Flamingo Cát Bà Resort chiếm trọn vị trí đắc địa của đảo

Chắc chắn những dự án đến sau Flamingo Cát Bà Resort sẽ vô cùng khó khăn trong việc lựa chọn một vị trí có thể cạnh tranh được với dự án này. 3 bãi tắm đẹp nhất, thu hút khách hàng nhất tại đảo Cát Bà đã được chiếm trọn, vì thế ngay từ vị trí, dự án đã khẳng định khả năng tiên phong dẫn đầu, và hứa hẹn tạo nên bão nhờ sự độc nhất vô nhị tại đây.

Cát Bà hứa hẹn bùng nổ hơn trong 2018

Từ tháng 9/2017 khi cầu vượt biển Tân Vũ được khai thông, lượng khách nghỉ dưỡng đến đảo Cát Bà tăng cấp nhiều lần so với những tháng trước đo. Điều này cho thấy sự thuận lợi về giao thông và nhu cầu nghỉ dưỡng ven Hà Nội của người Hà thành là rất lớn. Trong năm 2018, khi đảo Cát Bà được quảng bá nhiều hơn về du lịch, chắc chắn sẽ thu hút được lượng khách nghỉ dưỡng lớn hơn gấp nhiều lần.

Flamingo Cát Bà chiếm trọn vị trí đắc địa
Flamingo Cát Bà chiếm trọn vị trí đắc địa – Hình ảnh minh họa

Đến Cát Bà hiện tại chỉ mất chưa đến 2h di chuyển, qua 1 lần phà, rút ngắn được rất nhiều thời gian cho khách du lịch, làm tăng lợi thế về biển và cảnh quan của nơi đây. Flamingo Cat Ba Resort vì thế cũng được hưởng lợi trực tiếp về giao thông, nhà đầu tư và những khách hàng lớn cũng bắt đầu tìm kiếm sản phẩm đầu tư tại đảo này.

Số lượng cơ sở lưu trú cao cấp của đảo vô cùng ít, chủ yếu là từ 1 – 3*, Flamingo Cat Ba Resort là khu nghỉ dưỡng đầu tiên, duy nhất hiện nay đạt tiêu chuẩn 5*, có lượng phòng lớn nhất để đáp ứng cho một lượng khách nghỉ dưỡng lớn đến tham quan mỗi năm, đặc biệt vào cuối tuần và ngày nghỉ lễ, nhu cầu của khách hàng luôn tăng lên.

Flamingo Cát Bà Resort hưởng trọn lợi thế từ vị trí

Mặc dù nổi tiếng là bãi biển đẹp, riêng tư, mang đậm sự khác biệt, nhưng đây lại là khó khăn với các dự án nghỉ dưỡng. Hầu hết các bờ biển đều được bao phủ bởi những dãy núi đá vô dài, lớn, vì thế việc có vị trí đẹp là một khó khăn lớn tại đảo Cát Bà. Nhưng với Flamingo Cát Bà Resort, lợi thế tiên phong đã giúp dự án chiếm trọn 2 trong số 3 bãi tắm đẹp nhất đảo.

Bãi tắm Cát Cò 1 và Cát Cò 2 có đặc điểm nước trong, xanh, không bị đục do không nằm gần cửa biển, bãi cát cũng bằng phẳng, không bị chông chênh như các bãi tắm khác, hướng view đẹp thẳng vịnh La Hạ, vì vậy lượng khách nghỉ dưỡng đổ về đây vô cùng lớn.

Khi giao thông đã được nâng cấp, thuận lợi hơn rất nhiều cho việc di chuyển, kết nối đến đảo. Vị trí Flamingo Cát Bà Resort đắc địa mang đến đảm bảo và niềm tin cho nhà đầu tư về một lương lai bền vững, trọn vẹn giá trị nhất.

Xem thêm thông tin về dự án tại http://condotelcatba.com/flamingo-cat-ba-beach-resort/

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Phía trước khu căn hộ Thăng Long Number One

BÀI VIẾT NỔI BẬT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN