Dự án Tumys Homes Phú Mỹ có gì hấp dẫn để thu hút nhà đầu tư?

Dự án nằm gần với trung tâm hành chính thị xã Phú Mỹ 

Thị xã Phú Mỹ được xem là khu đô thị có tiềm năng phát triển cực kỳ cao khi tập trung nhiều khu công nghiệp, nhà máy lớn nhỏ khác nhau. Nổi trội nhất chính là dự án Tumys Homes Phú Mỹ – “viên kim cương” được nhiều nhà đầu tư đánh giá cực kỳ cao về mọi mặt. 

Dự án Tumys Homes Phú Mỹ có gì hấp dẫn để thu hút nhà đầu tư? 

Căn hộ Tumys Homes Phú Mỹ có nhiều đặc điểm nổi bật hơn so với các dự án trong khu đô thị Phú Mỹ, bạn có thể tham khảo các chia sẻ dưới đây để hiểu rõ hơn về vấn đề này. 

Vị trí xây dựng chung cư

Nằm trên tuyến Quốc lộ 51, bạn có thể tiếp cận được với nhiều tiện ích, trung tâm hành chính của thị xã Phú Mỹ thuận lợi. Đồng thời, UBND Tỉnh đang còn triển khai cải thiện điện đường tạo động lực phát triển kinh tế, du lịch, văn hóa, xã hội tại đây. 

Dự án nằm gần với trung tâm hành chính thị xã Phú Mỹ 
Dự án nằm gần với trung tâm hành chính thị xã Phú Mỹ

Tại thời điểm hiện tại, giá đất tại khu đô thị Phú Mỹ đã tăng đến 10% so với năm 2021. Có lẽ, nhà đầu tư đã nhìn nhận thấy được tầm quan trọng của các khu công nghiệp, nhà máy, cụm cảng nước sâu tại khu vực này. Trong đó, cảng Cái Mép với sức chứa 250.000 tấn container là cảng duy nhất tại Việt Nam có thể làm điều này, tạo điều kiện hấp dẫn các thương nhân đang hoạt động trong ngành buôn bán. 

Chủ đầu tư có độ uy tín cao

Có chủ đầu tư là Công ty thương mại Tùng Mỹ nổi tiếng, nhiều kinh nghiệm trong việc xây dựng BĐS, bạn hoàn toàn có thể yên tâm giao trọn niềm tin khi “rót tiền” vào chung cư Tumys Homes Phú Mỹ. 

Pháp lý và giấy tờ đầy đủ

Về mặt pháp lý, dự án Tumys Homes Phú Mỹ có đầy đủ giấy tờ liên quan, bao gồm: giấy chứng nhận quyền sử dụng đất được UBND Tỉnh cấp phép, giấy phép xây dựng, giấy đóng thuế, chứng nhận đảm bảo an toàn phòng chống cháy nổ cùng một số giấy tờ liên quan khác.

Phương thức thanh toán hợp lý

Nhằm tạo mọi điều kiện cho khách hàng khi có nhu cầu mua dự Tumys Homes Phú Mỹ, chủ đầu tư đã mở ra hình thức thanh toán theo tiến độ xây dựng công trình kết hợp với lãi suất cho vay thấp từ phía ngân hàng. Cho dù gia đình của bạn có nền kinh tế trung bình cũng có cơ hội mua dự án này để xây dựng tổ ấm. 

Hiện tại, chung cư đã được nhiều khách hàng đặt cọc cho nên bạn cần tìm hiểu càng sớm càng tốt nếu có ý định đầu tư. 

Hệ thống tiện ích đầy đủ, tiện nghi 

Không chỉ sở hữu hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp mang đến những trải nghiệm sống tuyệt vời cho cư dân, Tumys Phú Mỹ còn có thiết kế căn hộ thông thoáng, mát mẻ cùng việc sử dụng nội thất chất lượng cao. 

Trải nghiệm lối sống tiện nghi tại dự án Tumys Homes Phú Mỹ
Trải nghiệm lối sống tiện nghi tại dự án Tumys Homes Phú Mỹ

Các shophouse trong chung cư được xây dựng từ tầng 1 đến tầng 3 tạo điều kiện thuận lợi cho cư dân sinh hoạt, mua sắm và tham gia các hoạt động giải trí mỗi ngày. 

Một số thông tin chi tiết về dự án

Chung cư Tumys Homes Phú Mỹ dự kiến sẽ có 1248 căn hộ, 55 căn shophouse tạo nên một khu phức hợp đẳng cấp ngay giữa Trung tâm thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. 

Hệ thống cơ sở hạ tầng dự án được đồng bộ tạo nên một phong cách sống mới lạ, hiện đại bậc nhất trong khu đô thị Phú Mỹ. Nắm được các đặc điểm nổi bật của dự án, hiện đang có nhiều nhà đầu tư tìm đến Tumys Phú Mỹ và tiến hành đặt cọc. 

Dự tính vào quý III/2024 khi căn hộ thi công kết thúc và khánh thành thì mức giá bán tại Tumys Phú Mỹ sẽ tăng cao. Cho nên, các bạn cần tìm hiểu nhanh chóng, đầu tư ngay từ bây giờ để tránh thị trường BĐS tại đây có sự chuyển biến trong thời gian tới.

Như vậy, bài viết trên đây đã chia sẻ những điểm hấp dẫn thu hút nhà đầu tư của dự án Tumys Homes Phú Mỹ. Các bạn có nhu cầu tư vấn kỹ càng về căn hộ, vui lòng để lại SĐT hoặc liên hệ với chúng tôi theo các kênh thông tin dưới đây.

  • Webite: tumyshomesphumy.vn
  • Hotline : 07782227777
  • Email : [email protected]
  • Địa chỉ : Mặt tiền quốc lộ 51, Khu Phố Tân Phú, Phường Phú Mỹ, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
0985 228 911