Phương án ghép căn linh hoạt tại Vogue Resort Nha Trang

Tham gia vào “sân chơi” khốc liệt của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng miền Trung, Vogue Resort Nha Trang tựa như một hiện tượng thu hút sự quan tâm chú ý của các nhà đầu tư. Bởi lẽ, tuy là dự án đi sau những anh tài lớn nhưng những bước đi của dự án đang mở ra xu hướng mới cho thị trường  bất động sản nghỉ dưỡng. Một trong số đó là sự linh hoạt trong đầu tư với phương án ghép căn Condotel Vogue Resort Nha Trang.

Phương án ghép căn như thế nào tại Vogue Resort Nha Trang?

Tọa lạc tại ngay sát bờ biển Bãi Dài thuộc khu du lịch phía Bắc bán đảo Cam Ranh, Nha Trang, dự án được xây dựng với 100 căn biệt thự đẳng cấp hướng biển, một số căn khách sạn lưu trú và 300 căn hộ khách sạn Condotel Vogue Resort Nha Trang độc đáo. Mô hình Condotel chắc hẳn không còn xa lạ với khách hàng cũng như các nhà đầu tư và không thể phủ nhận những giá trị sinh lời ưu việt mà siêu phẩm mang lại.

Chọn con đường khác biệt cho dòng sản phẩm này, chủ đầu tư đã dồn rất nhiều tâm sức và vốn để đầu tư vào những đặc trưng cốt lõi cho căn hộ khách sạn. Dưới bàn tay tài hoa của các vị kiến trúc sư Darkhorse tại Úc và phong cách vận hành của tập đoàn Accor của Pháp, tòa căn hộ khách sạn Vogue Resort Nha Trang mang đậm nét hiện đại, tinh tế, thoáng đãng với thiết kế xoay 60 độ nhằm thu trọn quang cảnh biển và cung đường Nguyễn Tất Thành rực rỡ sắc màu vào trong tầm mắt.

Không chỉ mang lại trải nghiệm đẳng cấp cho du khách ở lại Condotel, chủ đầu tư còn mong muốn đây sẽ là phương án đầu tư ưu việt dành cho các nhà đầu tư. Trong tổng số 300 căn hộ có tới 214 căn Studio 1 phòng ngủ và căn 1 phòng ngủ thông thường. Với diện tích vừa phải, các nhà đầu tư vừa dễ dàng sở hữu vừa dễ dàng cho thuê và thanh khoản khi không cần thiết. Thế nhưng, 2 loại hình căn hộ Vogue Resort Nha Trang này được sắp đặt so le cạnh nhau tạo điều kiện linh hoạt nếu khách hàng mong muốn ghép 2 căn thành 1 căn hộ 2 phòng ngủ rộng rãi.

Phối cảnh Condotel Vogue Resort Nha Trang
Phối cảnh Condotel Vogue Resort Nha Trang

Ghép căn Condotel Vogue Resort Nha Trang mang lại lợi ích gì?

Sự linh hoạt trong thiết kế căn hộ phần nào đã mang lại sự thoải mái hút vốn đầu tư của các nhà đầu tư tầm trung trở lên. Các nhà đầu tư sẽ có nhiều hơn sự lựa chọn sinh lời cho sản phẩm Condotel Vogue Resort Nha Trang.

Đối với khách hàng nghỉ dưỡng, phương án ghép căn sẽ rất có lợi khi số lượng căn hộ 2 phòng ngủ ít ỏi không còn mà khách hàng lại mong muốn có không gian nghỉ dưỡng rộng lớn hơn.

Thông qua bước tiến này của chủ đầu tư, có thể thấy được dự án đã mở ra xu hướng linh hoạt cần có cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hiện đang dần đi đến ngưỡng bão hòa. Vì vậy, còn chần chờ gì nữa mà quý khách hàng không nhanh tay đầu tư Condotel Vogue Resort Nha Trang?

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Phía trước khu căn hộ Thăng Long Number One

BÀI VIẾT NỔI BẬT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN