Lợi thế cạnh tranh vượt trội của dự án Mũi Né Summerland

du-an-summer-land-phan-thiet

Đón đầu đà phục hồi du lịch nghỉ dưỡng, dự án Mũi Né Summerland được chủ đầu tư Hưng Lộc Phát giới thiệu ra thị trường. Với những lợi thế vượt trội, đây đang là “thỏi nam châm” thu hút các khách hàng và nhà đầu tư, trở thành điểm đến đầu tư hấp dẫn với tiềm năng sinh lời khủng trong tương lai.

Quý khách có thể xem thông tin chi tiết về dự án tại: https://hunglocphatland.vn/du-an-summer-land-resort-hung-phat-mui-ne-phan-thiet/ 

Vị trí đắt giá hiếm có

Một trong những yếu tố đảm bảo giá trị cũng như lợi thế cạnh tranh cho dự án Summerland Mũi Né chính là vị trí cực kỳ đắc địa. Nằm ngay trên đồi Hải Vọng với mặt tiền trải dài 1km trên đại lộ ven biển Võ Nguyên Giáp, với thế “tọa sơn nghinh hải”, lại gần với nhiều danh thắng nổi tiếng như: bãi biển Đồi Dương, đồi Cát Bay, hòn Rơm, Cù Lao Câu… dự án được đánh giá là sở hữu “tọa độ vàng” hiếm hoi tại khu vực, lý tưởng để kiến tạo nên một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp.

tong quan du an Mui ne Summerland

Mũi Né Summerland là tâm điểm kết nối giữa trung tâm thành phố Phan Thiết với “thủ phủ resort” Mũi Né, được thừa hưởng trọn vẹn khả năng kết nối giao thông linh hoạt cùng những lợi thế tự nhiên và hạ tầng đồng bộ. Được bao bọc bởi 2 tuyến đường huyết mạch là đường Võ Nguyên Giáp và Quốc lộ 1A, từ dự án dễ dàng di chuyển tới mọi khu vực trọng điểm và các danh thắng nổi tiếng.

Đặc biệt, là dự án gần Sân bay Phan Thiết nhất trong bán kính 2km, Mũi Né Summerland đón đầu sự phát triển về hạ tầng cho các nhà đầu tư. Trong tương lai khi những công trình hạ tầng trọng điểm được hoàn thiện như cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, cao tốc Vĩnh Hảo – Phan Thiết, sân bay Phan Thiết… đặc biệt là sân bay quốc tế Long Thành hoạt động giai đoạn 1, dự án được hưởng lợi thế lớn, đảm bảo tiềm năng đầu tư vượt trội. Đây chính là yếu tố thu hút các nhà đầu tư.

Mũi Né Summerland – Đón trọn xu hướng nghỉ dưỡng mới

Bên cạnh một vị trí đắt giá, yếu tố làm nên sức hút và sự cạnh tranh của dự án Summerland Mũi Né chính là mô hình nghỉ dưỡng độc đáo, đón trọn xu hướng.

Không đi theo mô hình bất động sản du lịch đại trà, Summerland Mũi Né hướng tới một tổ hợp đô thị du lịch có thể đáp ứng cả nhu cầu lưu trú, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, thương mại, mua sắm… tất cả trong một. Đây chính là miếng ghép hoàn chỉnh cho thị trường bất động sản khu vực khi mà tiềm năng sẵn có nhưng lại “hạn chế” về những hoạt động giải trí.

du-an-summer-land-phan-thiet

Sự xuất hiện của dự án được ví như “làn gió mới” khiến thị trường bất động sản Phan Thiết dậy sóng. Hơn thế xu hướng nghỉ dưỡng kết hợp với các hoạt động giải trí, hướng tới đa trải nghiệm đang được nhiều du khách theo đuổi, nhất là sau đại dịch, thị hiếu và nhu cầu của khách du lịch cũng có sự dịch chuyển rõ rệt. Những tổ hợp tất cả trong một luôn là điểm đến hàng đầu được yêu thích với tiềm năng kinh doanh, cho thuê hấp dẫn hơn cả.

Phát triển theo mô hình mới, hợp xu hướng chính là lợi thế để Summerland Mũi Né thu hút cả du khách lẫn các nhà đầu tư. 

Pháp lý vững vàng, an tâm đầu tư

Một trong những yếu tố làm nên sự khác biệt lớn nhất cho dự án Summerland Mũi Né chính là tính pháp lý. Theo đó, những sản phẩm nhà phố tại phân khu The Island của dự án mới được giới thiệu ra thị trường với pháp lý cực ấn tượng, quyền sở hữu lâu dài thay vì chỉ 50 – 70 năm như đại đa số các dự án bất động sản nghỉ dưỡng biển khác.

Theo các chuyên gia cho biết, với tâm lý “ăn chắc mặc bền” của người Việt, thì những sản phẩm bất động sản gắn liền với đất và có sổ hồng sở hữu lâu dài luôn là “miếng bánh” được yêu thích. Dự án Mũi Né Summerland chiếm ưu thế rõ rệt so với các dự án trên thị trường, hút giới đầu tư nhờ quyền làm chủ lâu dài, đảm bảo tài sản bền vững cùng với tiềm năng sinh lợi kép bao gồm: tiềm năng tăng giá và khả năng sinh lời dài hạn. 

Với những lợi thế cạnh tranh trên, rõ ràng Summerland Phan Thiết là cơ hội đầu tư khó có thể bỏ lỡ cho các nhà đầu tư thông thái. Để được cập nhật mọi thông tin về dự án và chính sách bán hàng mới nhất, quý khách vui lòng theo dõi tại: https://hunglocphatland.vn 

0985 228 911