La Luna Nha Trang lợi nhuận lớn, rủi ro ít

La Luna Nha Trang là một dự án nghỉ dưỡng cao cấp được rất nhiều nhà đầu tư chờ đợi, quan tâm. Bên cạnh một vị trí đắc địa tại thành phố Nha Trang, tầm view trực diện biển, dự án còn đảm bảo một kênh đầu tư ổn định, bền vững, ít rủi ro. Đặc biệt, với mức tài chính mỏng, ngoài việc gửi ngân hàng, khách hàng đã có thể đầu tư tài chính, thu lại lợi nhuận lớn tại dự án này.

Lợi nhuận La Luna Nha Trang cam kết 10%/năm

Mức lợi nhuận hiện tại mà chủ đầu tư Condotel La Luna Nha Trang đang cam kết là 10%/năm. So với mức lãi suất của ngân hàng, đây là mức lợi nhuận cao gần gấp đôi, nhưng vẫn đảm bảo cho khách hàng một sự an toàn, ổn định nhất hằng năm. Trên thực tế, mức lợi nhuận của nhà đầu tư tại những vị trí đắc địa thuộc cung đường ven biển Trần Phú – Phạm Văn Đồng sẽ cao hơn rất nhiều so với cam kết ban đầu, đó chính là lý do khiến nhiều dự án dù đắt, vẫn bán chạy và vẫn có lượng nhà đầu tư lớn.

Phối cảnh căn hộ La Luna Nha Trang
Phối cảnh căn hộ La Luna Nha Trang – Hình ảnh minh họa

Đầu tư vào ngân hàng để lấy lãi hàng tháng, mức lãi hằng năm cao nhất cũng chỉ 6%, nhưng để chọn kênh đầu tư dành cho khách hàng nhỏ, lẻ không mấy khả quan. Tuy nhiên, với những chính sách ưu ái, hấp dẫn, hiện nay Condotel La Luna Nha Trang đang áp dụng, nhà đầu tư sẽ sở hữu được sản phẩm mới mức giá phù hợp và tốt nhất.

Đây là kênh đầu tư hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ nhất cho khách hàng trong lợi nhuận, đảm bảo sự ổn định trong tương lai, nhưng vôn cùng an toàn, ít rủi ro. Tốc độ phát triển du lịch của Nha Trang vẫn có dấu hiệu giảm nhiệt, La Luna Nha Trang sẽ là nơi thu hút nguồn khách nghỉ dưỡng cực kỳ đông, mang tới hiệu ứng tốt nhất cho công suất phòng, lợi nhuận ổn định, tăng dần cho nhà đầu tư.

Nha Trang tăng trưởng mạnh về du lịch

Theo những số liệu thống kê về lượng khách du lịch, số ngày lưu trú trung bình của khách trong năm, Nha Trang đã vượt qua Đà Nẵng để vươn lên vị trí dẫn đầu cả nước. Chính vì vậy, du lịch của thành phố này hứa hẹn sẽ còn phát triển tốt hơn nữa. Nguồn cung cho lượng phòng nghỉ dưỡng cao cấp từ 3 sao trở lên đã gần như quá tải, đặc biệt vào mùa cao điểm, để thuê được phòng nghỉ dưỡng tại đây khá khó khăn.

Nhóm khách du lịch quốc tế đến Nha Trang cũng có xu hướng tăng, đặc biệt cả khách Châu Á và châu Âu. Mặc dù đều sử dụng phòng của những dự án cao cấp, nhưng hầu hết khách quốc tế đều có nhu cầu thuê những căn 1 phòng ngủ, vừa tiết kiệm chi phí, song vẫn có một không gian thoải mái nhất để tận hưởng kỳ nghỉ. La Luna Nha Trang đảm bảo cho khách hàng một lượng phòng nghỉ dưỡng 1 phòng ngủ lớn, thậm chí đáp ứng được những tour lớn, tầm view thẳng Vịnh đẹp nhất, đồng thời điều kiện và chất lượng dự án luôn đạt chuẩn 5*.

Đầu tư Condotel La Luna Nha Trang sẽ là từ khóa hot được rất nhiều khách hàng quan tâm. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chọn căn đẹp, phù hợp tài chính.

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Phía trước khu căn hộ Thăng Long Number One

BÀI VIẾT NỔI BẬT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN