Khác biệt đẳng cấp đến từ loại hình căn hộ Vinhomes Đỗ Đức Dục

Sở hữu lợi thế hiếm có từ vị trí giao điểm Phạm Hùng – Đỗ Đức Dục hiếm có, tập đoàn Vingroup đã nhanh chóng tận dụng để biến vùng đất này thành tổ hợp căn hộ cao cấp, chan hòa sắc xanh và vô cùng tiện nghi mang tên gọi dự kiến là dự án Vinhomes Đỗ Đức Dục.

Khác biệt đến từ vị trí Vinhomes Đỗ Đức Dục

Đối với các dự định đầu tư, không thể phủ nhận nhân tố tạo nên thành công lớn cho dự án chính là vị trí của dự án. Để có được vị thế đắc địa về mọi mặt, chủ đầu tư ắt hẳn phải bỏ tâm sức dày công nghiên cứu thị trường và những mặt phong thủy đắc địa của vị trí đó. Quả thực vậy, không hổ danh là “ông trùm” bất động sản với tầm nhìn xa trông rộng, vị trí lựa chọn cho Vinhomes Đỗ Đức Dục chính là địa thế nhiều nhà đầu tư, chủ đầu tư, doanh nghiệp khác mong muốn.

Nơi đây đã từng chứng kiến công cuộc thay đổi ngoạn mục diện mạo kinh tế – xã hội vùng với tốc độ chóng mặt. Theo thông tin báo chí, trong tương lai không xa sẽ có rất nhiều những trụ sở ban ngành, cơ quan hành chính chính quyền thủ đô sẽ được di dời về khu vực phía Tây Hà Nội, kéo theo sự kỳ vọng phát triển hơn nữa về hạ tầng cơ sở cũng như kinh tế – văn hóa- xã hội. Không những vậy, xung quanh chung cư Vinhomes Đỗ Đức Dục là những con đường huyết mạch thuận tiện di chuyển đến nhiều nơi khách hàng mong muốn. Từ cung đường Phạm Hùng, Vành đai 3, Khuất Duy Tiến, Đại Lộ Thăng Long… cư dân tương lai có thể tới trung tâm thành phố, trung tâm hội nghị quốc gia, trường học, bệnh viện hay các tỉnh thành lân cận khác nhanh chóng.

Chưa hết, khác biệt hẳn với các dự án khác, sẽ vô cùng thiếu sót khi không kể đến tầm nhìn thoáng đãng tại các căn hộ dự án Vinhomes Đỗ Đức Dục. Bởi lẽ, xung quanh dự án có rất ít những dự án cao tầng che chắn tầm nhìn các căn hộ. Nhờ lợi thế này, dự kiến dự án sẽ thu hút rất nhiều khách hàng bởi tiềm năng tăng giá đã có thể nhìn thấy khá rõ ràng.

Phối cảnh Vinhomes Giảng Võ (minh họa)
Hình ảnh minh họa

Đẳng cấp thiết kế tại chung cư Vinhomes Đỗ Đức Dục

Với các dự án mang thương hiệu Vinhomes, kỳ vọng về một phong cách kiến trúc tuyệt tác là điều có thể đạt được. Các căn hộ dự án không chỉ đáp ứng nhu cầu sinh hoạt tối thiểu của cư dân mà còn hứa hẹn mang lại những trải nghiệm sang trọng tinh tế vô cùng ấn tượng.

Theo như các dự án trước, Vingroup dự kiến sẽ hợp tác với các đơn vị thiết kế hàng đầu để mang lại sự khác biệt trong thiết kế dự án Vinhomes Đỗ Đức Dục. Đặc biệt, khéo léo tận dụng lợi thế nhờ vị trí, các căn hộ dự án sẽ được thiết kế không gian mở để khách hàng có thể thu trọn quang cảnh toàn thành phố trọn vẹn trong tầm mắt.

Tuy nhiên, hiện tại dự án vẫn chỉ là ẩn số đầu tư chưa được hé mở. Quý khách vui lòng truy cập thường xuyên để cập nhật những tin tức mới nhất về dự án!

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Phía trước khu căn hộ Thăng Long Number One

BÀI VIẾT NỔI BẬT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN