Đừng bỏ lỡ cơ hội cuối cùng sở hữu biệt thự Forest In The Sky

Một trong những “siêu phẩm” tạo được tiếng vang lớn trên thị trường của chủ đầu tư Resort Flamingo với tên gọi biệt thự Forest In The Sky đã đi về những giai đoạn mở bán cuối cùng. Vào ngày 19/11 tới đây, sự kiện mở bán cuối sẽ được tổ chức với điểm nhấn là lễ ra mắt các căn biệt thự sau cùng. Đây sẽ là sự kiện được nhiều khách hàng mong đợi để trở thành một trong những chủ nhân đẳng cấp tại dự án.

Biệt thự Forest In The Sky trong ấn tượng của khách hàng

Có lẽ là một trường hợp khá đặc biệt khi chính khách hàng đã từng đến Flamingo chính là những người “quảng bá” mạnh mẽ nhất về dự án biệt thự Forest In The Sky Villa. Là một trong những resort gần Hà Nội và rất được cư dân thủ đô yêu mến, đã nhiều năm nay, Flamingo là điểm đến hàng ngày và đặc biệt trong các dịp lễ tết cuối tuần của người dân nhờ sở hữu những ưu thế như thuận tiện di chuyển, không gian rộng lớn thoáng đãng và nhiều tiện ích dịch vụ đa dạng.

Biệt thự Forest In The Sky trong ấn tượng khách hàng
Biệt thự Forest In The Sky trong ấn tượng khách hàng

Anh Nguyễn Bảo Nam, một khách hàng thân thuộc của Flamingo cũng là chủ sỡ hữu biệt thự Forest In The Sky chia sẻ: “Gia đình tôi thường xuyên đến Flamingo vào dịp cuối tuần để thư giãn, các con cũng có nhiều không gian thoáng đãng để vui chơi. Cũng chính nhờ vậy mà tôi biết về Forest In The Sky. Sau khi bàn bạc với vợ, hai vợ chồng quyết định sẽ đầu tư tại đây để có thể vừa kinh doanh vừa là nơi gia đình đến nghỉ dưỡng.” Câu chuyên của anh Nam khá giống với rất nhiều khách hàng đã sở hữu biệt thự tại dự án này. Hầu hết họ đều là giới thượng lưu có nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp lớn, việc đầu tư một sản phẩm như biệt thự Forest In The Sky Villa là “một mũi tên trúng hai đích” vì vừa có thể để nghỉ dưỡng, vừa có thể tích lũy bất động sản lâu dài.

Cũng nhờ những lợi thế như trên và một cộng đồng khách hàng thân thiết, các sản phẩm tại dự án Forest In The Sky đã dễ dàng tìm được chủ nhân của mình mà không cần tới nhiều hoạt động PR rầm rộ.

Cơ hội cuối cùng để trở thành chủ nhân Forest In The Sky

Cũng không cần lo ngại về việc biết tới dự án “muộn màng” bởi trong sự kiện tới đây, rất nhiều sản phẩm biệt thự mới và ấn tượng sẽ được chủ đầu tư công bố. Đây sẽ là cơ hội không thể tuyệt vời hơn để quý vị lựa chọn và kịp thời sở hữu sản phẩm độc đáo này. Ngoài ra, còn rất nhiều ưu đãi đặc biệt trong dịp mở bán cuối bao gồm chính sách quà tặng cho khách hàng mua tại sự kiện:

  • Khách hàng đặt cọc căn 03PN: Được tặng Sổ tiết kiệm tại NH Vietcombank trị giá 200,000,000 VNĐ
  • Khách hàng đặt cọc căn 02PN: Được tặng Sổ tiết kiệm tại NH Vietcombank trị giá 150,000,000 VNĐ
  • Khách hàng đặt cọc căn 01PN: Được tặng Sổ tiết kiệm tại NH Vietcombank trị giá 100,000,000 VNĐ

Để không bỏ lỡ cơ hội này, mời quý vị tham khảo giá bán biệt thự Forest In The Sky và nhận thư mời sự kiện của chúng tôi tại website

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Phía trước khu căn hộ Thăng Long Number One

BÀI VIẾT NỔI BẬT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN