Những lý do nên chọn chung cư Vinhomes Bắc Ninh

Vinhomes Bắc Ninh tiếp tục làm “khuấy đảo” thị trường bất động sản cuối năm với những ưu thế vượt trội hiếm có dự án nào có được. Ví thử sự khan hiếm thông tin khiến cũng chính là lý do tạo nên sức hút mạnh mẽ tới dự án.

Vinhomes Bắc Ninh – Dự án đẳng cấp đầu tiên

Hiện tại Bắc Ninh đã có 2 tòa chung cư của Mường Thanh và Viglacera, tuy nhiên đó chỉ là những căn hộ chung cư đơn thuần. Chính bởi vậy, trong bối cảnh thị trường đang khan hiếm loại hình căn hộ chung cư kết hợp hệ thống tiện ích đẳng cấp như những dự án của Vingroup tại Hà Nội, Vinhomes Bắc Ninh ra đời như một bước đi chiến lược thông minh nữa của ông lớn này. Vinhomes Bắc Ninh là dự án đầu tiên được quy hoạch đồng bộ và cao cấp thuộc thành phố Bắc Ninh với chuỗi tiện ích 5 sao tiện nghi. Những căn hộ Vinhomes Bắc Ninh được cấp sổ đỏ, sổ hồng chính chủ và hội tụ nhiều thương hiệu nổi tiếng. Tuy nhiên, số lượng những căn hộ rất hạn chế đòi hỏi sự đầu tư nhanh nhạy của các nhà đầu tư quan tâm tới bất động sản Bắc Ninh.

vi-tri-vinhomes-bac-ninh
Vị trí Vinhomes Bắc Ninh (hình minh họa)

Vị trí chiến lược của Vinhomes Bắc Ninh

Vinhomes Bắc Ninh được tọa lạc tại ngã 6 Bắc Ninh, thành phố Bắc Ninh. Theo Ủy ban thành phố, nơi đây là vùng lõi theo quy hoạch phát triển của Bắc Ninh. Sự đầu tư của Vingroup khiến cho nơi đây trở nên sầm uất hơn bởi hạ tầng giao thông đã đồng bộ, dân trí cao và các phương tiện giao thông đa dạng.

♦ Bắc Ninh là tỉnh được thiên nhiên ưu đãi, đất đai trù phú, giao thông thuận lợi. Là vùng lõi của đồng bằng châu thổ sông hồng, lại là thành phố vệ tinh của Thủ Đô Hà Nội. Thành phố Bắc Ninh nằm bên bờ Sông Cầu trù phú với chiều dài 70km chảy qua tỉnh Bắc Ninh. Giúp giao thông thủy thuận lợi. Văn hóa làng nghề cũng phát triển vượt bậc trong những năm gần đây.

♦ Thành phố đang đẩy mạnh phát triển cơ sở hạ tầng phát triển ngành công nghiệp, thương mại dịch vụ, du lịch, nông nghiệp chất lượng cao…

♦ Tiếp cận thuận tiện do nằm tại giao điểm trục chính Trần Hưng Đạo, Lý Thái Tổ và Nguyễn Đăng Đạo.

Chủ đầu tư với những cam kết uy tín

Chủ đầu tư dự án Vinhomes Bắc Ninh có lẽ không còn xa lạ trong giới đầu tư và khách hàng quan tâm tới địa ốc. Chính bởi lẽ đó, những cam kết, tiến độ và pháp lý của dự án sẽ không còn là nỗi lo lắng khi đầu tư. Với tiềm lực tài chính và uy tín của chủ đầu tư Vingroup, các chính sách hỗ trợ vay vốn và mức giá cũng như cam kết lợi nhuận sẽ trở nên hấp dẫn hơn.

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Phía trước khu căn hộ Thăng Long Number One

BÀI VIẾT NỔI BẬT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN