InterContinental Phú Quốc sánh ngang với chuẩn mực Condotel quốc tế

Tự hào là dự án nghỉ dưỡng đầu tiên tại châu Á được trực tiếp vận hành quản lý bởi IHG, InterContinental Phú Quốc hứa hẹn mang tới một chuẩn mực mới cho mô hình Condotel Phú Quốc nói riêng và Condotel Việt Nam nói chung.

Thiết kế đẳng cấp tại InterContinental Phú Quốc

InterContinental Phú Quốc gây ấn tượng độc đáo với mô hình thiết kế hình sao biển. Sở hữu vị trí ngay sát bờ biển cùng với các căn hộ được xây dựng so le uốn lượn để đón trọn vẹn ánh nắng và gió biển thổi vào. Hội tụ thương hiệu đẳng cấp đến từ các đơn vị thiết kế hàng đầu quốc tế, dự án InterContinental Phú Quốc mang dáng dấp của các dự án lớn danh tiếng trên thế giới. Hệ thống mái cỏ được sử dụng tạo nên màu xanh mát mắt khi nhìn tổng thể từ trên cao. Bên trong các căn phòng, cửa sổ có thể đóng mở linh hoạt và vách kính khiến cho không gian căn hộ trở nên rộng rãi hơn. Tầm nhìn hướng biển phần nào đó đã tạo nên sự đẳng cấp cho các căn hộ Condotel InterContinental Phú Quốc.

Thiết kế sao biển của InterContinental Phú Quốc
Thiết kế hình sao biển độc đáo của InterContinental Phú Quốc

Hấp dẫn với chương trình chia sẻ lợi nhuận cho thuê

Với tiềm lực tài chính và uy tín đầu tư sẵn có của “vị đại gia” địa ốc này, không có gì ngạc nhiên khi những dự án “con cưng” được hợp tác với các đơn vị tầm cỡ quốc tế. Ví thử như InterCon Phú Quốc là dự án nghỉ dưỡng đầu tiên trong khu vực Đông Nam Á được IHG trực tiếp vận hành và quản lý. Với những chuẩn mực khắt khe mà IHG đặt ra, những căn Condotel InterContinental Phú Quốc sẽ trở thành chuẩn mực mới cho hệ thống căn hộ khách sạn tại Phú Quốc. Nhìn chung, những căn hộ khách sạn Condotel hay nhà phố đều là những mô hình đầu tư linh hoạt. Trong khi những căn biệt thự hạng sang được coi là bài toán tài chính khó nhằn với các nhà đầu tư thì các căn hộ khách sạn InterContinental Phú Quốc chỉ cần một lượng vốn mỏng để đầu tư. Ngoài ra các căn nhà phố cũng là một mô hình linh hoạt vừa dùng để ở vừa dùng để cho thuê kinh doanh sinh lời.

Theo đó IHG có đưa ra chương trình chia sẻ lợi nhuận cho thuê căn hộ khách sạn. Khi tham gia chương trình cho thuê, gia chủ căn hộ không cần lo tìm khách thuê và bảo dưỡng căn hộ. Mức chia sẻ lên tới 40% doanh thu và đặc quyền nghỉ dưỡng lên tới 20 đêm nghỉ/năm.

Kính mời các nhà đầu tư quan tâm đến dự án Intercontinental Phú Quốc, nhanh chóng đăng ký tham gia sự kiện mở bán thông qua hotline 0968 980 280. Chúng tôi sẽ phản hồi nhanh nhất những thông tin chính xác nhất!

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Phía trước khu căn hộ Thăng Long Number One

BÀI VIẾT NỔI BẬT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN