Mipec Rubik 360 dành cho người hiện đại

Bên cạnh các nhà đầu tư, Mipec Rubik 360 nhận được rất nhiều sự quan tâm lớn từ những khách hàng có mong muốn mua nhà để an cư lâu dài. Với những khách hàng cao cấp, nhà ở sang trong, với những thiết kế hiện đại, tối giản trong thiết kế nhưng vẫn làm toát lên được vẻ đẹp trong không gian căn hộ mới là điều tuyệt vời nhất. Chính vì vậy, ngay khi dự án này ra đời, đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng, trở thành lựa chọn nhà ở chinh phục được những khách hàng khó tính nhất. Hiện nay, dự án tuy mới được mở bán, nhưng đã khiến thị trường bất động sản nhà ở phía Tây thủ đô dậy sóng, dù đang trong những tháng cuối năm 2019.

Mipec Rubik 360 thiết kế hiện đại cho người hiện đại

Những thiết kế mới mà dự án Mipec Rubik 360 mang tới, rõ ràng được cập nhật xu hướng mới rất nhiều, cho thấy tình thời thường mà dự án đang thể hiện. Vì vậy, ngay khi chủ đầu đầu tư công bố mở bán, dự án đã thu hút được rất nhiều khách hàng trẻ, là những người hiện đại, thích tối giản cuộc sống với thiết kế của những căn hộ hàng đầu hiện nay, song vẫn làm thỏa mãn được vẻ đẹp sang trọng, cao cấp mà những dự án phân khúc này cần phải có.

Trường học nội khu dự án Mipec Rubik 360
Trường học nội khu dự án Mipec Rubik 360

Việc áp dụng những thiết kế hiện đại nhất sẽ tối ưu được rất nhiều không gian nhà ở cho chủ sở hữu. Từ những không gian nhà ở không phòng tối, không góc chết đến các căn hộ không khe hút, mang đến sự trọn vẹn trong cuộc sống của khách hàng. Đây cũng là điều khiến khách hàng thích thú nhất tại dự án, mang đến những trải nghiệm cuộc sống thực sự đầy đủ cảm xúc, những căn hộ trong mơ cho người hiện đại.

Mipec Rubik 360 đang có những bước phát triển vô cùng tốt, nền tảng chắc chắn trên thị trường bằng những căn hộ hiện đại, sang trọng nhưng không kém phần đẳng cấp của mình. Trong những năm gần đây, thị trường bất động sản nhà ở liên tục phát triển mạnh tại phân khúc nhà ở cao cấp, nhưng chưa một dự án nào thực sự có thể thỏa mãn được thiết kế của chủ đầu tư như vậy. Một lựa chọn cực kỳ đáng quan tâm của khách hàng thượng lưu, và những khách hàng trẻ.

Tiềm năng tăng giá vô cùng tốt, tài sản có giá trị về sau

Với khách hàng cao cấp, một ngôi nhà để ở cần thỏa mãn được các yếu tố: sang trọng, đẳng cấp, cộng đồng cư dân thượng lưu, thiết kế và tiện ích. Bên cạnh đó còn phải có tiềm năng tăng giá tốt, tại những khu vực có giá trong tương lai. Nhu cầu thay nhà để phù hợp hơn với chất lượng cuộc sống và đổi mới cảm giác của khách hàng thượng lưu cũng giống như nhu cầu mua xe ô tô của khách hàng tầm trung hiện nay, thậm chí còn lớn hơn như vậy. Bởi với người thành đạt, mua nhà để tạo nên môi trường sống phù hợp nhất cho từng thành viên.

Chính vì vậy, việc mua nhà và bán chuyển nhượng lại hoặc cho thuê là điều dễ hiểu. Một khách hàng đẳng cấp thường xuyên thay đổi nhà từ 2 – 3 lần trong vòng 5 năm là điều không lạ trên thị trường. Nên những ngôi nhà có vị trí đắc địa, tiềm năng tăng giá tốt sẽ có lợi hơn rất nhiều cho việc bán chuyển nhượng hoặc cho thuê trong tương lai. Đây cũng được xem là một khoản đầu tư có lợi, tài sản của khách hàng.

Với những khách hàng thông minh sẽ thấy rằng, Mipec Rubik 360 đang sở hữu những tiềm năng tốt như vậy, một lựa chọn nhà ở thỏa mãn mọi tiêu chí cho khách hàng.

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Phía trước khu căn hộ Thăng Long Number One

BÀI VIẾT NỔI BẬT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN