Movenpick Phú Quốc tối ưu bài toán đầu tư

Movenpick Phú Quốc xuất hiện đã giải quyết bài toán đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng cho những nhà đầu tư kỹ tính nhờ sự mới lạ và tính ưu việt của dòng vốn. Được phát triển và vận hành bởi những thương hiệu uy tín và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực BĐS nghỉ dưỡng mang đến cho dự án những giá trị tốt nhất.

Movenpick Phú Quốc giải quyết bài toán về vị trí

Movenpick Phú Quốc đã phá vỡ tâm lý e ngại sở hữu bất động sản ở quá xa của thị trường. Dự án tọa lạc tại trung tâm Bãi Ông Lang, di chuyển dễ dàng đến thị trấn Dương Đông – trung tâm của đảo ngọc và sân bay quốc tế Cam Ranh. Với vị trí này dự án cũng giúp cho các nhà đầu tư yên tâm khi mang đến những kỳ nghỉ dưỡng thật sự yên tĩnh và không bị ảnh hưởng bởi những khu vui chơi náo động, xô bồ.

Movenpick Phú Quốc thiết kế sang trọng
Movenpick Phú Quốc thiết kế sang trọng – Hình ảnh minh họa

Bên cạnh đó, thừa hưởng dòng vốn từ các tỉnh thành đổ về Phú Quốc, trong đó có đến hơn 80% nhà đầu tư Hà Nội tham gia vào thị trường Phú Quốc, căn hộ Movenpick Phú Quốc Resort Waverly cũng nhanh chóng tạo được sức hút cho thị trường.  Điều đó có được nhờ vị trí chiến lược chỉ cách các thành phố lớn trong khu vực Đông Nam Á  từ 1-2 h bay, với nhiều đường bay thẳn từ các nước châu Âu được mở tại Phú Quốc cũng giúp cho thị trường này trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Trong vài năm trở lại đây, khách du lịch đến với Phú Quốc tăng liên tục càng khiến cho nhà đầu tư yên tâm rằng dòng vốn của mình đã tìm đúng giỏ.

Đảm bảo những yêu cầu khắt khe nhất về nghỉ dưỡng

Với nhiều nhà đầu tư, những giá trị mà họ nhận được không đơn giản chỉ là dòng tiền tăng đều đặn qua từng năm mà trên hết đó còn phải mang đến những kỳ nghỉ giá trị cho họ và gia đình. Nhờ vị trí Movenpick Phú Quốc Resort Waverly mà du khách có thể dễ dàng di chuyển và sử dụng kỳ nghỉ của mình tại chính những căn biệt thự, condotel hay phòng khách sạn tại dự án để tận hưởng không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời mà dự án mang lại.

Movenpick Phú Quốc Resort Waverly còn tuân thủ những quy định nghiêm khắc nhất để đạt được đúng tiêu chuẩn là một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế. Với kinh nghiệm trên 24 quốc gia khắp thế giới, Movenpick luôn tự hào với công suất phòng tại các khách sạn mà đơn vị này đã quản lý, với Movenpick Phú Quốc cũng vậy. Với những giá trị mà dự án mang đến, đó không chỉ còn là một suất đầu tư đơn thuần mà đó còn là những giá trị tinh thần không thể đong đếm được. Theo đó, nhà đầu tư của dự án sẽ được trải nghiệm những dịch vụ nghỉ dưỡng tốt nhất và chất lượng nhất đảm bảo cho kỹ nghỉ thực sự trở thành những kỷ niệm và trải nghiệm khó quên cho du khách.

Movenpick Phú Quốc đảm bảo các yêu cầu về xây dựng, bố trí không gian nội khu, quy mô và không gian trong từng căn biệt thự, từng căn hộ khách sạn theo đúng những tiêu chí mà quốc tế áp dụng. Nhờ đó dự án nhanh chóng được lòng giới đầu tư, kể cả những nhà đầu tư khó tính nhất.

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Phía trước khu căn hộ Thăng Long Number One

BÀI VIẾT NỔI BẬT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN