Khách hàng thích mê với những ưu đãi khi sở hữu căn hộ Golden Peak

Golden Peak dường như là một cái tên được nhắc tới nhiều hơn cả khi chủ đầu tư công bố ưu đãi dành cho các nhà đầu tư khi xuống tiền sở hữu căn hộ dự án. Thật vậy, không chỉ những nhà đầu tư quan tâm mà chắc hẳn trong tương lai ngay cả khách hàng cũng sẽ thích mê thiết kế tuyệt đẹp của căn hộ Golden Peak 28E Trần Phú.

Thiết kế “vạn người mê” tại căn hộ Golden Peak

Mang vóc dáng của chuỗi căn hộ khách sạn cao cấp, Golden Peak Nha Trang được bao phủ phong cách hoàng gia quý tộc khó quên. Dự án được xây dựng trên diện tích hơn 20ha và chia thành 4 khối tòa nhà cao 40 tầng. Mật độ xây dựng dự kiến sẽ thấp vì thế các căn hộ dự án sẽ vô cùng thông thoáng; đồng thời các căn hộ sẽ được xen kẽ sắc xanh của cỏ cây khiến du khách được dịp hòa mình vào thiên nhiên trong không gian thư thái bất tận.

Cụ thể hơn nữa, khi bước tới căn hộ Golden Peak 28E Trần Phú, ắt hẳn những ai đã tới sẽ không thể nào quên được một phong cách thiết kế thông minh. Với vị thế ngay sát biển cũng như không có công trình cao tầng nào che chắn, các kỹ sư dự án Golden Peak đã bố trí nhiều mặt thoáng hướng trực diện ra biển. Điều này đánh trúng vào tâm lý ưa chuộng những cơ sở lưu trú sát biển của du khách, sẽ “hút” được một lượng lớn du khách và đảm bảo giá thuê phòng sẽ luôn trong top hấp dẫn nhất đối với cả du khách và các nhà đầu tư.

Hơn nữa, các gian phòng được bố trí khá hợp lý, tối đa hóa diện tích, giảm thiểu góc chết và tối ưu hóa công năng sử dụng. Có nhiều mặt thoáng được bố trí hợp lý khiến cho căn phòng luôn có ánh sáng tự nhiên giúp tiết kiệm năng lượng.

Thiết kế Golden Peak Nha Trang
Thiết kế Golden Peak Nha Trang

Ưu đãi hấp dẫn khi đầu tư dự án Golden Peak 28E Trần Phú

Không chỉ hấp dẫn khách hàng bởi vị trí siêu đắc địa thuận tiện hay thiết kế bắt mắt, dự án Golden Peak còn hút lượng quan tâm khổng lồ bởi những ưu đãi mà chủ đầu tư dành cho những ai đang xuống tiến đầu tư sở hữu căn hộ dự án.

Trước hết là cái bắt tay hợp tác với đơn vị quản lý vận hành chuỗi căn hộ khách sạn cao cấp Best Western. Với bề dày kinh nghiệm và danh hiệu lọt top 10 đơn vị uy tín quản lý chuỗi khách sạn từ 3 đến 5 sao, khách hàng hoàn toàn có thể kỳ vọng vào việc đảm bảo công suất thuê phòng khi Golden Peak được vận hành bởi Best Western.

Về chương trình cam kết cho thuê, chủ đầu tư đang áp dụng chương trình cam kết thuê lại trong 05 năm từ khi bàn giao căn hộ với mức cam kết thu nhập từ tiền thuê: Năm thứ nhất 9% giá trị căn hộ chưa bao gồm VAT, các năm tiếp theo 10%.

Dự án Golden Peak 28E Trần Phú là loại hình đất kinh doanh có tính pháp lý cao nhất, an toàn nhất với quyền sở lâu dài. Hiện này, phần lớn các dự án của tỉnh Khánh Hòa đã không còn được phê duyệt cho dự án đất vĩnh viễn nữa nên Golden Peak 28E Trần Phú chính là một trong những dự án hiếm hoi tại Nha Trang có tính pháp lý vững chắc như vậy.

Để biết thêm chi tiết, quý khách vui lòng truy cập website: http://condotelvietnam.com/condotel-nha-trang-golden-gate/

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Phía trước khu căn hộ Thăng Long Number One

BÀI VIẾT NỔI BẬT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN