Lợi ích khi đầu tư Vinpearl Bãi Dài?

Thị trường BĐS nghỉ dưỡng năm 2016 là thị trường cạnh tranh ác liệt giữa các sản phẩm BĐS đẳng cấp. Vinpearl Bãi Dài nằm trong danh sách không dưới 10 dự án đang được triển khai tại vùng vịnh Cam Ranh xinh đẹp. thăng bằng thế tất của thị trường, khi có khách hàng cần mua sản phẩm BĐSA nghỉ dưỡng thì sẽ ắt có nhà cung cấp. Từ những ngày đầu năm 2016, người ta chứng kiến hiện tượng chưa từng có, người giàu đổ xô nhau đi biệt thự biển – vi la Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh. Vậy ích lợi họ nhận được là gì?

Khả năng sinh lời hấp dẫn từ Vinpearl Bãi Dài

Trước tình hình nền kinh tế thế giới có nhiều biến động, giá dầu lửa giảm chưa từng thấy trong một thập kỷ trở lại đây, các nước giàu từ giàu mỏ là Nga, Nigeria hay Libya giờ bị bóp nghẹn nền kinh tế vì giá giàu xuống chưa có điểm dừng khiến thị trường chứng khoán lảo đảo, ẩn chứa nhiều rủi ro. Nếu bạn không thông thạo quy luật của thị trường chứng khoán thì tốt nhất đừng nên dấn thân vào bởi đó không phải kênh đầu tư dành cho đại chúng. ngoại giả, đầu tư vào đồng đô la có mức lãi suất 0% khiến đây không còn là kênh đầu tư quyến rũ các nhà đầu tư nữa. Phương án hiện nay nhiều nhà đầu tư đang lựa chọn là “Đầu tư vào BĐS nghỉ dưỡng”.

Tổng quan dự án Vinperl Bãi Dài
Tổng quan dự án Vinperl Bãi Dài

Thị trường BĐS trong nước chứng kiến những hoạt động sôi động cùng những chuyển biến hăng hái của nền kinh tế Việt Nam. song song, để chuẩn bị cho bước tiến trước nhất vào hiệp định đối tác xuyên yên bình Dương (TPP) chính phủ đã đưa ra các chính sách sửa đổi khuyến khích nền BĐS trong nước phát triển như: Sửa đổi gói chính sách 30 nghìn tỷ, chính sách mua và quyền sở hữu nhà ở của người nước ngoài tại Việt Nam…góp phần làm thì trường BĐS trở thành sôi động hơn, đặc biệt là BĐS nghỉ dưỡng đang lôi cuốn lượng lớn khách nước ngoài và Việt Kiều.

Kênh đầu tư vào BĐS nghỉ dưỡng, có tỷ suất sinh lời quyến rũ hơn bất kỳ kênh BĐ nào khác. Nếu bạn đầu tư vào căn hộ, nhà phố thì tỷ suất sinh lời chỉ từ 3 -6 %/năm, còn BĐS nghỉ dưỡng ở mức trên 10%. Thậm chí, chủ đầu tư Vingroup cam kết với khách hàng, khi mua biệt thự biển Vinpearl Bãi Dài mức lợi nhuận tối thiểu 10%, tặng kỳ nghỉ dưỡng sang trọng mỗi năm tới khách hàng.

Dự án Vinpearl Bãi Dài đón đầu thiên hướng đầu tư

Cuộc sống bề bộn bon ben tại các tỉnh thành lớn khiến nhiều người có mong muốn sở hữu thêm 1 căn nhà tại vùng biển xinh đẹp. Sau những ngày làm việc vất vả, các thành viên trong gia đình sẽ tận hưởng những giờ khắc nghỉ ngơi bên không gian thoáng đạt, rét mướt quanh năm, được hòa mình vào làn nước biển trong xanh. Do vậy, thiên hướng đầu tư BĐS chính là khuynh hướng đầu tư của tương lai.

Khu biệt thự nghĩ dưỡng Vinpeal Bãi Dài
Khu biệt thự nghĩ dưỡng Vinpeal Bãi Dài

Dự án Vinpearl Bãi Dài do tập đoàn Vingroup triển khai đã đón đầu thiên hướng đầu tư này và cuộn đông đảo sự chú ý của công chúng, nhà đầu tư và các khách hàng quan hoài. Tuy đầu tư vào BĐS nghỉ dưỡng có nhiều ích mang lại nhưng giá trí ngày mai lớn, thậm trí giá biệt thự biển trên thế giới lên tới cả triệu đô nên các nhà đầu tư cần lưu ý về thương hiệu chủ đầu tư, tiến độ và chất lượng sản phẩm BĐS để giảm thiểu tối đa rủi ro.

Khu nghỉ dưỡng Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh đang được giới đầu tư hết sức quan hoài bởi dự án sở hữu nhiều nhân tố như: vị trí thiên nhiên đắc địa, chủ đầu tư uy tín, thời gian khởi công và bàn giao đúng tiến độ (8 tháng), chính sách tương trợ mua nhà quyến rũ…chỉ từ 2 tỷ đồng bạn đã sở hữu ngay vi la Vinpearl Cam Ranh.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết:

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Phía trước khu căn hộ Thăng Long Number One

BÀI VIẾT NỔI BẬT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN