Mipec Rubik 360 – Cuộc sống không âu lo

Chiếm hữu vị trí trung tâm của trung tâm, dự án Mipec Rubik 360 nhanh chóng thu hút được sự chú ý của các khách hàng và nhà đầu tư. Đây hứa hẹn sẽ trở thành điểm an cư vàng lý tưởng tại khu vực trung tâm và hứa hẹn mang tới một cuộc sống không âu lo cho các khách hàng.

Giải tỏa nỗi lo về giao thông nhờ vị trí thuận tiện

Một trong nỗi lo hay những băn khoăn của khách hàng khi an cư tại khu vực trung tâm chính là giao thông, việc di chuyển. Tọa lạc tại khu vực trung tâm nhưng lại nằm gần với hàng loạt những trục đường lớn, vị trí được coi là giao thông chiến lược của khu vực, đảm bảo sự kết nối thuận tiện nhất cho các cư dân tương lai tại dự án.

Từ đây các cư dân có thể dễ dàng di chuyển tới những khu vực trung tâm hay những khu phía Tây thủ đô thông qua hàng loạt những tuyến đường chính như: Phạm Văn Đồng, đường Phạm hùng, Xuân Thủy, Cầu Giấy, Trần Thái Tông, Nguyễn Văn Huyên kéo dài, đường Hoàng Quốc Việt… đây là những trục đường lớn, nên việc lưu thông dễ dàng, đảm bảo sự thuận tiện nhất, giải tỏa nỗi lo an cư nơi thủ đô.

Không những vậy khu vực dự án được coi là trung tâm hành chính – kinh tế nên được đầu tư xứng tầm về hạ tầng giao thông, những tuyến đường được mở rộng và phát triển, càng đảm bảo sự thuận tiện trong sinh sống của cư dân tương lai. Đặc biệt dự án còn nằm gần với tuyến đường sắt trên cao Nhổn – Ga Hà Nội, vừa mang tới sự thuận tiện kết nối vừa đảm bảo tiềm năng tăng giá cao trong tương lai. Đây chính là vị trí cực kỳ thuận tiện để sinh sống.

Mipec Rubik 360 – Cuộc sống không âu lo
Mipec Rubik 360 – Cuộc sống không âu lo

Giải tỏa nỗi lo về an cư hiện đại

Không chỉ đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn giao thông thuận tiện mà dự án Mipec Group còn đảm bảo mang tới một cuộc sống hiện đại và chất lượng ngay tại trung tâm thành phố. Khác với những dự án tại khu vực trung tâm khác tại Mipec Rubik 360, mật độ xây dựng cực thấp chỉ khoảng 24%, phần lớn diện tích được dành cho cây xanh cùng hệ thống cảnh quan, đảm bảo không gian sống cực kỳ sinh thái và thông thoáng cho các gia đình. Đây là nơi có không gian xanh lớn bậc nhất tại khu vực hiện nay. Sống tại đây các cư dân được thụ hưởng một cuộc sống sinh thái và chất lượng nhất.

Không những thế tại dự án còn được đầu tư hệ thống tiện ích và dịch vụ chất lượng, đa dạng, thỏa mãn mọi nhu cầu sống cũng như an cư của các gia đình. Từ những nhu cầu như học tập, vui chơi, giải trí hay mua sắm đều được đáp ứng một cách tối đa nhất. Một cuộc sống chất lượng và tiện nghi ngay tại ngưỡng cửa đô thị. Đây là giá trị sống hiện đại mà mọi cư dân đều mong muốn có được.

Mipec Rubik 360 – Giải tỏa nỗi lo về giáo dục

Đặc biệt dự án Mipec Rubik 360 còn mang tới sự an tâm về giáo dục cho các cư dân. Ngay tại ngưỡng cửa dự án hơn 200 trường học đa dạng từ quốc tế, dân lập hay công lập từ cấp mầm non cho tới đại học chỉ cách dự án chỉ trong bán kính 3km. Sống tại đây các cư dân có thể thỏa sức lựa chọn nơi học tập phù hợp nhất. Sự thuận tiện trong giáo dục khiến phụ huynh yên tâm hơn và dễ dàng hơn trong việc chăm sóc hay quan sát con cái.

Với vị trí thuận tiện, tiện ích sẵn có cùng không gian sống xanh hệ thống giáo dục đa dạng, dự án Mipec Rubik 360 giải tỏa mọi nỗi lo cho các cư dân để an cư thuận tiện và chất lượng nhất tại khu vực trung tâm.

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Phía trước khu căn hộ Thăng Long Number One

BÀI VIẾT NỔI BẬT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN