Hệ thống thang máy chất lượng cao tại chung cư Mỹ Đình Pearl

Chung cư Mỹ Đình Pearl được trang bị hệ thống trang máy chất lượng cao, hiện đại, cùng việc bố trí số lượng thang máy hợp lý, mang đến cho quý khách hàng những chuyến đi an toàn và chất lượng phục vụ tốt nhất.

Thiết kế hệ thống thang máy tại chung cư Mỹ Đình Pearl

Trong một vài năm trở lại đây, các vụ tai nạn, sự cố đáng tiếc về thang máy xảy ra tại các khu đô thị, khu chung cư, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính mạng, sức khỏe của người dân. Bởi vậy, khi đi lựa chọn căn hộ chung cư hiện nay, quý khách hàng không thể bỏ qua chất lượng thang máy và tìm hiểu kỹ chủ đầu tư, bởi chỉ có chủ đầu tư uy tín mới mang lại các sản phẩm uy tín chất lượng.

Dự án chung cư Mỹ Đình Pearl là dự án tiếp nối thành công trong việc đầu tư bất động sản của tập đoàn SSG. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, đã mang tới những sản phẩm chất lượng, an toàn, uy tín tới quý khách hàng như: Saigon Pearl, Thảo Điền Pearl, Saigon Airport Plaza, Pearl Plaza… Với phương châm mang đến sản phẩm hoàn hảo nhất, chất lượng bền vững với thời gian, SSG luôn chú trọng tìm các đơn vị phối hợp uy tín hàng đầu thế giới. Đối với hệ thống thang máy tại chung cư Mỹ Đình Pearl sẽ được tuyển chọn từ những thương hiệu thang máy uy tín, chất lượng đã được kiểm nghiệm, đảm bảo sự hiện đại, tốc độ cao, an toàn trong mỗi chuyến đi.

Số lượng thang máy phân bổ hợp lý

Chung cư Mỹ Đình Pearl được thiết kế bao gồm 38 tầng ( 2 tầng dưới cùng là tầng triệt và tầng kỹ thuật, tầng căn hộ được bắt đầu từ tầng 3), mỗi tầng được bố trí 15 căn hộ, lượng cư dân tương lai sinh sống tại khu chung cư tương đối lớn, do đó, nhu cầu di lại, di chuyển cũng theo đó mà tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của người dân, chủ đầu tư đã cho thiết kế mỗi tòa 7 thang máy và một thang chở rác riêng biệt được đặt trong phòng rác. Với số lượng thang máy như vậy sẽ đáp ứng được tối đa nhu cầu đi lại của quý cư dân, tránh tình trạng thang máy quá tải, mất thời gian chờ đợi thang máy.

Phối cảnh Mỹ Đình Pearl
Phối cảnh Mỹ Đình Pearl

Như vậy, ngoài việc chú trọng phát triển không gian sống, kiến trúc thiết kế dự án, các hệ thống trang thiết bị như thang máy cũng được chủ đầu tư hết sức chú trọng đầu tư, đảm bảo sự an toàn, hiện đại và chất lượng từ những chi tiết nhỏ nhất, mang đến cuộc sống vẹn tròn hạnh phúc đến cuộc sống của mọi cư dân. Hiện tại các sự kiện mở bán dự án chung cư Mỹ Đình Pearl đang diễn ra vô cùng sôi nổi với những căn hộ đẹp nhất. Bên cạnh đó, chủ đầu tư dự án cũng tung ra chính sách bán hàng với nhiều ưu đãi, giá bán hấp dẫn, tạo cơ hội cho quý khách hàng sở hữu căn hộ đẹp nhất, chất lượng nhất, vì một nơi an cư trọn đời tại đây.

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Phía trước khu căn hộ Thăng Long Number One

BÀI VIẾT NỔI BẬT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN