FLC Hạ Long sản phẩm đầu tư cho thuê lý tưởng

FLC Hạ Long được xây dựng tại thành phố Hạ Long – Quảng Ninh. Với những lợi thế từ vị trí mang lại, dự án hứa hẹn sẽ là kênh đầu tư sinh lời đầy tiềm năng với hạng mục cho cho thuê. Dự án được xây dựng tại vùng đất phát triển mạnh về du lịch và hứa hẹn sẽ thu hút được lượng lớn khách hàng du lịch lớn trong và ngoài nước. Trong khi đó tại Hạ Long không nhiều dự án đáp ứng đủ tiêu chí nghỉ dưỡng hiện đại như dự án. Vậy nên, có thể nói Condotel FLC Hạ Long sẽ là sự lựa chọn vàng cho khách hàng khi đến thăm thú tại Vịnh Hạ Long.

FLC Hạ Long dự án nghỉ dưỡng số một tại Hạ Long

FLC Hạ Long là một siêu phẩm nghỉ dưỡng tại thành phố Hải Long có hội tụ đầy đủ những giá trị của cuộc sống hiện đại bậc nhất. Dự án bao gồm nhiều loại hình sản phẩm trong đó có những căn hộ được thiết kế theo phong cách mở hoàn toàn vượt xa mong đợi của khách hàng. Trong từng không gian của các căn hộ này quý khách hàng sẽ được tận hưởng không gian mở hiếm có. Hầu hết các căn hộ sẽ được hướng trực tiếp ra biển để khách hàng có thể tận hưởng trọn vẹn những giá trị mà thiên nhiên mang lại.

Bên cạnh đó, dự án cũng là nơi hội tụ đầy đủ những tiện ích đẳng cấp như khu mua sắm cao cấp, khu nhà hàng ẩm thực, khu tập Gym, spa… Bởi vậy khi khách hàng đến với dự án Codotel FLC Hạ Long sẽ được trải nghiệm những giá trị sống hiện đại bậc nhất.

Dự án FLC Hạ Long
Dự án FLC Hạ Long

Tiềm năng du lịch của thành phố Hạ Long

Vịnh Hạ Long là một trong những địa danh của Việt Nam được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới. Đây là một trong những danh thắng của Việt Nam có vẻ đẹp khai sơ đậm chất thiên nhiên. Hàng năm Vịnh Hạ Long đón đến hàng ngàn khách du lịch. Hơn thế nữa, với sự quan tâm của nhà nước Vịnh Hạ Long ngày càng được chú trọng xây dựng môi trường sống trong lành cả về tự nhiên và xã hội, bởi vậy nơi đây sẽ là một trong những điểm đến đầu tiên của khách hàng trong và ngoài nước mỗi khi đi du lịch. Trong khi đó tại Hạ Long không nhiều dự án thỏa mãn những tiêu chí đầy đủ về một dự án nghỉ dưỡng cao cấp của FLC Hạ Long, bởi vậy khi đến với Hạ Long, dự án sẽ là một trong những sự lựa chọn đầu tiên của khách hàng.

Đặc biệt trong thời gian gần đây, Vịnh Hạ Long đang thu hút được sự quan tâm của ống kính truyền hình với hàng loạt những dự án phim được quay tại nơi đây, điều này góp phần đẩy quá trình truyền thông cho khu vực này rất nhanh và lượng khách du lịch trong những năm tiếp theo sẽ còn tăng. Từ đó có thể thấy Codotel FLC Hạ Long sẽ là dự án căn hộ khách sạn đắt khách bậc nhất. Dự án hứa hẹn sẽ là kênh đâu tư đầy tiềm năng của các nhà đầu tư. Bên cạnh đó, giá bán Codotel FLC Hạ Long lại vô cùng ưu đãi, quả thực đây chính một cơ hội làm giàu hiếm có.

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Phía trước khu căn hộ Thăng Long Number One

BÀI VIẾT NỔI BẬT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN