Thị trường bất động sản Việt Nam thời gian gần đây ghi nhận tiềm năng cho thuê hấp dẫn, nhất là ở các thành phố lớn, thành phố có ngành du lịch phát triển. Làn sóng đầu tư bất động sản cho thuê nở rộ dưới nhiều hình thức: cho thuê mặt bằng, nhà nguyên căn, cho thuê căn hộ, phòng trọ nhiều phân khúc,… Tổng Giám đốc điều hành CBRE Việt nam – ông Marc Townsend trong một nghiên cứu mới đây nhận định: “xu hướng mua nhà để cho thuê đang ngày càng phổ biến”.

Tầm view ngoạn mục dự án Hạ Long Bay View
Tầm view ngoạn mục dự án Hạ Long Bay View – Hình ảnh minh họa

Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh với chỉ số ngành du lịch luôn đứng tốp đầu ở Việt Nam cũng nằm trong xu hướng vận động đó. Dự án Hạ Long Bay View nằm ở trung tâm Hạ Long chính là sản phẩm trong quỹ đạo kinh doanh bất động sản hiện thời. Điều đáng chú ý, giữa một loạt các loại hình căn hộ dịch vụ tự phát, nhỏ lẻ đang hoạt động thì dự án này nổi lên với quy mô đẳng cấp và những ưu thế vượt bậc.

Xu hướng thuê phòng của khách hàng

Những khu du lịch nổi tiếng như Vịnh Hạ Long gắn liền với các Resort, khách sạn đẳng cấp “vip”. Sự xuất hiện của những “ông lớn” Vin Group, Cen Group,… làm cho thị trường Hạ Long dần bão hoà về số lượng nguồn cung condotel, khách sạn, song lại thiếu đi những loại hình mới với tiêu chuẩn tương đương nhưng có mức giá thuê cạnh tranh hơn.

Hạ Long Bay View là dự án lấp đầy khoảng trống thiếu hụt đó, có khả năng thâu tóm đối tượng khách hàng vô cùng tiềm năng. Mô hình căn hộ dịch vụ sẽ cho phép Quý khách sống trong không gian lưu trú thân thiện, sinh hoạt tiện lợi, nhiều công năng như ở nhà, rất phù hợp với khách là người nước ngoài sang Việt Nam để làm việc, khách đoàn, khách gia đình muốn tự phục vụ nhu cầu cá nhân cũng như tập thể.

Thanh khoản tốt, gia tăng giá trị tài sản

Tính tiêu dùng cao, giá cả vừa phải

“Dư an Ha Long Bay View” là cái tên đang chiếm trọn những đánh giá khả hữu từ giới chuyên gia về mức độ thanh khoản.

Tiềm năng cho thuê của dự án có lợi thế lớn vì nằm ở vị trí trung tâm thành phố Hạ Long – một trong những điểm đến du lịch nổi tiếng nhất Việt Nam được đông đảo bạn bè quốc tế biết đến. Năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) của Quảng Ninh ở tốp đầu cả nước, với lượng khách du lịch ở mức cao ngất ngưởng, 3 năm liên tiếp 2015. 2016, 2017 đạt con số lần lượt là 7.7, 8.3, 9.9 (triệu lượt khách), 5 tháng đầu năm 2018 đạt 6.5 triệu lượt (75 % so với cả năm 2017), trong đó khách chủ yếu tập trung ở khu vực Hạ Long, chiếm đến 70 % toàn tỉnh. Những con số biết nói trên cho thấy, Hạ Long luôn hút một lượng khách dồi dào, kéo theo nhu cầu thuê cũng rất lớn và đa dạng.

Ở vị trí có tầm view bao quát Vịnh Hạ Long, cầu Bãi Cháy,…,khu dân cư văn minh, cơ sở hạ tầng đồng bộ, giao thông thuận tiện dễ dàng kết nối với đến các địa điểm khác, Hạ Long Bay View là một trong những dự án tiêu biểu cho mô hình căn hộ dịch vụ hạng 4 sao. Với giá bán dự kiến là 24 -29 triệu/ m2 cùng những chính sách hậu mãi đặc biệt, so với những khách sạn cùng tiêu chuẩn thì đây là mức giá mềm nhất, suất đầu tư vừa phải mở ra khả năng dễ mua, dễ bán. Bên cạnh đó, theo thông tin báo chí, tỉ lệ giao dịch thành công các dự án bất động sản ở Hạ Long năm 2017 đạt 70%, và dự kiến năm nay sẽ ở mức cao hơn, vì vậy không khó hiểu khi căn hộ dự án được xếp trong nhóm tài sản dễ mua, dễ bán và dễ cho thuê.

Pháp lý vững vàng nhất trong tất cả các loại pháp lý

Một yếu tố quan trọng để dự án Hạ long Bay View gia tăng thanh khoản và tăng giá  trị là tính pháp lý vững chắc của dự án. Căn hộ được hình thành đơn vị ở và chủ nhân sẽ được cấp sổ đỏ trọn đời. Bởi vậy, so với những hình thức đầu tư khác thì đầu tư vào căn hộ ở dự án là một lựa chọn chắc chắn nhất. Nhà đầu tư vừa có một tài sản bền vững theo thời gian, vừa thu lời với lợi nhuận rơi vào khoảng 8-10% mỗi năm, ưu việt hơn gửi tiết kiệm ngân hàng.

Bên cạnh đó, tiến độ dự án Hạ Long Bay View đã xong toàn bộ phần thô, đi vào giai đoạn hoàn thiện, Quý khách hoàn toàn tự tin khi đầu tư bởi ngày bàn giao sẽ diễn ra đúng cam kết, dự án có thể đi vào vận hành sớm nhất có thể.

Dự án căn hộ dịch vụ Halong Bay View thực sự là kênh đầu tư chắn chắn mang lại giá trị gia tăng cho Quý khách hàng. Xem thêm thông tin TẠI ĐÂY

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Phía trước khu căn hộ Thăng Long Number One

BÀI VIẾT NỔI BẬT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN