Ngọc Khánh Plaza địa chỉ thuê văn phòng hạng B

Tòa nhà Ngọc Khánh Plaza hiện nay là một điểm đến thuê văn phòng vô cùng chất lượng trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đến với tòa nhà này, một môi trường văn phòng hạng B được mở ra trước mắt quý khách, kiến tạo chốn làm việc yên bình và thanh tĩnh số một cho cán bộ công nhân viên làm việc tại đây. Vị trí tòa nhà văn phòng này và những dịch vụ được cung cấp bởi đơn vị quản lý cũng là một điểm cộng của Ngọc Khánh Plaza, góp phần tạo nên hình ảnh tốt trong mắt khách hàng và đối tác của doanh nghiệp.

Địa chỉ Ngọc Khánh Plaza ở đâu?

Tòa nhà Ngọc Khánh Plaza là một tòa nhà có sức hấp dẫn vô cùng lớn, được nhiều doanh nghiệp lựa chọn là điểm đến thuê văn phòng lý tưởng của mình, và một lý do khiến cho nhiều khách hàng đánh giá cao tòa nhà này chính là vì vị trí. Tòa nhà Ngọc Khánh Plaza nằm tại số 1 đường Phạm Huy Thông, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội. Mặc dù có vị trí hành chính là nằm tại số 1 đường Phạm Huy Thông nhưng tòa nhà này cũng nằm rất gần các tuyến đường khác của Hà Nội như đường Nguyễn Chí Thanh, Đê La Thành. Tòa nhà này còn nằm gần cầu vượt Nguyễn Chí Thanh, khiến cho quý khách và cán bộ nhân viên cũng có thể di chuyển nhanh chóng ra đường Liễu Giai, Văn Cao, Thuỵ Khuê hay Hoàng Hoa Thám.

Ngọc Khánh Plaza
Ngọc Khánh Plaza

Với vị trí ngay trên mặt đường Ngọc Khánh như vậy, quý khách sẽ  không chỉ được hưởng một vị trí giao thông thuận tiện mà còn được hưởng thụ cả một khung cảnh vô cùng thoáng đạt và dễ chịu của hồ Ngọc Khánh. Đây có thể là một điểm cộng dành cho cảm hứng và năng suất làm việc của nhân viên. Khác với các tòa nhà nằm trên mặt đường rộng lớn bị ảnh hưởng bởi khói bụi và ồn ào, tòa nhà Ngọc Khánh Plaza này sẽ đem lại cảm giác yên tĩnh và thanh bình dành cho quý khách.

Chất lượng văn phòng hạng B tại Ngọc Khánh Plaza

Tòa nhà Ngọc Khánh Plaza là tòa nhà văn phòng hạng B nhận được nhiều sự yêu thích của khách hàng, chính vì thế có những yếu tố tạo nên một môi trường làm việc lý tưởng bậc nhất, và yếu tố đầu tiên chính là những dịch vụ được cung cấp tại tòa nhà. Được biết, Ngọc Khánh Plaza là tòa nhà tổ hợp giữa văn phòng và chung cư cao cấp, chính vì vậy sẽ mang tới những dịch vụ hết sức toàn diện, khiến cho cán bộ nhân viên làm việc tại nơi đây hoàn toàn có thể yên tâm về một chỗ làm việc chuyên nghiệp nhưng cũng thuận tiện bậc nhất. Những dịch vụ cơ bản được cung cấp tại tòa nhà này chính là dịch vụ bảo vệ và vệ sinh.

Dịch vụ bảo vệ tại tòa nhà Ngọc Khánh Plaza được đảm bảo bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với nhiệm vụ trông xe và giám sát camera. Dịch vụ vệ sinh cũng được cung cấp tại những khu vực như sảnh chung hay nhà vệ sinh sao cho có mỹ quan và sạch sẽ nhất.

Diện tích mặt sàn văn phòng cho thuê tại Ngọc Khánh Plaza cũng rất đa dạng, giúp cho khách hàng có được những lựa chọn phong phú và đa dạng hơn so với những tòa nhà văn phòng khác. Tại tòa nhà này, các diện tích dao động từ 40 – 504 m2, phù hợp với bất cứ quy mô doanh nghiệp lớn bé nào. Có thể nói, quý khách khi tìm đến tòa nhà này chắc chắn sẽ có cho mình diện tích văn phòng chuyên nghiệp phù hợp. Mọi thông tin chi tiết, vui lòng tham khảo thêm tại: https://timvanphong.com.vn/ngoc-khanh-plaza/

0985 228 911