Dự án Mulberry Lane vẫn liên tục được nâng cấp mới

Dù đã ra mắt và mở bán từ rất lâu nhưng dự án Mulberry Lane vẫn luôn nhận được đông đảo sự quan tâm đến từ phía các nhà đầu tư và đặc biệt là từ phía quý cư dân. Không như những dự án khác, dự án Mulberry Lane Mỗ Lao tạo nên cho mình sự khác biệt khi liên tục cho nâng cấp hạ tầng, dịch vụ tiện ích dù đã bàn giao căn hộ và sản phẩm cho quý cư dân. Đây cũng chính là một trong những điểm nhấn ấn tượng nhận được nhiều sự hài lòng và đánh giá cao đến từ phía tất cả mọi người đặc biệt là cư dân hiện đang sinh sống trong dự án này.

>>>>>Xem thông tin đầy đủ về dự án tại: http://chungcumulberrylane.org/

Mulberry Lane –  Dự án độc đáo và lạ mắt

Hiện nay, tại thị trường bất động sản thành phố Hà Nội nói riêng và tại các tỉnh thành phố nói chung thì các dự án chung cư mọc lên quá nhiều. Chính vì vậy, những dự án nào độc đáo mới lạ sẽ nhận được nhiều hơn sự quan tâm đến từ phía quý khách hàng. Dự án Mulberry Lane Mỗ Lao chính là một trong những dự án mới lạ ấy.

Chung cư Mulberry Lane
Chung cư Mulberry Lane

Căn hộ Mulberry Lane mang trong mình sự  mới lạ khi có sự kết hợp không gian xanh chuẩn sinh thái như tại đất nước Singapore bởi đây chính là dự án của tập đoàn đầu tư uy tín chất lượng hàng đầu có trụ sở tại Singapore và rất nhiều các quốc gia trên toàn thế giới. Các sản phẩm của tập đoàn luôn nhận được sự hưởng ứng tích cực đến từ đông đảo phía quý khách hàng.  Dự án Mulberry Lane cũng là một sản phẩm hoàn hảo mới lạ và chất lương. Dự án bao gồm 5 tòa căn họ với chiều caot ừ 27-35 tầng, đáp ứng tốt nhất về nhu cầu nhà ở của quý cư dân.

Không chỉ mới lạ bởi thiết kế bên ngoài, không gian sinh thái xung quanh, dự án Mulberry Lane còn trở nên ấn tượng và vô cùng nổi bật bởi chất lượng cuộc sống hoàn hảo bên trong mỗi căn hộ. Không ngừng nâng cấp, không ngừng đổi mới trong thiết kế nhằm mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho mọi cư dân.

Chuỗi tiện ích liên tục được nâng cấp

Tiện ích chính là một trong những yếu tố chủ chốt giúp cho dự án nhận được nhiều hơn sự quan tâm và chú ý của quý cư dân. Có rất nhiều các dự án sau khi bàn giao nhà cho quý cư dân thì dừng ngay việc xây dựng tiện ích nhưng tại dự án Mulberry Lane Mỗ Lao thì hoàn toàn khác. Chủ đầu tư vẫn ngày đêm cho xây dựng và nâng cấp các sản phẩm tiện ích để đảm bảo mang đến cuộc sống tốt hơn cho quý cư dân.

Những tiện ích chất lượng hàng đầu tại nơi đây phải kể đến như: khu tập dưỡng sinh, phòng tập thể dục thể thao, phòng xông hơi thư giãn, khu tập yoga, bể bơi bể sục ngoài trời, hồ bơi tiêu chuẩn, siêu thịm khu ẩm thực…. và rất nhiều các tiện ích khác để đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu sinh hoạt, nghỉ ngơi, vui chơi và giải trí của mọi cư dân thuộc mọi tầng lớp lứa tuổi tại dự án Mulberry Lane.

Tiến độ dự án Mulberry Lane Mỗ Lao vẫn luôn được cập nhật nhanh nhất và chính xác nhất đến với toàn bộ quý cư dân và khách hàng. Hãy đến với Mulberry Lane để có được một cuộc sống trọn vẹn và hoàn hảo.

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Phía trước khu căn hộ Thăng Long Number One

BÀI VIẾT NỔI BẬT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN